Cùng trời với thú

Chương 159: Chuẩn bị rời đi


Editor: ChieuNinh

"Cái gì?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ kinh ngạc nhìn nàng.

Bên cạnh Bích Tầm Châu và A Chiếu nghe xong, liền hiểu rõ vì sao nàng quyết định đi đại lục Tinh Triệu.

Sở Chước vẫn không chút hoang mang, nói: "Về lai lịch của ta... huynh có biết đi?"

Mặc Sĩ Thiên Kỳ nhìn xem nàng, do dự, nói: "Sở tỷ cô từng từng nói, cô là đến từ một đại lục nào đó của Huyền thế giới..." Lúc ấy khi nghe nàng nói như vậy, hắn vô cùng kinh ngạc.

Ở trong mắt người Linh thế giới, đại lục Huyền thế giới này quả thực chính là nơi linh khí loãng lạc hậu cằn cỗi, sinh người ra những địa phương đó, thiên phú tu luyện cũng không tốt, không chỉ có rất nhiều người từ nhỏ là phàm nhân không thể tu luyện, mà tốc độ tu luyện chậm chạp, tu vi thấp, cực ít người có thể đột phá Nhân Vương cảnh.

Cho nên giống như Sở Chước, tốc độ tu luyện mau, còn chưa tới hai mươi cũng đã là người tu luyện Nhân Vương cảnh, quả thực chính là thiên tài, một chút cũng nhìn không ra là đến từ Huyền thế giới cấp thấp.

Sở Chước không chút hoang mang, nói cùng hắn một lần lai lịch của mình cùng với chuyện lúc trước vì sao sẽ đến đại lục Thiên Thượng Hải, lần này không có gì giấu diếm, nói được rất kỹ càng, trong đó còn đề cập đến đám người Yến Nhã Chính hại nàng lưu lạc đến đại lục Thiên Thượng Hải.

Nay trải qua nhiều chuyện như vậy, lấy tình nghĩa giữa bọn họ, những thứ này cũng không cần giấu diếm nữa.

Sau khi Mặc Sĩ Thiên Kỳ nghe xong, lửa giận ngút trời, vì nàng bênh vực kẻ yếu.

"Yến Nhã Chính đó quả thực có bệnh! Đường đường là một người tu luyện xuất thân Linh thế giới, chạy đến đại lục người ta đi trộm địa mạch, sau khi kế hoạch thất bại, thế nhưng còn giận chó đánh mèo đến trên người người ngoài, làm tặc làm thành như vậy, coi như là hiếm thấy! Đồ vô sỉ như thế, về sau cho dù có thể sống sót, tương lai cũng đi không xa. Sở tỷ cô không cần lo lắng, người nhà bằng hữu của cô cùng người đại lục Tấn Thiên nhất định sẽ không có việc gì."

Sở Chước khẽ cười nói: "Mượn lời chúc phúc của huynh."

Biết lai lịch Sở Chước rồi, Mặc Sĩ Thiên Kỳ cũng hiểu rõ vì sao nàng phải đi đại lục Tinh Triệu: "Sở tỷ cô là muốn đi đại lục Tinh Triệu tìm người đại lục Tấn Thiên? Cô cảm thấy bọn họ ở đại lục Tinh Triệu?"

"Đúng." Sở Chước trầm giọng nói: "Yến Nhã Chính là người đại lục Tinh Triệu, lúc trước mục đích của chúng ta cũng là đại lục Tinh Triệu, nào biết linh thuyền gặp chuyện không may ở trong thông đạo không gian... Lúc ấy cách đại lục Tinh Triệu đã rất gần, nếu như vận khí tốt mà nói, bọn họ hẳn là có thể đến đại lục Tinh Triệu."

Nếu như vận khí không tốt, không phải lưu lạc đến đại lục khác, chính là bị lực không gian treo cổ.

Trừ những thứ đó ra, Sở Chước còn lo lắng Sở Thanh Từ.

Lúc ấy Sở Thanh Từ cùng nàng cùng nhau ngã khỏi linh thuyền, khi gặp phải không gian loạn lưu, Sở Chước chỉ tới kịp đẩy Sở Thanh Từ cách nơi không gian loạn lưu.

