Cuộc đổ bộ của Pokemon

Chương 186: CharjabugEditor: Nguyetmai

"Starmie, quân địch đang ở hướng 12 giờ, phát động tấn công về phía chúng ngay!"

"Đầu máy bay" anh nhìn vào màn hình camera, sau đó ra lệnh cho Pokemon của mình thông qua micro.

Starmie với chiêu thức Rapid Spin có sức sát thương không gì địch nổi!

Chỉ cần đánh trúng thì sức mạnh của nó hoàn toàn có thể giết chết đối phương ngay tức khắc!

Thế nhưng...

Sau khi "đầu máy bay" anh hạ lệnh xong, con Starmie ẩn mình nhờ vào Ngụy Trang vẫn không có động tĩnh gì.

"Chuyện gì thế này? Starmie! Tấn công hướng 12 giờ!"

"Đầu máy bay" anh cau mày, phát lệnh tấn công thêm lần nữa.

Tuy nhiên vẫn không có phản ứng gì, con Starmie vẫn nằm đó, như thể nó không nghe thấy mệnh lệnh của hắn.

"Anh, không phải là tai nghe của nó xảy ra vấn đề rồi chứ?"

"Em trai, không thể nào, rõ ràng lúc nãy vẫn còn dùng tốt cơ mà..."

Hai anh em "đầu máy bay" biết đâu rằng, tai nghe trên người con Starmie đã bị Braixen ở một khoảng cách xa như vậy lén chặt đứt nhờ vào Hyperspace Hole cơ chứ. Đây hoàn toàn thuộc vào trường hợp bất khả kháng.

Mấu chốt của chỉ huy từ xa chính là truyền đạt mệnh lệnh.

Vậy mà bây giờ, Lâm Châu lại "tắt loa" của con Starmie, như vậy đồng nghĩa với việc cắt đứt luôn đường truyền tín hiệu mệnh lệnh của bọn chúng.

Hai anh em trong nháy mắt bị đánh cho một đòn không kịp trở tay.

Dĩ nhiên phải tranh thủ cơ hội này được nước lấn tới.

Không chờ chúng kịp phản ứng, Lâm Châu đã nắm bắt cơ hội, hiện tại phía cậu đang chiếm thế thượng phong thì tất nhiên phải thừa thắng xông lên!

Vine whip của Servine đã vận sức chờ tấn công. Nó vươn dài lên khỏi mặt đất, lặng lẽ bắn về phía con Staraptor đang ở trên trời.

Một cây roi mây cứng cáp vươn ra, quấn quanh người Staraptor và túm nó xuống.

Cùng lúc đó, Braixen và Mimikyu cùng phát động tấn công con Staraptor. Hai chiêu thức Confusion và Shadow Claw đánh xuống người con Staraptor.

Ngay cả Staraptor là một loại Pokemon cấp Tinh Anh với thực lực vô cùng mạnh đi chăng nữa, nhưng bị ba con Pokemon gần đạt cấp Tinh Anh bao vây tấn công thì nhất thời cũng gặp khó khăn khi chống trả.

Staraptor cố gắng vẫy mạnh đôi cánh để thoát khỏi sự kìm kẹp của roi mây. Roi mây trên cánh của nó bị đứt ra khá nhiều nhưng vẫn còn phân nửa số dây mây đang trói lấy thân người khiến nó không thể bay cao được.

Lâm Châu quan sát và tính toán chắc khoảng mười giây nữa Staraptor có thể thoát ra.

Không thể chần chừ nữa! Phải đánh nhanh thắng nhanh!

Lâm Châu muốn tự mình giải quyết con Staraptor này thực sự có chút khó khăn, vì chênh lệch cấp bậc năng lượng là quá lớn!

"Sao rồi? Nhanh ra tay đi!"

Lâm Châu quay người và hét vào trong thung lũng Arche.

"Xong rồi! Tới đây!"

Từ Ninh ở phía dưới vừa đáp trả một câu.

Ngay lập tức một nguồn năng lượng sấm sét khổng lồ bất ngờ bùng lên bên dưới thung lũng Arche. Không khí xung quanh vang lên những tiếng nổ lép bép của những đốm lửa tĩnh điện. Lâm Châu đứng một bên cũng bị dựng hết cả tóc, người ngứa râm ran như vừa được trị liệu bằng liệu pháp điện xung vậy.

Một cái bóng bao phủ trong lôi điện quang với dòng điện chảy khắp người, nhảy lên từ phía dưới thung lũng Arche.

Khắp người nó được bao phủ bởi sấm sét, trông như một quả cầu sét nho nhỏ.

Tắm trong điện lôi, chẳng ai khác ngoài Manectric!

Năng lượng điện khủng khiếp đang di động. Cơ thể của Manectric được tắm bằng năng lượng điện cao áp. Đáng lẽ một Pokemon cấp độ như nó không thể sở hữu sức mạnh này. Năng lượng ấy mạnh đến mức như có thể biến bất cứ thứ gì chạm vào thành tro bụi.

"Anh, kia... kia là thứ gì vậy?"

"Đầu máy bay" em trông thấy Manectric đột nhiên nhảy ra như một thần sấm hạ phàm, tiếng sấm sét đáng sợ khiến đáy lòng hắn dâng lên một chút cảm giác sợ hãi.

Sấm vang rền, ánh sáng vàng xẹt qua!

