Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 434: Hai người đến cùng có phải đang yêu đương hay không?


Sau khi phóng viên phỏng vấn kết thúc, Lâm Yên nói cám ơn với Bùi Nam Nhứ cùng Sở Gia Nghiêu.

"Không khách khí, nghệ sĩ của công ty mình nha, tự nhiên muốn che chở!" Sở Gia Nghiêu chính là một chút kiêu ngạo cũng không có, hắn cực kỳ cảm thấy hứng thú trên dưới đánh giá Lâm Yên một phen, "Đúng rồi Lâm tiểu thư, cô đối với Nam Nhứ nhà chúng tôi... Có phải rất quen biết hay không?"

Sở Gia Nghiêu thực sự là quá hiếu kỳ quan hệ của Lâm Yên cùng Bùi Nam Nhứ, cho nên chờ được cơ hội, lập tức lại nhịn không được bắt đầu tò mò.

"Ây..." Lâm Yên không có nghĩ đến ông chủ này... Tò mò như thế, nhất thời cũng không biết phải trả lời thế nào.

Bùi Nam Nhứ bên cạnh một mặt bất đắc dĩ, "Sở tổng, không phải tôi đã nói với anh rồi sao? Chính là quan hệ bạn bè bình thường, tôi đề cử Lâm Yên với anh, chẳng qua là cảm thấy cô ấy xác thực có thực lực."

Sở Gia Nghiêu "Ầy" một tiếng, mặt mũi tràn đầy biểu lộ "Tôi tin cậu mới có quỷ", "Cậu cho rằng tôi là ngày đầu tiên quen biết cậu sao? Chuyện của công ty xưa nay cậu không hỏi nhiều, đây chính là lần đầu cậu phá lệ đề cử một nghệ sĩ với tôi, tuyệt đối có ẩn tình bên trong."

Biểu lộ của Sở Gia Nghiêu tương đối khẳng định.

Bùi Nam Nhứ bất đắc dĩ liếc Lâm Yên một cái, tiếp tục như thế, Sở Gia Nghiêu khẳng định phải càng nghĩ càng lệch lạc.

Quả nhiên, một giây sau liền nghe Sở Gia Nghiêu híp mắt hỏi, "Trước mặt ông chủ như tôi, hai người thành thật khai báo đi! Hai người đến cùng có phải đang yêu đương hay không?"

"Phốc..." Lâm Yên suýt chút bị lời này dọa cho chết.

Cô cùng Bùi Nam Nhứ... Yêu đương? Làm sao có thể!

Bùi Nam Nhứ cũng rất im lặng, "Sở tổng, không có, chúng tôi thật sự không phải giống anh nghĩ..."

Lâm Yên cũng lập tức phụ họa, "Làm sao có thể chứ! Tuyệt đối tuyệt đối không hề có!"

Ánh mắt Sở Gia Nghiêu tìm tòi nghiên cứu trên thân hai người, vừa đi vừa nhìn: "Không phải yêu đương, Nam Nhứ sẽ che chở cô như vậy? Cậu ta mặc dù nhìn như đối với ai cũng hết sức ôn hòa, thế nhưng luôn luôn sẽ không vượt qua giới hạn, nhất là khi đối với nữ diễn viên!"

Lâm Yên: "..."

Lâm Yên xem như nhìn ra, Sở Gia Nghiêu không chỉ bát quái, mà còn cáo già, căn bản không có dễ gạt như vậy, để tránh hắn tiếp tục càng suy đoán nguy hiểm, Lâm Yên chỉ có thể mở miệng nói, "Tôi tôi tôi... Tôi cùng Bùi Ảnh Đế thực ra xem như có quan hệ thân thích!"

"Quan hệ thân thích?" Sở Gia Nghiêu sửng sốt một chút, "Tôi làm sao không biết Bùi gia có một thân thích như cô..."

Không phải Sở Gia Nghiêu xem thường Lâm Yên, Bùi gia là dạng bối cảnh gì, tự nhiên không có khả năng có dạng thân thích như Lâm Yên này.

Lâm Yên ho nhẹ một tiếng, lấy ra kịch bản trước đó đối phó với Đa Đa, mở miệng nói rõ lí do, " Chính là loại quan hệ cách xa xôi kia, cũng không có quan hệ máu mủ... Cũng coi như Bùi Ảnh Đế là người tốt, mới nguyện ý thuận tay giúp tôi một tay..."

Hai con ngươi Sở Gia Nghiêu híp lại, "Tôi coi như cô nói là sự thật đi, vậy trước đó sao Nam Nhứ không giúp cô? Phải chờ tới bây giờ?"

Lâm Yên một mặt im lặng, trong miệng nhỏ giọng thầm thì, đó là bởi vì cô gần đây mới yêu đương với đại ca Bùi Nam Nhứ, cho nên gần đây mới trở thành thân thích với Bùi Nam Nhứ đó...

Sau khi Bùi Nam Nhứ nghe thấy Lâm Yên nhỏ giọng thầm thì, một hồi dở khóc dở cười.

Lời này của Lâm Yên... Cũng là không có bất cứ vấn đề gì...

"Cô nói cái gì?" Sở Gia Nghiêu không nghe rõ Lâm Yên nói gì.

Lâm Yên vội nói: "Không có gì, không có gì, tôi nói là, từng chữ của tôi đều là thật, tuyệt đối không dám lừa gạt Sở tổng ngài! Nếu có lời nói dối, thiên lôi đánh xuống!"

Sở Gia Nghiêu sờ lên cằm: "Thật..."

Bùi Nam Nhứ bất đắc dĩ cắt ngang ý nghĩ muốn tiếp tục truy vấn của Sở Gia Nghiêu, mở miệng nói với Lâm Yên: "Lâm Yên, cô đi về trước đi."

"A a được, tôi đây liền đi trước..." Để tránh Sở Gia Nghiêu lại truy hỏi không ngớt, Lâm Yên vội vàng rời đi.

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 7 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com một số bài hay như dong song phong canh huu tinh, mr bean son nha rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.