Nàng cũng không biết sau đó Sở Thanh Từ sẽ lưu lạc đến nơi đâu, chỉ cần không gặp phải không gian loạn lưu, người tu luyện cũng có thể kiên trì một đoạn thời gian ở trong thông đạo không gian, tìm được thông đạo an toàn rời khỏi, may mắn mà nói, nói không chừng Sở Thanh Từ cũng có thể bình an rời khỏi nơi đó.

Chỉ là Sở Thanh Từ cùng nàng khác nhau, Sở Chước nắm chắc bài bảng, tự tin mặc kệ chính mình lưu lạc đến nơi đâu, cũng có thể bình bình an an sống sót. Nhưng Sở Thanh Từ chỉ là một tiểu cô nương bình thường, chỉ có bản thân cùng một nhóc ấu tể ngốc manh Băng mục sư làm bạn, mặc kệ nàng ấy lưu lạc đến nơi đâu, chỉ sợ phải trải qua một đoạn ngày khổ cực.

Nghe xong lời Sở Chước nói, Mặc Sĩ Thiên Kỳ đã hiểu rõ nàng đem nhóm người tu luyện đại lục Tấn Thiên ở trên linh thuyền trở thành trách nhiệm của nàng. Bởi vì đấu đá giữa nàng cùng Yến Nhã Chính, mới có thể làm hại người tu luyện đại lục Tấn Thiên trên linh thuyền gặp chuyện không may, tuy nói không phải nàng trực tiếp tạo thành, lại có nguyên nhân gián tiếp cùng nàng, cho nên kết cục này Sở Chước muốn thừa nhận.

Rốt cục Mặc Sĩ Thiên Kỳ hiểu rõ vì sao Sở Chước thích vơ vét của cải như vậy, góp nhiều linh thạch như vậy, có lẽ cũng là vì những người đại lục Tấn Thiên này. Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don~ChieuNinh

Hơn nữa trong đại lục Tấn Thiên còn có gia tộc của nàng, nàng tự nhiên nên dự tính làm bồi dưỡng đám nhà mình, như thế cũng là hồi báo gia tộc.

Đây là việc không gì đáng trách, giống hắn tuy rằng rời khỏi đại lục Thiên Thượng Hải, cũng chưa bao giờ quên tông môn, ngày khác nếu như có năng lực, tự nhiên phải về báo một hai.

Vì thế Mặc Sĩ Thiên Kỳ liền hỏi: "Sở tỷ, vậy cô chừng nào thì xuất phát?"

"Đợi Dịch Chấn bán đấu giá xong Trú Nhan đan cùng Giao Sa đã." Sở Chước nói, sau đó nghĩ đến cái gì, lại nói: "Huynh ở lại đại lục Nghiễm Nguyên thôi, lần này huynh không cần đi cùng ta."

"Cái gì?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ kinh hãi: "Cô thế nhưng muốn vứt bỏ ta?"

Sở Chước: "... ..."

A Chiếu mài mài móng vuốt, nhìn chằm chằm ngốc bạch ngọt này, cảm thấy lời này nói ra rất không có đầu óc.

Nói cho cùng giống như Sở Chước có cái gì đó với hắn.

Bích Tầm Châu: "... Mi nói bậy bạ gì đó?"

Chỉ có bé rùa bình tĩnh cắn linh đan, mắt đậu đen ngơ ngác nhìn bọn họ, giống như không quá hiểu rõ phát sinh chuyện gì.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ còn đang kinh hãi, quay đầu sang Bích Tầm Châu phun: "Tầm Châu ca, huynh cũng muốn vứt bỏ ta? Lúc trước là các người dẫn ta rời đại lục Thiên Thượng Hải, nay các người thế nhưng muốn vứt bỏ ta, nào có chuyện tốt như vậy? Các người đi đâu, ta tự nhiên muốn cùng đi tới đó!"

Sở Chước không biết nên khóc hay cười, nói: "Lúc trước tình huống ở trên núi Ô Vân cũng không phải chúng ta có thể khống chế, chẳng lẽ huynh không nghĩ trở về thăm đại lục Thiên Thượng Hải?"