Dòng điện kinh hoàng 100 kilovolt bắn tới như một thanh đao sắc bén bằng điện quang, chém thẳng về phía Staraptor đang bị trói bằng dây mây.

"Staraptor, tránh đi, mau tránh đi!"

"Đầu máy bay" em hét lên đầy lo lắng.

Sức mạnh của tia sấm sét này trông không được bình thường!

Tuy Staraptor mạnh hơn đối phương một cấp năng lượng, nhưng trước một cú đánh khủng khiếp như vậy, thật sự không nói trước liệu nó có chống đỡ được hay không.

Sao có thể xảy ra chuyện này?!

Đối phương rõ ràng chỉ là những Pokemon cấp Nhập Môn, ban nãy còn chật vật vì bị bọn họ truy sát, tại sao đột nhiên có thể xuất ra một sức mạnh khủng khiếp tới vậy được?

Rắc rối hơn nữa đó là Staraptor đang bị trói bởi roi mây nên năng lực hành động của nó bị hạn chế, căn bản không có khả năng chạy trốn!

Địa hình chết tiệt này!

Nếu không phải vì mật độ rừng ở đây quá dày, Staraptor cũng sẽ không bị buộc phải bay ở độ cao thấp, kết quả bị đối phương nắm được cơ hội khống chế nó. Nếu như ở trên cao thì nó sẽ được an toàn tuyệt đối, không ai có thể làm gì được nó cả.

Nhưng giờ anh em "đầu máy bay" mới nghĩ đến điều đó cũng vô dụng, vì kết quả đã rõ, sự bố trí của Lâm Châu đã phát huy tác dụng!

Lợi dụng địa hình và sở trường của từng Pokemon để khống chế thành công Staraptor!

"Xẹt xẹt..."

Dòng điện 100 kilovolt với sát thương mạnh nhắm thẳng tới Staraptor, dòng điện cao áp khổng lồ chảy dọc xung quanh, lôi quang được giải phóng!

Servine nhanh chóng nới lỏng roi mây để tránh bị điện giật "oan".

Sấm sét bùng nổ, dòng điện cao áp bao trùm tất cả và chạm tới mọi tế bào sống!

Staraptor bị điện giật, nó la hét, vùng vẫy kịch liệt, dòng điện vụt qua cơ thể nó, lông cánh nó rụng xuống, bị điện làm cho cháy sém từng mảng, đôi mắt sắc bén dày đặc những tia máu.

Chỉ vỏn vẹn có mười mấy giây, từ một con Staraptor mới nãy còn uy lực không gì sánh nổi đã bị điện giật cho lông bay toán loạn, khắp người cháy đen rỉ máu, tình trạng cơ thể thay đổi 180 độ.

Manectric hiên ngang đứng đó, sấm sét chằng chịt bao quanh cơ thể, nguồn năng lượng sấm sét mà nó phát ra mạnh tới mức không tưởng.

Cùng lúc đó, một bé sâu vuông thành sắc cạnh dễ thương với những đốm lửa điện lép bép quanh người, đang dịch chuyển thân mình, từ từ bò lên từ lối ra thung lũng Arche.

Hai bên của bé sâu mặt vuông đáng yêu đó lồi lên thứ giống như phích cắm, nó bắn ra hồ quang điện để sạc điện cho Manectric có đặc tính Lightning Rod (Cột Thu Lôi).

Đồng thời, xung quanh người bé sâu cũng phát ra những dòng điện kỳ lạ và vô hình, mục đích để kích hoạt năng lượng điện tiềm ẩn ở môi trường xung quanh.

Charjabug!

Đây là con Pokemon lai hệ Sâu - Điện mà Lâm Châu bắt được lúc ở trong rừng Viridian.

Con Manectric đó của Từ Ninh trước giờ được huấn luyện hết sức bình thường, sao có thể xuất ra được một sức mạnh điện năng khủng khiếp như vậy?

Tất nhiên, đó là vì có sự tồn tại của Charjabug! Bản thân nó tương tự như một cái sạc dự phòng, có hai chức năng có thể sạc điện và phóng điện.

Nó có thể cung cấp một lượng lớn điện năng cho các Pokemon hệ Điện, giúp cho các Pokemon hệ Điện tăng vọt mức tích tụ điện năng trong thời gian ngắn, từ đó tạo ra được một cú tấn công mạnh hơn rất nhiều.

Hơn nữa, bản thân "sạc dự phòng" còn có một đặc tính độc nhất vô nhị - đó là Battery (Pin Sạc).

Battery có tác dụng kích hoạt năng lượng điện tiềm ẩn trong môi trường xung quanh.

Do đó có thể tăng sức mạnh các chiêu thức dùng năng lượng của tất cả các Pokemon khác lên.

Nói một cách đơn giản, Charjabug giống như một "hormone kích thích" di động, một vầng sáng tăng cường sức mạnh tập thể.

Dữ liệu 6D của bản thân Charjabug rất thấp, rất yếu. Nhưng năng lực và đặc tính đặc biệt của nó lại đặc biệt ảnh hưởng tới hoạt tính năng lượng.

Charjabug giống như một "miếng dán sức mạnh", dán vào ai thì người ấy mạnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1.3 /10 từ 3 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như 12 luật nhân quả trong cuộc đời, Tác giả thích pháp hoà Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status