Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 987: Con Trai Của Lục Hàn Đình

Chương 987: Con Trai Của Lục Hàn Đình

Hôm nay Lục Hàn Đình mặc tây trang màu đen được may thủ công, bên ngoài phủ áo khoác ngoài đen mỏng, anh chậm rãi từ trong buồng phi cơ đi xuống, giở tay nhấc chân đều tràn ngập nỗi bật cao quý.

Máy bay hạ cánh, anh một tay cầm di động, Sùng Văn đi theo phía sau, nhanh chân bước ra, bước tiến của anh leng keng mạnh mẽ, kèm theo khí tràng, chiếc quần tây dài được cắt tỉa như đao phong kia bao lấy hai chân dài to, theo mỗi một bước đều đi ra đường vòng cung sắc bén.

Lúc này, đầu điện thoại kia truyền đến tiếng Thượng Quan Mật Nhỉ gọi Lục tiên sinh…

Bước chân của Lục Hàn Đình đột nhiên khựng lại.

Tiếng Lục tiên sinh này, thể như đã từng quen biết.

Một tiếng Lục tiên sinh nhõng nhẽo lại nhẹ mềm, đã từng là âm thanh anh yêu nhất.

Lục Hàn Đình đột nhiên ngừng lại, thần kinh tất cả mọi người căng lên, nhanh chóng trận địa sẵn sàng đón quân địch, đã xảy ra truyện gì?

Lúc này Sùng Văn tiến lên, thận trọng thử dò xét nói: “Thiếu chủ, anh làm sao vậy?”

Khuôn mặt tuấn tú kia của Lục Hàn Đình không hề động, anh khẽ khép hờ mắt: “Không có việc gì.”

Anh cầm di động ra sân bay vào đại sảnh, vừa đi vừa nói chuyện với Thượng Quan Mật Nhi: “Nhận được quà sinh nhật rồi?”

“Dạ đúng vậy, Lục tiên sinh, cám ơn màn pháo hoa rực rỡ của anh nha, em thật sự rất thích, có qua có lại, em cũng chuẩn bị một món quà cho Lục tiêu thái tử, cậu chàng nhất định sẽ thích.”

Lục tiểu thái tử, cũng chính là con trai của Lục Hàn Đình, là con ruột.

Ba năm trước bên cạnh Lục Hàn Đình đột nhiên xuất hiện một đứa con trai, tin tức nặng ký này vào thời điểm ấy nổ tung, chúng dân bên ngoài bàn tán đồn đại đủ thứ, trong đó suy đoán nhiều nhất chính là mẹ đẻ của đứa con trai này là ai.

Dĩ nhiên, bọn họ đến nay cũng không có được đáp án, bởi vì Lục Hàn Đình vẫn chưa kết hôn, tuy là ba năm nay bên cạnh anh có rất nhiều người phụ nữ, thế nhưng anh chăm chỉ thay phụ nữ giống như thay quần áo, đây đại khái là bệnh chung của đàn ông, anh chỉ hứng thú mới mẻ.

Bất kể thế nào, vị này Lục tiểu thái tử đột nhiên xuất hiện, ngậm chắc thìa vàng, trở thành cháu trai trưởng của Lục gia.

Hơn nữa ai cũng biết, hiện tại Lục tiểu thái tử chỉ mới ba tuổi dã là một thiên tài IQ cao, là kiểu thiên tài đến mức biến thái kia.

Nhắc tới con trai của mình, trong mi tâm anh tuấn của Lục Hàn Đình tràn ra vài phần mềm mại: “Cô không cần tặng, đồ các cô tặng nó đều không thích.”

Thượng Quan Mật Nhi a một tiếng, biểu thị chính mình rất thất vọng, thế nhưng cô ta lại ý chí chiến đấu tràn đầy nói: “Em biết quà em tặng cho Lục tiểu thái tử bé ấy đều không thích, nhưng em càng chiến càng hăng, em mặc kệ. Qùa em cũng chuẩn bị xong cả rồi, lát nữa để thư ký Nghiêm mang về, Lục tiên sinh, anh cũng không thể từ chối mà, anh phải thay em ở trước mặt Lục tiểu thái tử nói vài câu tốt ấy, nói chị Mật Nhi đặc biệt chuẩn bị quà cho con…”

Thượng Quan Mật Nhi líu ra líu rít, giọng nói thiếu nữ mềm mại vô cùng êm tai.

Sùng Văn sau lưng thính lực tốt, dĩ nhiên cũng nghe được giọng của Thượng Quan Mật Nhi, anh ta cười khẩy trong lòng, vị công chúa Mật Nhi này thủ đoạn cũng không phải cao như bình thường đâu, thiếu chủ có thể tặng cho cô ta một trận pháo hoa, cũng là xem cô ta thành bé gái nhỏ dỗ dành.

Ba năm nay, có thể đến đẳng cấp này chỉ có Thượng Quan Mật Nhi thôi.

Kỳ thực bọn họ cũng đều biết, cái này Thượng Quan Mật Nhi đều đang bắt chước… Hạ Tịch Quán.

Nhưng, như vậy cũng tốt.

Trong lòng Sùng Văn rất oán hận Hạ Tịch Quán, ba năm trước cô quá tàn nhẫn với thiếu chủ, cô đã trở về quê nhà của mình, ba năm nay không chút tin tức, đại khái cả đời này chắc cô sẽ không trở về nữa, Thượng Quan Mật Nhi ở cạnh thiếu chủ như vậy, cũng tốt.

Lục Hàn Đình nghe Thượng Quan Mật Nhi: “Biết rồi.”

Nói xong, anh cúp điện thoại.

Lúc này Sùng Văn tiến lên: “Thiếu chủ, đây là lịch trình công việc gần đây, anh xem thử có vấn đề gì không?”

Lục Hàn Đình mới vừa nhìn thoáng qua, lúc này điện thoại của anh lại vang lên, lại điện thoại tới.

Lần này là Lục lão phu nhân.

Lục Hàn Đình ấn phím nhận: “Alo, bà nội.”

Âm thanh trách cứ của Lục lão phu nhân nhanh chóng truyền tới: “A Đình, con bây giờ đang ở đâu vậy, con trở về, Tiểu Dịch Dịch lại hù chuyên gia tâm lý chạy té khói rồi, đây đã chuyên gia thứ N bị nó dọa chạy rồi đấy, con mau về đây xem đi!”
 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 624 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status