Sở Chước có chuyện phải làm của mình, trong khoảng thời gian ngắn là không có khả năng bồi hắn về đại lục Thiên Thượng Hải, ngay cả thời gian nàng về đại lục Tấn Thiên cũng không có.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ khoát tay: "Về sau là muốn về, không phải hiện tại. Ta mới bước ra bao lâu? Thời gian mới hơn một năm đã trở về, vậy cũng quá nhanh người tu luyện nào đến thế giới bên ngoài kinh nghiệm từng trải, không phải trải qua mười năm trăm năm mới trở về? Huống chi... Bọn họ không nhất định thích ta trở về..."

Hắn la hét, trong lòng biết tình huống sư môn, hắn không ở đó ngược lại rất tốt, cũng tránh cho sư phụ bất công các sư huynh sư tỷ, lại khiến hắn trở thành cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, làm ra việc không thể vãn hồi.

Mặc kệ là luyện đan sư hay là người tu luyện, nếu muốn đột phá chính mình, kinh nghiệm từng trải là ắt không thể thiếu, như thế không những được mở mang tầm mắt, cũng có thể có được cơ duyên không tưởng được, ở dưới tình huống có điều kiện, không người nào muốn cả đời vây tại một chỗ. Hiện tại bọn họ có điều kiện có năng lực, vì sao phải liều chết vây ở một cái đại lục?

Cho nên Mặc Sĩ Thiên Kỳ biết chính mình có một ngày sẽ về đại lục Thiên Thượng Hải, hồi báo sư môn, nhưng không phải hiện tại, hiện tại mà nói quá sớm.

Sở Chước thấy hắn kiên trì, suy nghĩ một chút, liền nói: "Vậy cũng được, thì đi cùng nhau, dù sao chúng ta hẳn là sẽ trở về rất nhanh."

Đội Chiến Huyết là đang thời kỳ phát triển tăng cao, tạm thời Sở Chước sẽ không mang đội Chiến Huyết đi, đây chính là thành viên tổ chức bọn họ, Sở Chước tự nhiên sẽ không buông tay đại lục Nghiễm Nguyên.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ cao hứng nói: "Đương nhiên muốn cùng nhau, hiếm khi có cơ hội, ta còn muốn đến càng nhiều địa phương kiến thức kinh nghiệm từng trải, về sau Sở tỷ các người đi nơi nào ta cũng đi theo, có các người ở cùng, ta cũng không cần lo lắng cái gì."

Nói xong, cười nịnh nọt hướng Bích Tầm Châu và A Chiếu.

Hắn nòi lời này cũng là lời nói thật, mặc kệ là Sở Chước hay là Bích Tầm Châu hoặc A Chiếu, người nào đều đáng tin cậy, Mặc Sĩ Thiên Kỳ cảm thấy cùng bọn họ cùng nhau chạy khắp nơi, so với khi ở tông môn còn muốn an toàn hơn. Từ lúc sau khi quen biết cùng Sở Chước bọn họ, thời gian ngắn ngủn vài năm, cơ duyên hắn có thể thu hoạch được, so với hai mươi năm trước của hắn còn muốn nhiều hơn.

Đi theo bọn họ là chính xác.

"Hơn nữa, chúng ta cũng là bằng hữu đi, Sở tỷ chuyện của cô cũng là chuyện của ta! Về sau có việc gì cần cứ nói!" Mặc Sĩ Thiên Kỳ vỗ ngực cam đoan: "Chuyện đại lục Tấn Thiên, cũng là chuyện của ta!"

Sở Chước bật cười, nhưng mà được thừa nhận, bộ dạng trượng nghĩa này của Mặc Sĩ Thiên Kỳ, thật đúng là làm cho người ta ấm lòng, chẳng trách ngay cả tiểu thiếu gia Đan Phong kiêu ngạo như vậy cũng có thể bị hắn phá được.

Nói xong việc này rồi, Sở Chước và Mặc Sĩ Thiên Kỳ liền làm chuẩn bị kế tiếp cho việc đi đại lục Tinh Triệu.

Đương nhiên, phải làm chuẩn bị là Sở Chước, Mặc Sĩ Thiên Kỳ thì lại vội vàng luyện nhiều chút linh đan.

