Cuộc đổ bộ của Pokemon

Chương 187: PK OfflineEditor: Nguyetmai

"Thành công rồi!"

Nhìn thấy dáng vẻ Manectric nhà mình đại phát uy lực thần kỳ, đánh bại Staraptor, Từ Ninh thốt lên đầy kinh ngạc lẫn mừng rỡ.

Đi ra khỏi cửa thung lũng ngay sau đó, Bàng Nhiên và Tôn Linh Linh nhìn thấy dáng vẻ bị thương nặng của con Staraptor, cũng thấy vô cùng kinh ngạc xen lẫn vui mừng.

Đặc tính gia tăng sức mạnh chiêu thức của Charjabug quả nhiên đủ sức lợi hại khi có thể giúp cho một con Manectric thực lực hết sức bình thường của Từ Ninh đối diện với một con Staraptor có mức năng lượng cao mà vẫn có thể tạo ra sức sát thương khủng khiếp đến vậy.

Một Pokemon thực lực vốn yếu nhưng khi được sử dụng, kết hợp linh hoạt lại có thể phát huy được huy quả phi thường tới vậy.

Đây là điều mà chỉ có các nhà huấn luyện thông minh mới làm được chứ không thể chỉ dựa vào sức lực của Pokemon.

Staraptor bị dòng điện tàn phá, nhưng nó vẫn gắng sức vỗ đôi cánh của mình.

Ngay cả trong tình trạng thảm hại như vậy rồi mà nó vẫn cố gắng dùng hết sức lực để tập trung toàn bộ lốc xoáy lên trên hai bên cánh của nó, khiến đôi cánh trở nên giống như hai cái cầu dao có thể chặt đứt mọi thứ, rồi lao về phía Lâm Châu.

Quả không hổ là một Pokemon cấp Tinh Anh

Dù trong hoàn cảnh bị tấn công bởi luồng điện kinh hoàng 100 kilovolt, toàn bộ cơ thể bị tê liệt, các tế bào bị hoại tử, mọi thứ đều bị đốt cháy khét lẹt, nhưng nó vẫn còn sức để ra đòn quyết tử!

Nhưng điều đó lại chẳng mang lại tác dụng gì quá lớn.

Chịu một chấn thương nghiêm trọng và thể chất tụt dốc không phanh như vậy, chức năng sinh học của Staraptor đã bị tổn thương quá lớn, khiến tốc độ hay lực tấn công của nó đã không còn mạnh mẽ như trước nữa.

Vine whip của Serine lại vươn ra, chặn đứng đòn tấn công của con Staraptor.

Cùng lúc đó, Braixen giơ cao khiên Will-O-Wis Confusion lên, Mimikyu cũng lôi đại bảo bối của nó từ trong váy ra, phóng thẳng lên trên, đón chiêu của Staraptor.

Leng keng loảng xoảng, lửa ma, lông bay đầy trời.

Hai bên đánh một trận đến mức gà bay chó chạy.

Tất nhiên kết quả thế nào không cần phải nói nhiều nữa.

Cuối cùng thì Staraptor không còn chống đỡ được Pokemon của Lâm Châu, nó bị đánh bật một đòn, nó bị ấn xuống đất đến nỗi để lại cả vết ma sát.

Pokemon hệ Bay dạng chim này, phần lớn sức mạnh chiêu thức đều tập trung trên đôi cánh. Một khi bị giữ chặt không bay được thì về cơ bản giống như mất đi phần lớn sức chiến đấu.

Cuối cùng, móng vuốt ma của Mimikyu dựa vào sức mạnh khủng khiếp của mình, vặn đứt cổ của Staraptor, hoàn toàn kết thúc mạng sống của nó.

Thật ra Lâm Châu vẫn rất mâu thuẫn về việc này.

Nhưng không còn cách nào khác, cũng giống như lúc đối mặt với tên tội phạm truy nã và con Breloom, cậu phải đảm bảo an toàn mạng sống của mình và Pokemon trước đã.

