Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 953: Quán Quán, Đừng Chọc Giận Anh!



Chương 953: Quán Quán, Đừng Chọc Giận Anh!

Hạ Tịch Quán bây giờ quả thật rơi vào tay Thượng Quan Đằng, cô ra bệnh viện, Thượng Quan Đằng liền mang theo người ở bên ngoài “há miệng chờ sung”.

Hạ Tịch Quán lên xe Thượng Quan Đằng, khuôn mặt cô rất bình tĩnh, cô xuyên qua cửa số xe nhìn phong cảnh lướt qua bên ngoài, cô biết, Đế Đô đã cách cô càng ngày càng xa.

Thượng Quan Đằng ngồi cạnh Hạ Tịch Quán, thấy Hạ Tịch Quán bình tĩnh như vậy, Thượng Quan Đằng tò mò cười nói: “Hạ Tịch Quán, cô biết tôi muốn dẫn cô đến đâu sao?”

Hạ Tịch Quán gật đầu: “Đương nhiên biết, rời khỏi Đế Đô, tới địa ngục – địa bàn Hoa Tây Châu.”

“Cô đã biết, vì sao bây giờ bình tĩnh như vậy?”

Đôi mắt trong vắt của Hạ Tịch Quán rơi trên mặt Thượng Quan Đằng, chậm rãi cong đôi môi đỏ mọng: “Vì sao bình tĩnh ư? Đó là bởi vì tôi biết chẳng mấy chốc sẽ có người tới cứu tôi, Thượng Quan Đẳng, đây là Đề Đô, nếu như tôi không đoán sai, hiện tại Đế Đô đã phong thành rồi, ông làm sao mang tôi rời đi được?”

Hạ Tịch Quán đang khích tướng, cô biết Thượng Quan Đẳng là một kẻ rất kích động, quả nhiên bị những lời này đâm một cái, Thượng Quan Đằng nhanh chóng cười ha ha: “Hạ Tịch Quán, tôi biết một mật đạo từ Đế Đô đi thông đến Hoa Tây Châu, chúng ta đi mật đạo này là có thể thuận lợi rời đi, không ai biết.”

Mật đạo?

Hai mắt Hạ Tịch Quán sáng ngời, cô đoán không sai, Thượng Quan Đằng khẳng định có hậu thủ: “Năm đó mẹ tôi từ Hoa Tây Châu đi tới Đề Đô chính là đi mật đạo này, đúng không?”

“Hạ Tịch Quán, cô quả nhiên thông minh như mẹ, đúng, năm đó mẹ cô chính là đi mật đạo này.”

Hạ Tịch Quán từ nơi sâu xa có cảm giác, cô cách mẹ gân, càng lúc càng gần.

Nửa giờ sau, chiếc xe chống đạn màu đen chậm rãi ngừng lại, Thượng Quan Đằng tự mình kéo ra cửa sau xe: “Hạ Tịch Quán, chúng ta đã đến.”

Hạ Tịch Quán xuống xe, con ngươi cô hơi co rụt, nguyên do là bởi địa phương này cô rất quen thuộc, cô đã từng tới, đây là hậu viện của radio viện khoa học.

Hiện tại trước mặt cô chính là phiến cửa màu đỏ sậm, trên cửa chính treo khóa, bên trong là cắm địa kia.

Cô đã từng trộm chìa khoá Dạ Huỳnh len lén chạy vào, ở bên trong gặp ảo giác, còn có hai con chó sói.

Hạ Tịch Quán không nghĩ tới cô trở lại chốn cũ rồi, vẫn là lấy phương thức như vậy.

Lúc này Thượng Quan Đằng lấy ra chìa khóa, hắn tiến lên mở rộng cửa, “cạch” một tiếng, khóa kia mở ra, két, phiến cửa màu đỏ sậm bị đầy ra.

Thượng Quan Đăng làm một thủ thê: “Hạ Tịch Quán, mời.”

Hạ Tịch Quán nhắc chân, đi vào.

Bên trong vẫn là một mảnh rừng rậm tối om kia, nhìn không thấy phần cuối, Thượng Quan Đẳng ở phía trước dẫn đường, hắn ta rất quen thuộc với nơi này: “Hạ Tịch Quán, cần thận bước đi một chút, theo tôi, chớ đi lệch, nơi này có trận pháp mẹ cô lưu lại, một khi vào trận pháp, hài cốt cũng không còn.”

Hạ Tịch Quán lập tức liền đoán được Thượng Quan Đằng nói chính là ảo giác lần trước cô gặp phải, lúc đó cô đứng ở rìa vách đá, thiếu chút nữa đã ngã xuống.

Thì ra đây là trận pháp mẹ lưu lại.

Trận pháp này như là Nhiếp Tâm thuật(*) , bên trong thấy hết thảy đều là dục vọng tham lam nhất của loài người.(*) *Nhiếp tâm: Thu hút trái tim Thế nhưng, lần trước cô thoát thân, được Lục Hàn Đình cứu.

Trận pháp kia dường như không có tác dụng với Lục Hàn Đình.

Lẽ nào, trên người Lục Hàn Đình cất giấu bí mật gì mà cô không biết?

Đó rốt cuộc là cái gì?

Hạ Tịch Quán thật không ngờ việc này dĩ nhiên sẽ liên quan đến Lục Hàn Đình, Lục Hàn Đình hẳn là không liên quan đến những truyện này, thế nhưng, anh lại như có trong đó.

Lúc này Hạ Tịch Quán cảm thấy dưới chân bước lên một mảnh bùn đất mềm xốp, một giây kế tiếp trên cổ tay trắng mảnh khảnh của cô liền bắt tới một bàn tay to, Thượng Quan Đằng lôi cô, một tay lôi cô ra: “Hạ Tịch Quán, rốt cuộc cô có nghe lời tôi nói hay không? Nơi đây không thể chạy loạn, vừa rồi một chân của cô đã bước vào trong trận rồi, nều như không phải tôi đúng lúc kéo cô ra ngoài, cô đã chết không nơi táng thân rồi!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 624 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status