Lần này đi đại lục Tinh Triệu, không biết khi nào thì sẽ trở về, cho nên Mặc Sĩ Thiên Kỳ dự tính luyện nhiều chút linh đan cho Dịch Chấn, đối với người hợp tác Dịch Chấn này, bọn họ tạm thời coi như là vừa lòng.

Đợi hội đấu giá Dịch gia chấm dứt, Dịch Chấn mặt mày hớn hở đi tới, khi nghe nói bọn họ phải rời khỏi đại lục Nghiễm Nguyên, cả người đều choáng váng.

Sau khi Dịch Chấn lấy lại tinh thần, chỉ còn kém chân ôm bọn họ, khóc lóc để cho bọn họ đừng đi.

"Đang yên đang lành vì sao phải rời khỏi? Các người chuẩn bị đi đâu? Chẳng lẽ đại lục Nghiễm Nguyên không tốt sao? Vì sao phải rời khỏi?" Dịch Chấn u oán nói, hắn cùng Sở Chước bọn họ hợp tác mới vừa bắt đầu, đã nếm được ngon ngọt hợp tác cùng hai người này, làm sao chịu thả bọn họ đi?

"Chúng ta muốn đi đại lục Tinh Triệu." Sở Chước nói.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ có chút buồn cười: "Dịch công tử, đại lục Nghiễm Nguyên rất tốt, chúng ta chính là đi dạo đại lục Tinh Triệu, dạo xong rồi còn có thể về đại lục Nghiễm Nguyên, huynh không cần lo lắng."

"Vậy hai người bao lâu sẽ về?" Dịch Chấn vội hỏi tới.

"Còn chưa thể xác định, nếu như không có gì ngoài ý muốn, một hai năm là có thể về, nếu như có ngoài ý muốn, huynh hiểu rồi đó." Mặc Sĩ Thiên Kỳ buông tay với hắn.

Dịch Chấn tự nhiên hiểu, người tu luyện lịch luyện bên ngoài, ngoài ý muốn càng nhiều, nếu không cẩn thận lâm vào một bí cảnh nào đó ra không được, hoặc là không cẩn thận chạy đi quá xa, hơn mười năm cũng không nhất định có thể trở về được.

Bọn họ hẳn là sẽ không xui xẻo như vậy chứ?

Hắn vẫn là vô cùng u oán: "Các người mới đến đại lục Nghiễm Nguyên bao lâu? Đại lục Nghiễm Nguyên cũng có thể kinh nghiệm từng trải, không nhất định phải đi đại lục khác."

"Cái này thì không giống vậy. Chúng ta còn muốn đi đại lục khác một chút đây, nhưng mà chúng ta cũng sẽ không buông tay đại lục Nghiễm Nguyên." Sở Chước thanh âm ấm áp nói.

Nói cho cùng giống như nàng sẽ làm chút gì đó đối với đại lục Nghiễm Nguyên, Dịch Chấn nghe được mà trong lòng hơi nhảy lên, vội vàng đuổi ý tưởng quái dị này đi.

Thấy bọn họ chủ ý đã định, không thể làm cho bọn họ thay đổi chủ ý, Dịch Chấn chỉ có thể thở dài, mệt mỏi đưa cho bọn hắn linh thạch lần này bán đấu giá được. Vốn bởi vì hội đấu giá thành công mà tâm tình kích động lúc này nửa điểm cũng không còn, đặc biệt nghĩ đến sau khi bọn họ rời khỏi, không có Mặc Sĩ Thiên Kỳ hỗ trợ luyện đan, chỗ hổng phương diện linh đan được bổ sung, thì không khỏi đau đầu.

Hiện tại đi đâu tìm một luyện đan sư có tỉ lệ luyện đan cao như thế?

Sở Chước đảo linh thức qua túi càn khôn, nhìn thấy núi linh thạch chất đống trong túi càn khôn, ánh mắt lòe lòe tỏa sáng.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ vô cùng kích động, ánh mắt cũng bị linh thạch sáng lấp lánh mà hoa mắt: "Ôi, Trú Nhan đan đáng giá như vậy?"