Pokemon nếu rơi vào tay những kẻ nguy hiểm thì sẽ trở thành những thứ vũ khí nguy hiểm.

Nếu xuống tay còn chút lưu tình thì không chừng còn bị chúng giết lại, há chẳng phải đang đùa với mạng sống của bản thân sao?

Vì vậy, mặc dù trong lòng Lâm Châu vẫn còn mâu thuẫn, nhưng nếu đã xuống tay thì sẽ không hề mềm lòng một chút nào.

"Chúng ta thật sự chiến thắng rồi ư?"

Tôn Linh Linh nhìn xác con Staraptor cháy đen trên mặt đất, cô hỏi với một chút ngờ vực.

Đây là một Pokemon cấp Tinh Anh. Thực lực của nó đáng lẽ đã đè bẹp sự tồn tại của cô, nhưng sao nó đã bị tiêu diệt mất rồi?

Hơn nữa có vẻ như còn không cần tốn nhiều công sức, cứ làm theo những gì Lâm Châu sắp xếp là diệt được nó một cách rất dễ dàng, rất thuận lợi...

Điều này quá là đơn giản và hơi phi thực tế rồi. Pokemon cấp Tinh Anh trở nên yếu đuối như vậy từ bao giờ?

Bàng Nhiên đứng bên cạnh không hề nghĩ giống Tôn Linh Linh.

Pokemon cấp Tinh Anh mà lại yếu ớt? Không đời nào!

Trước đó bọn họ còn bị con Staraptor này truy đuổi, phải chạy thục mạng, nhếch nha nhếch nhác. Làm gì có chuyện nó yếu ớt.

Sở dĩ bọn họ có thể đối phó với địch một cách dễ dàng như vậy là nhờ có, nhờ vào sự sắp xếp chiến thuật của cậu ấy đã có hiệu quả.

Đầu tiên, "trói tay" con Starmie lại khiến nó không thể tấn công.

Sau đó lấy Charjabug ra và phối hợp cùng với Manectric để tung ra một đòn chí mạng dành cho Staraptor.

Cuối cùng mấy con Pokemon cùng xông lên "đánh hội đồng", kết liễu mạng sống của con Staraptor.

Lâm Châu này rốt cuộc là ai?

Trong tình huống nguy cấp như vậy lại có thể nhanh chóng sắp xếp một chiến thuật "lấy yếu thắng mạnh" hợp lý như thế, đã vậy còn sở hữu trong tay tới ba con Pokemon chủ chiến có thực lực cực mạnh nữa.

Nhân vật hàng đầu như vậy sao lại bất ngờ xuất hiện ở đây?

Bàng Nhiên đã lăn lộn rất lâu trong mê cung nhưng trước giờ chưa từng nghe đến người này.

Bàng Nhiên đứng một bên suy đoán thân phận của Lâm Châu.

Tôn Linh Linh ngây thơ nên chỉ thốt lên đầy vui sướng khi bọn họ lại có thể đánh bại một con Pokemon cấp Tinh Anh.

Từ Ninh thì mải phấn khích nhìn con Manectric, anh ta suy nghĩ về sau mình cũng phải tìm một con Charjabug về nuôi dưỡng cho tốt, sau này còn kết hợp với Manectric của anh ta.

Ba người họ mỗi người một ý nghĩ, hoặc là đang sung sướng ăn mừng trong chiến thắng. Tóm lại chẳng có ai đi làm chuyện chính cả.

Lâm Châu quét mắt, cảm thấy đau đầu, sao mà ai cũng đều đang "bình chân như vại" vậy...

"Đừng buông lỏng vội, vẫn còn một con nữa kìa, Zap Cannon (pháo điện từ) chuẩn bị! Lát nữa tiếp tục nã thêm một quả đạn 100 kilovolt nữa.

Lâm Châu dặn dò, giao phó.

