Cuộc đổ bộ của Pokemon

Chương 228: Vẫn là con người hiểm ácEditor: Nguyetmai

Thân hình khổng lồ chắn cả bầu trời, một đôi cánh đập mạnh làm trỗi dậy cuồng phong bão táp, thu hút hàng nghìn hàng vạn sinh vật dưới đại dương bên dưới theo chân nó, giống như một thần biển màu trắng khiến người ta sùng bái.

"Pokemon này..."

Zapp kinh hãi, năng lượng khủng khiếp xung quanh tuôn trào, vượt xa nhận thức của ông. Ông cũng chưa từng nhìn thấy Pokemon cấp Thiên Vương nào có được sức mạnh to lớn đến như vậy!

Lâm Châu nhìn con chim khổng lồ màu trắng đang bay trên trời, vẻ mặt đau khổ. Cậu đã nhìn thấy cảnh tượng phiền toái này qua chiêu thức Future Sight.

Lugia.

Pokemon trong truyền thuyết có thể bay lượn trên không và bơi lội dưới đại dương.

Lâm Châu cũng không nhìn ra được con Lugia này có sức mạnh thế nào, nhưng nhìn chung sẽ không yếu hơn cấp Thiên Vương, chỉ riêng năng lượng xung quanh cơ thể đã đè nén khiến cậu không thể thở nổi, nếu nó ra tay thật thì lực sát thương…

Chắc chẳng khác gì một quả bom hạt nhân sống.

Việc cậu lo lắng nhất vẫn xảy ra.

Thứ mà Lâm Châu không muốn tiếp xúc nhất chính là Pokemon huyền thoại, vậy mà không ngờ vẫn phải chạm mặt tại đây.

Lâm Châu thấy điều gì đó bất thường, có lẽ chẳng có mấy người trong Liên minh Pokemon biết đến sự tồn tại của Pokemon trong truyền thuyết, vậy mà cứ nhất định phải để mình gặp phải.

Thế nhưng khác hẳn với tâm trạng của Lâm Châu, Tề Chính Anh lại vô cùng phấn khích. Hắn đứng bên trong hang động nước biển xâm thực kích động nhìn Lugia xuất hiện.

"Xuất hiện rồi! Cuối cùng cũng xuất hiện rồi! Toàn đội sẵn sàng, chuẩn bị khởi động thiết bị bắt giữ!"

Tề Chính Anh chỉ huy các thành viên xung quanh.

Đồng thời, hắn ném Pokeball trong tay ra.

Một con Magnezone toàn thân kim loại bóng láng xuất hiện.

Trên cơ thể hợp kim rắn chắc, dòng điện cao áp tung trào, cuồn cuộn xung quanh!

Cấp Thiên Vương.

Một con Magnezone cấp Thiên Vương.

Nếu trong số Pokemon của giới huấn luyện viên thì đã là con Pokemon có sức mạnh cao nhất!

Thế nhưng trước một con Pokemon trong truyền thuyết thì sức mạnh này hoàn toàn không đủ tầm.

"Đội trưởng! Sức mạnh của nó vượt quá dự tính của chúng ta! E rằng…"

Một thành viên của Bàn Tay Vàng giọng đầy lo lắng, Lugia vừa xuất hiện, tim bọn họ chợt nặng trĩu.

"Đừng hoảng loạn! Cứ tiến hành theo kế hoạch trước đó!"

Tề Chính Anh quát mắng, sau đó quay người leo lên mình con Magnezone.

"Trong tay chúng ta có con của nó, nó sẽ không dám tùy tiện tấn công trên diện rộng với chúng ta, chú ý khởi động thiết bị lúc nó lao tới đây!"

Để bọn chúng chống trả trực diện cú tấn công của một con Pokemon trong truyền thuyết là điều không thể, sức mạnh ngang đạn hạt nhân đâu phải là trò đùa.

Lugia muốn làm cho bọn chúng bốc hơi khỏi đây rất đơn giản, thậm chí là làm cho cả hòn đảo này biến mất cũng không quá khó khăn.

Thế nhưng, trong tay bọn chúng hiện giờ có một con non!

Đó chính là lá bùa bảo vệ của bọn chúng!

Con chim trắng đáng sợ này chắc chắn sẽ không bao giờ tấn công bừa bãi vào bọn chúng trên diện rộng, trừ phi đến con của mình nó cũng không cần.

Pokemon dù mạnh mẽ đến đâu, nhưng một khi bị hạn chế không thể sử dụng chiêu thức uy lực thì con người vẫn sẽ có cơ hội!

Cho nên, Tề Chính Anh mới thử đọ sức một lần với nó.

Lugia bay lên không trung, nhìn xuống hướng của hang động nước biển xâm thực, đôi mắt sắc bén nhìn chằm chằm đứa con bị giam giữ của mình, lộ ra biểu cảm phẫn nộ vô cùng giống con người.

Một cơn lốc xoáy bắt đầu hình thành trong không khí, điều khiển luồng khí xoáy chính là sức mạnh căn nguyên của Lugia.

"Vù!"

Đôi cánh quẫy mạnh, cái bóng trắng đáng sợ của con chim vụt qua rồi bổ nhào xuống.

Nó xông thẳng vào trong hang động nước biển xâm thực khổng lồ.

Thoắt cái đã xuất hiện trước mắt bọn chúng!

Hai người phía Lâm Châu đang nằm phục giữa đám đá ngầm trên mặt đất, chỉ cảm thấy sau lưng bị gió quét qua đau đớn.

Tề Chính Anh đột nhiên hét lớn:

"Nó đến rồi! Giăng lưới bắt!"

Những thành viên sau lưng hắn khởi động thiết bị bắt!