Dịch Chấn cười ha ha nói: "Huynh coi khinh lực lượng nữ tu, hội đấu giá lần này, chúng ta trước tiên lộ ra tin tức Trú Nhan đan, người đến đặc biệt nhiều, huynh đừng coi khinh các trưởng lão đại môn phái, linh thạch trong túi càn khôn bọn họ có nhiều đến có thể đập chết người, vì Trú Nhan đan tự nhiên là bỏ được đập linh thạch."

Đặc biệt là chưởng môn các môn các phái hoặc các trưởng lão đặc biệt bồi bạn song tu cùng tu hoặc là tiểu thiếp, ném một cái vạn kim không nháy mắt, cho nên lần này Trú Nhan đan bán được tốt thần kỳ.

Nhìn đến linh thạch trong túi càn khôn, mặc kệ là Sở Chước hay là Mặc Sĩ Thiên Kỳ đều là cười tủm tỉm, càng nhìn Dịch Chấn càng vừa lòng.

Tuy rằng người này nhân phẩm không ra sao, nhưng đầu óc linh hoạt, có dã tâm, có thể sinh linh thạch, hợp tác với hắn quả thật không sai.

Vì thế Sở Chước khó được hòa khí nói: "Chúng ta chính là tạm thời rời khỏi, đội Chiến Huyết còn ở đại lục Nghiễm Nguyên, huynh không cần lo lắng cho bọn ta không trở lại. Còn có, gần đây ta giao cho đội Chiến Huyết một nhiệm vụ, có liên quan cùng tà tu, huynh cũng nghe một chút."

Dịch Chấn lập tức nghiêm túc mặt, làm ra bộ dạng chăm chú lắng nghe.

Tiếp theo Sở Chước nói cho hắn việc từ chỗ Bích Tầm Châu biết được, về việc đại lục Nghiễm Nguyên có người tu luyện Nhân Hoàng cảnh cấu kết cùng ma nhân, để cho hắn phải có sự phòng bị. Tuy nói ma nhân tàn bạo, biết ma nhân giành đại lục nhân tộc, làm nhân tộc tự nhiên phải để bụng, nhưng mà bọn họ rốt cuộc không phải người đại lục Nghiễm Nguyên, làm sao sẽ thật sự sẽ vì đại lục Nghiễm Nguyên đi phí sức lao động đấu trí so dũng khí cùng ma nhân?

Loại chuyện này hoàn toàn có thể giao cho người đại lục Nghiễm Nguyên một nhà buồn rầu đi.

Dịch Chấn chính là nhân tuyển có sẵn.

Quả nhiên, nghe xong việc này, thần sắc Dịch Chấn cực kì khó coi: "Thì ra là thế, chẳng trách những người ở thành Hắc Xuyên phản ứng kỳ quái như vậy, chỉ sợ bọn họ cũng đã muốn hoài nghi, chỉ là bất hạnh không có chứng cớ, cũng không tốt hoài nghi..."

Nhân Hoàng cảnh ở linh thế giới thuộc loại người tu luyện cao cấp, dưới tình huống không có chứng cớ, cho dù có hoài nghi, cũng sẽ không đặc biệt làm cái gì, để tránh chọc đến một cường giả Nhân Hoàng cảnh tức giận.

Biết được việc này rồi, rốt cuộc Dịch Chấn ngồi không được nữa, nói vài câu cùng Sở Chước bọn họ, vừa khẩn cầu Mặc Sĩ Thiên Kỳ giúp hắn luyện thêm một tháng linh đan rồi lại đi, sau khi nhận được Mặc Sĩ Thiên Kỳ đồng ý, để lại linh thảo liền vội vội vàng vàng rời khỏi.

Sở Chước vốn còn muốn hỏi hắn một việc, thấy thế liền quyết định không hỏi nữa, hỏi những người khác cũng vậy.

Ngày kế tiếp, Mặc Sĩ Thiên Kỳ vội vàng luyện đan, Sở Chước thì lại cùng Bích Tầm Châu đi hỏi thăm thông đạo không gian đi đại lục khác.

