Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 978: Cô Đã Tìm Được Đường Về NhàChương 978: Cô Đã Tìm Được Đường Về Nhà

Cô thực sự nhảy xuống.

Một giây tràn đầy trong con ngươi Lục Hàn Đình là thân ảnh cô nhảy xuống, gần như trong nháy mắt, cô liền biến mất trong tầm mắt của anh.

“Hạ Tịch Quán!” Lục Hàn Đìn gầm lên, anh nhanh chóng vọt tới bên ban công, vươn tay phải túm lấy cô.

Thế nhưng, anh không kéo được gì cả.

Lục Hàn Đình cảm thấy mắt mình trừng đến sắp nứt, anh nhanh chóng nhìn xuống, Hạ Tịch Quán nhảy xuống nhưng không bị thương chút nào, bởi vì Tô Hi lặng lặng đứng trong bóng đêm, ngay lúc Hạ Tịch Quán nhảy xuống, anh vươn tay, đón lấy thân thể Hạ Tịch Quán ngã vào trong ngực mình.

Hai bàn tay to bám lấy ban công của Lục Hàn Đình đột nhiên buông lỏng, thấy cô bình an vô sự, trái tim căng chặt liền yên xuống.

Thế nhưng một giây kế tiếp nỗi phẫn hận to lớn lại dâng lên trong lòng, Hạ Tịch Quán nhảy ban công căn bản cũng không phải là tự sát, bởi vì cô biết Tô Hi ở phía dưới.

Cô chỉ là dùng một chiêu này thoát khỏi anh.

Cô và Tô Hi nội ứng ngoại hợp, dĩ nhiên muốn trốn khỏi dưới mí mắt anh.

Phía dưới Tô Hi đón được Hạ Tịch Quán, cửa xe được mở ra, ì Tô Hi nhẹ nhàng đặt Hạ Tịch Quán vào, sau đó anh ngẳắng đâu, nhàn nhạt liề Lục Hàn Đình, rồi chiếc xe liền phóng đi.

Tô Hi mang theo Hạ Tịch Quán rời đi!

Trong con ngươi Lục Hàn Đình nồi đầy tia máu đỏ tươi, anh xoay người về phòng, cầm áo khoác ngoài của mình mặc vào, sau đó hướng về phía Sùng Văn phân phó nói: “Triệu tập người, đuổi theo Tô Hi và Hạ Tịch Quán, hôm nay tôi nhất định phải mang cô ấy về!”

“Vâng.” Sùng Văn lập tức phát ra thẻ vàng lệnh cho Tá La môn, thẻ vàng lệnh này một khi phát ra ngoài, sẽ phát lệnh truy nã toàn cầu Tô Hi và Hạ Tịch Quán.

Lục Hàn Đình là đem hết toàn lực, bắt buộc phải đoạt lại Hạ Tịch Quán.

Thượng Quan Đằng hiện tại ở cùng Lệ Yên Nhiên, Lệ Yên Nhiên khóc đến lớp trang điểm cũng lem nhem, cô ta lôi Thượng Quan Đằng: “Bố, bây giờ con nên làm gì, bố nhất định phải giúp con, gã buồn nôn kia là một tên vô lại, gã quấn lấy con, bố lén giải quyết tên này đi, đễ hắn biến mắt khỏi thế giới này.

Thượng Quan Đẳng giơ tay lên, “ba” một tiếng, một bạt tai trực tiếp rơi trên mặt của Lệ Yên Nhiên.

AI Lệ Yên Nhiên chật vật ngã ngồi trên thảm, Thượng Quan Đằng ọ một tát này dùng toàn lực, nửa mặt Lệ Yên Nhiên đều đỏ sưng lên, cô ta che khuôn mặt sưng đỏ của mình, không thể tin nhìn Thượng Quan Đẳng: “Bó, vì.. vì sao bố lại đánh con?”

Thượng Quan Đẳng chán ghét nhìn cô ta, vào giây phút này hắn ta xé rách lớp ngụy trang bố hiền của mình, lộ ra biểu cảm chán ghét: “Đồ vô dụng, tao vẫn cho rằng mày còn có chút giá trị lợi dụng, có thể để tao sử dụng, nào biết mày chính là một phế vật!”

Cái gì?

Bồ lại nói cô ta là… phế vật?

Lệ Yên Nhiên sợ đến ngây người.

Lúc này cửa bị đẩy ra, một thủ hạ tâm phúc đi lên trước, nói bên tai Thượng Quan Đẳng: “Quân chủ, Hạ Tịch Quán và Tô Hi xuất hiện, Lục Hàn Đình huy động toàn lực Tá La môn truy kích hai người kia.”