Một loạt tia sáng màu đỏ được bắn ra, chiếc lồng hợp kim dưới sức mạnh của lực từ phát ra tiếng leng keng leng keng, chặn đứng trước mặt Lugia!

"Rắc rắc, rắc rắc, bùm!"

"Quác quác…"

Luồng khí xoáy và áp lực gió đột nhiên ngừng lại, ngay sau đó tiếng kim loại biến dạng vang lên.

"Keng keng keng!"

Một đống lớn lồng hợp kim đứt gãy va đập vào nhau, rơi loảng xoảng xuống dưới đất, nhưng dưới sự điều khiển của lực từ kỳ dị cùng với những tia sáng màu đỏ, càng nhiều lồng hợp kim hơn ụp lên người Lugia.

Lugia đập mạnh đôi cánh va vào chiếc lồng hợp kim và tia sáng đỏ, chốc lát khó mà thoát ra nổi?!

Tia sáng màu đỏ ấy giống với tia sáng của Capture Styler từng gặp trước đó, từng lớp liên tục thâm nhập vào cơ thể của Lugia.

Trong sự chiếm đoạt ngấm ngầm của tia màu đỏ, Lugia liên tục phát ra những tiếng gầm căm phẫn và đau khổ.

Lâm Châu cau mày lại.

"Chuyện gì thế?"

Zapp ngẩng đầu lên nhìn, khuôn mặt thoáng vẻ phẫn nộ.

"Đó là thiết bị bắt giữ đặc biệt của Bàn Tay Vàng, bọn chúng đã ăn cắp kỹ thuật Capture Styler của Liên minh Kiểm lâm rồi cải tạo thêm, hòng muốn sử dụng nó trở thành một phương tiện cưỡng chế kiểm soát Pokemon!"

"Cưỡng chế kiếm soát?"

Lâm Châu sững sờ.

"Kỹ thuật tia sáng của Capture Styler tạo ra sự ảnh hưởng tiềm thức đối với tinh thần Pokemon, làm cho lượng bài tiết hooc-môn căng thẳng trong não nó giảm xuống, từ đó làm xoa dịu cảm xúc của chúng, để con người có thể tiếp xúc được với chúng.

Thế nhưng, hiệu quả này quá yếu, sau khi đám Bàn Tay Vàng ăn cắp kỹ thuật tia sáng đã tiến hành cải tạo, biến nó trở thành thứ gây ra hiệu quả có thể áp bức lên tinh thần của Pokemon, tạo tia sáng gây sát thương cho chúng, dùng nỗi đau để cưỡng chế kiểm soát Pokemon."

"Loại tia sáng này làm tổn thương cực kì mạnh đến não bộ của Pokemon, nếu sử dụng liên tục với Pokemon sẽ gây tổn hại không thể lường trước được."

Lâm Châu nghe vậy liền á khẩu, đưa mắt nhìn sang con Lugia đang bị lồng sắt điện từ và tia sáng thần kinh quấn chặt, khó thoát ra nổi, trong lòng thầm cảm thán.

Trong tổ chức khủng bố này người tài nhan nhản, nhiều tên cuồng kỹ thuật như vậy, tại sao lại chạy đi làm phần tử khủng bố, trình độ khoa học kỹ thuật mà đến cả Pokemon trong truyền thuyết cũng có thể tạm thời áp chế, tại sao không thể mang đi làm những chuyện khác?

Có điều, thứ này cũng có hạn chế rất lớn, đống trang thiết bị hỗn tạp lộn xộn đang bày dưới đất không biết phải bố trí trong bao lâu.

Sau đó còn phải chiếm cứ ưu thế địa hình của hang động và giam giữ một con non, để Lugia muốn tấn công nhưng vẫn phải e dè, không dám dùng chiêu thức sát thương quy mô rộng mà không thể không xông đến gần bảo vệ con.

Như thế mới rơi vào lưới bắt được dày công bố trí.

Nói xe tăng lợi hại nhưng có dám nã pháo trong một căn phòng nhỏ mà không sợ nổ tung luôn cả cái xe hay không?

Bây giờ Lâm Châu đã hiểu, Pokemon trong truyền thuyết cũng chỉ là Pokemon, đúng là chúng có lực sát thương mạnh nhưng nếu không dùng được thì cũng vô dụng. Trí tuệ và vũ lực khi so sánh với nhau, quả nhiên vẫn là con người nham hiểm hơn.

Lugia vùng vẫy không ngừng trong lồng hợp kim điện từ, nó vừa đập nát một cái đã lại có một cái mới trùm lên.

Bộ thiết bị bắt giữ đắt đỏ này của Bàn Tay Vàng quả thực cũng rất ghê gớm.

Tề Chính Anh thấy thiết bị bắt giữ có tác dụng, trong lòng vui mừng khôn xiết, có điều, hắn cũng sẽ không quá hy vọng vào sự vững chắc của thiết bị bắt giữ, nhìn con chim màu trắng khổng lồ đập phá chiếc lồng, nó chắc chắc có thể thoát khỏi.

Lúc này hắn bắt buộc phải thừa thắng xông lên, giậu đổ bìm leo khống chế triệt để con chim màu trắng khổng lồ này!

"Tiếp tục!"

Tề Chính Anh gào lên.

Các thành viên trong đội nghe lệnh, một đống Pokeball được ném ra, ánh sáng trắng lóe lên, Electrode xuất hiện khắp nơi.

Tất cả đều là cấp Quán Chủ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1.3 /10 từ 3 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như loi chuc 8 3 hay va y nghia nhat danh cho phai dep, top 15 hinh anh girl xinh gay duoc nhieu chu y nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status