Đại lục Nghiễm Nguyên là một trong những đại lục cao nhất Linh thế giới, đã khai thông rất nhiều thông đạo không gian an toàn tương liên cùng đại lục khác, cách mỗi một đoạn thời gian, định kỳ có chiến hạm xuyên qua lại giữa các đại lục.

Bích Tầm Châu rất nhanh thì nghe được thông đạo không gian đi đại lục Tinh Triệu, ở khu vực Lôi Trì bảo, thông đạo không gian này do Lôi Trì bảo Lôi gia trấn thủ quản lý.

Nghe tin tức thế, Mặc Sĩ Thiên Kỳ vui đến nhướng mày.

"Cái này thật sự là quá tốt, chúng ta quen biết với đại tiểu thư Lôi gia, nàng hẳn là nguyện ý làm người đảm bảo."

Giống như người tạo ra thông đạo không gian an toàn, bình thường do thế lực danh tiếng đại lục nắm giữ, nghiêm khắc theo dõi tất cả người tu luyện ra vào đại lục, như thế cũng có thể ngăn ngừa người hoặc ma nhân rắp tâm hại người tiến vào đại lục, mang đến nguy hiểm cho đại lục. Mỗi một người tu luyện hoặc thế lực ra vào đại lục, đều phải mượn đường những gia tộc trấn thủ thông đạo không gian.

Điều kiện mượn đường rất đơn giản, phí dụng đắt đỏ cùng người đảm bảo, chỉ cần có sẵn hai thứ này, là có thể thoải mái mà tiến vào thông đạo không gian an toàn do những thế lực đó mở.

Mà những người bảo lãnh này, có thể là gia tộc nào đó hoặc thế lực của đại lục, chỉ cần chứng minh là được.

Sở Chước bọn họ là người từ bên ngoài đến, hơn nữa đi thông đạo không phải bình thường, căn bản không có ghi lại tiến vào đại lục Nghiễm Nguyên, nếu như muốn rời khỏi, không thiếu được phải bổ sung rất nhiều thủ tục, còn phảichứng minh bọn họ đến đại lục Nghiễm Nguyên cũng không phải muốn nguy hại đại lục Nghiễm Nguyên, cái này thì cần người đảm bảo.

Đương nhiên, nếu như bọn họ gia nhập một thế lực nào đó ở đại lục Nghiễm Nguyên, nhận được lệnh bài thân phận thế lực đó, nếu muốn rời khỏi vậy đơn giản hơn. Nhưng thời gian bọn họ đi đến đại lục Nghiễm Nguyên không lâu, căn bản sẽ không gia nhập thế lực nào, cũng không có chứng minh thân phận, chính là người không hộ khẩu.

Cho nên, nếu có đại tiểu thư Lôi gia làm đảm bảo, thì có thể giảm được rất nhiều phiền toái.

Lập tức Sở Chước liền viết thư cho Lôi Luân Âm.

Giữa người tu luyện cũng có thư từ qua lại, có truyền tống trận cùng con đường đặc thù an toàn, có thể cam đoan cuối cùng bức thư có thể đưa đến trong tay đương sự. Lúc trước Mặc Sĩ Thiên Kỳ đưa Trú Nhan đan cho những luyện đan sư bằng hữu đó là đưa qua như thế, cũng không khác lắm gửi qua bưu điện hiện đại. Hơn nữa so với gửi qua bưu điện càng an toàn, dù sao người tu luyện thủ đoạn ùn ùn, sẽ rất nhiều tự mình tự nghĩ ra phương tiện bảo vệ.

Bức thư này đi một lần, thì cần thời gian mười ngày.

Mười ngày sau, Sở Chước nhận được hồi âm của Lôi Luân Âm, ở trong thư nàng ấy nói vô cùng mong đợi bọn hắn đi đến Lôi Trì bảo, chắc chắn quét dọn giường chiếu đón chào. Còn có nàng ấy rất thích Trú Nhan đan lúc trước Mặc Sĩ Thiên Kỳ đưa, vốn là muốn gửi lại chút lễ vật, nếu bọn họ muốn tới đây, vậy đến lúc đó lại nói.

Hết chương 159.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong alexandra kent rose, cay hoa lan yen chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status