Bàng Nhiên và Tôn Linh Linh không giúp được gì nhiều nên "bình chân như vại" cũng không sao. Còn Manectric của Từ Ninh là chủ chiến nên cô phải chỉ đạo nó thực hiện mọi thứ.

Công suất 100 kilovolt nhờ sự gia tăng của Charjabug, cùng với việc Pokemon hai hệ Nước và Điện khắc chế lẫn nhau, hiệu quả tạo ra quả thực không cần phải bàn!

Mimikyu hiện là Pokemon sở hữu sức tấn công mạnh nhất mà Lâm Châu có, nhưng năng lực bộc phát của mình nó thì không bì lại được với sức mạnh 100 kilovolt kia.

Tuy nhiên, phiên bản nâng cấp 100 kilovolt này lại chuẩn bị khá lâu vì mất nhiều thời gian để sạc điện.

Sạc trong hai giờ mà chỉ được dùng có mấy giây.

Cũng không còn cách nào khác, dù sao sức mạnh đến mức như vậy cũng không thể nào tự dưng mà có, cần phải sạc cho đủ điện mới được.

Ổ cắm hai bên má Charjabug khởi động hồ quang điện, kết nối với Manectric và bắt đầu sạc điện.

Lâm Châu bảo Servin điều khiển Grassy Terrian, khoanh vùng lại vị trí ẩn nấp của con Starmie.

Những chỗ khác cỏ đều để khô héo hết, chỉ giữ lại đúng khu vực đất nhỏ đó, đồng thời cho cây cỏ chỗ đó mọc mạnh hơn, tạo thành một thảm thực vật dày hơn nữa.

Từ đầu đến cuối, con Starmie vẫn chưa phát hiện ra quá trình này.

Nó vẫn nằm phục trên mặt đất, chờ đợi chỉ dẫn từ huấn luyện viên của nó và không biết rằng "radar" của mình đã bị tiêu diệt từ lâu.

"Chỗ này chắc không cần tôi nữa rồi, hai người tự giải quyết là được, tôi có chút việc muốn đi xử lý."

Bàng Nhiên bất ngờ nói với Lâm Châu.

Con Starmie giờ như "cá nằm trên thớt", không hề có năng lực phản kháng, muốn giải quyết nó thế nào đều tùy vào bọn họ.

Mối nguy hiểm đã được giải quyết từ lúc con Staraptor bị hạ gục rồi.

"Anh muốn đi tìm lũ thợ săn?"

Lâm Châu vừa nhìn vào biểu cảm của Bàng Nhiên là biết ngay anh ta muốn làm gì.

"Mặc dù hai Pokemon này có thể là toàn bộ sức mạnh của bọn chúng, nhưng cũng không loại trừ những khả năng khác, lỡ đâu..."

Ý của Lâm Châu là, nếu đối phương còn chiến lực nào khác, Bàng Nhiên đi tìm bọn chúng chắc chắn sẽ rất nguy hiểm.

"Không thể nào, cậu nghĩ ai cũng biến thái như cậu chắc. Nếu bọn chúng có thể nuôi ba con Pokemon chủ chiến thì đã không đi đến bước đường làm thợ săn thế này."

Bàng Nhiên lắc đầu.

"Anh có thể tìm ra vị trí của bọn chúng?"

"Bên ngoài khu vực kiểm soát không có mạng. Nếu muốn chỉ huy từ xa, chúng phải sử dụng bộ phát tín hiệu. Khoảng cách truyền tín hiệu sẽ không xa, đám thợ săn chắc chắn đang ở trong khu vực này. Tôi có cách lần dấu vết đặc biệt, chắc có thể tìm được bọn chúng."

"Vậy thì... nhớ chú ý an toàn."

Lâm Châu nhún vai, Bàng Nhiên này gan cũng lớn thật, lại dám đi tìm lũ thợ săn để "PK Offline".

Nhưng nếu anh ta đã muốn đi, vậy thì cứ để anh ta đi thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như itaxviewer, thong ke mo ta trong excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.