Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 405: Đừng nghĩ tới giả thiết đáng sợ như vậy


Sau khi Lâm Yên phát hiện mình nhanh miệng, vội vàng đổi lời nói, "Cái kia, nói sai, là nói sai! Không phải vấn đề tiền bạc, là tôi xác thực không có bản lĩnh đó..."

Tinh Trầm nghe vậy, vẻ mặt có chút tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn từ bỏ, run rẩy mở miệng nói, "Lâm Yên tiểu thư, có lẽ, cô còn chưa có ý thức được tầm quan trọng của cô với Duật ca, anh ấy là thật sự vô cùng coi trọng cô, lời của cô, hữu dụng hơn bất cứ ai trong chúng tôi.

Đương nhiên, tôi biết, yêu cầu cô giúp tôi mạo hiểm như vậy là quá phận, tôi cũng biết rất có thể là cô đi nói cũng không có cách nào thay đổi quyết định của Duật ca, thế nhưng, tôi không cầu nhiều, chỉ cầu xin cô... Xin cô thử một lần, có thể không? Vì thế, tôi nguyện ý trả bất cứ giá nào!"

Tinh Trầm nói xong, cong đầu gối lên, trực tiếp liền muốn quỳ xuống với Lâm Yên.

Lâm Yên vội vàng ngăn động tác của Tinh Trầm lại, "Đừng, tôi nhận chịu nổi."

Lâm Yên trầm mặc một hồi, sau một hồi suy tư, mở miệng nói, "Như vậy đi, sau đó tôi sẽ tìm cơ hội thích hợp, chọn thời điểm Bùi tiên sinh tâm tình tốt nói một chút, tôi sẽ tận lực thử một lần, thế nhưng kết quả thử qua đến cùng sẽ như thế nào, tôi không dám có bất kỳ cam đoan gì..."

Tinh Trầm nghe Lâm Yên đồng ý, mặt mũi lập tức tràn đầy kích động, "Cảm ơn! Cảm ơn cô Lâm tiểu thư! Cô cần tôi làm cái gì, xông pha khói lửa, quyết không chối từ!"

Vẻ mặt Lâm Yên bất đắc dĩ nói, "Tôi ngược lại thật ra cũng không có yêu cầu gì, chỉ hy vọng... Ngày sau nếu là... Ngộ nhỡ... Tôi nói là ngộ nhỡ... Ngộ nhỡ tôi náo chia tay cùng Bùi tiên sinh của mấy người... Đến lúc đó nếu đánh nhau, mấy người giúp tôi trốn thoát, bảo toàn tính mệnh gì đó..."

Tinh Trầm: "..."

Tần Hoan: "..."

Hai người nghe xong lời Lâm Yên nói, mồ hôi lạnh đều rơi tới.

Tần Hoan hoảng hốt lo sợ nói, "Bà cô nhỏ của tôi, cô có thể đừng nghĩ tới giả thiết đáng sợ như vậy không! Ngược lại nếu như sau này cô gặp khó khăn gì, tôi cùng Tinh Trầm đều sẽ dốc toàn lực hỗ trợ, tuyệt không từ chối!"

Tinh Trầm nghe vậy, cũng dùng sức nhẹ gật đầu.

Lâm Yên thở dài nói, "Được rồi, vậy quyết định như vậy đi, chỉ là hai người cũng đừng có gấp, phải qua một thời gian ngắn, tôi tìm cơ hội thích hợp lại mở miệng, bằng không thì hai người vừa mới chọc giận Bùi tổng, tôi liền đi nói, hiệu quả khẳng định sẽ càng hỏng bét."

Tinh Trầm liên tục gật đầu: "Hết thảy đều nghe Lâm Yên tiểu thư an bài, nếu như có gì cần, cô có thể tùy thời liên hệ với tôi."

"Được."

Lo lắng bị Bùi Duật Thành phát hiện bọn họ ở đây "Mưu đồ bí mật", sau khi trò chuyện xong, Lâm Yên lập tức kêu hai người rời đi.

Vừa vặn, lúc này canh giải rượu cũng đã nấu xong.

Lâm Yên đựng canh đem ra, tự mình nếm thử một miếng trước, ê ẩm, vẫn rất sướng miệng, đầy thành công.

Sau khi nếm xong, Lâm Yên nháy nháy mắt, ngược lại Bùi Duật Thành không cảm nhận được mùi vị, có uống được hay không giống như cũng không trọng yếu mà?

Lâm Yên dò xét nhìn thoáng qua phía phòng khách, lập tức bưng canh giải rượu đi tới.

Trên ghế sa lon phòng khách trên, Bùi Duật Thành vẫn như cũ ngồi ở chỗ đó.

Giờ phút này, hắn đã cởi áo khoác trên người, chỉ mặc một bộ áo sơmi màu sáng, văn kiện trong tay cũng tùy ý tán loạn, chung quanh lộ ra một cỗ khí tức người sống chớ gần.

Lâm Yên khổ hề hề âm thầm thở dài, sau đó cả gan bưng canh giải rượu đi tới.

"Bùi tiên sinh, canh giải rượu đã nấu xong, ngài muốn uống hiện tại luôn không?" Lâm Yên mở miệng hỏi.

"Được."

Bùi Duật Thành đang muốn đưa tay cầm lấy, Lâm Yên vội vàng mở miệng, "Hết sức nóng, để tôi tới đi, tôi đút cho ngài uống."

Bùi Duật Thành nghe vậy, đáy mắt xẹt qua một tia ngoài ý muốn, ánh mắt hơi sâu nhìn lại phía nữ hài, "Đa tạ Lâm tiểu thư."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.