Thượng Quan Đẳng biến sắc: “Đi, chúng ta cũng đi theo.”

Thượng Quan Đằng mang theo thủ hạ tâm phúc của mình rời đi.

Lệ Yên Nhiên bị ném lại một mình ở đây, như rác rưởi bị vứt đi, cô ta dù có ngu đi nữa cũng thấy rõ, Thượng Quan Đằng căn bản cũng không yêu đứa con gái là cô ta.

Bây giờ bên ngoài tên lưu manh vô lại kia còn quấn lấy cô ta, trong bụng cô ta còn có một tiểu nghiệt chủng, cô ta nên làm cái gì bây giờ?

Lệ Yên Nhiên cảm giác cuộc đời mình đã bị phá hủy.

Cô ta quỷ rạp trên mặt đất, tuyệt vọng đau khóc thành tiếng.

Lúc này, Lệ Quân Mặc và Lục Tư Tước đang ở cùng nhau, bỗng quản gia tư nhân đi tới: “Tiên sinh, Đại tiểu thư và Tô Hi đã rời khỏi Hoa Tây Châu.”

Lần trước từ biệt ở cấm địa, tất cả lực lượng đều vận sức chờ phát động, đều đang đợi Hạ Tịch Quán và Tô Hi lần nữa lộ diện.

Lệ Quân Mặc nhìn về phía quản gia tư nhân: “Bọn họ đi đâu?”

“Cái này có chút kỳ quái…” Quản gia tư nhân nghi ngờ nói: “Sau khi Đại tiểu thư và Tô Hi rời khỏi Hoa Tây, cuối cùng lại về tới Đế Đô, dựa theo phương hướng, bọn họ chắc là hướng phía cắm địa kia, lần nữa lên đường.”

Lệ Quân Mặc nhìn về phía Lục Tư Tước.

Lục Tư Tước chậm rãi híp một đôi mắt sâu trầm: “Hạ Tịch Quán quả nhiên không để cho người khác thất vọng, cô ấy đã tìm được đường về nhà rồi.”

Lệ Quân Mặc đứng dậy: “Chúng ta cùng đi xem đi.”

Đề Đô, cắm địa.

Hạ Tịch Quán và Tô Hi lần nữa tới mảnh cắm địa nhỏ này, đây đã là lần thứ ba Hạ Tịch Quán đi tới cắm địa này.

Tô Hi nhìn về phía Hạ Tịch Quán: “Quán Quán, chúng ta đi hướng nào?”

Hạ Tịch Quán nhanh chóng nhìn một chút cánh rừng rậm này, hiện tại hết thảy manh mối trong đầu cô đều liên hợp lại, trở thành một con đường hoàn chỉnh.

Lúc này trong bóng tối đuổi tới một đoàn người, là Thượng Quan Đằng.

Thượng Quan Đằng nhìn Hạ Tịch Quán và Tô Hi, cười ha ha: “Hạ tiểu thư, Thất công tử, lần này các người thực sự bị bao vây rồi, tôi ngược lại muốn nhìn các ngươi sẽ thoát thân như thế nào.”

Lúc này trong bóng tối đi tới một… đoàn người khác, là Lệ Quân Mặc và Lục Tư Tước.

Lệ Quân Mặc và Lục Tư Tước nhìn Hạ Tịch Quán và Tô Hi, rất rõ ràng bọn họ chặt đứt đường ở Đề Đô, Thượng Quan Đằng bao vây đường đi đến Hoa Tây Châu, mà Hạ Tịch Quán và Tô Hi lần này lại mạo hiểm tiến nhập cắm địa, hai mặt đều gặp địch.

Khuôn mặt nhỏ tuyệt lệ của Hạ Tịch Quán cũng chẳng có bao nhiêu hoảng loạn, cô quay đầu nhìn Thượng Quan Đẳng, Lệ Quân Mặc và Lục Tư Tước, trong đôi mắt trong vắt lóe ra ánh sáng lưu chuyển diễm lệ: “Thượng Quan quân chủ, Lệ tổng, Lục tổng, mấy người không phải đều muốn tìm tôi tìm mẹ tôi sao, tốt, vậy bây giờ các người qua đây.”

Hạ Tịch Quán vừa nói vừa lui về phía sau.

Sắc mặt Thượng Quan Đẳng đại biến: “Hạ Tịch Quán, mau đứng lại, phía sau cô chính là Nhiếp Tâm trận.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 617 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tuyet dinh dam phan tren bizuni vn, review cong ty cho vay tien creditnow rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status