Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 453: Cô là thần tượng của tôi!


Nghe lời ấy, trong mắt người đàn ông trung niên hiện ra một tia khinh thường cùng chán ghét, "Đó là chính vấn đề của cậu, cút đi."

Nói xong, "Phanh"! một tiếng, tầng tầng cửa lớn của KNT bị đóng lại.

Nhìn cửa lớn KNT đóng chặt, Lâm Yên một mặt mộng bức, tình huống như thế nào...

Lúc này, ánh mắt Lâm Yên, rơi vào trên người nam nhân.

Nam nhân này dường như là thành viên đội đua xe KNT, bởi vì trên người còn mặc trang phục thi đấu của đội KNT, chỉ có điều, thoạt nhìn có chút cô đơn, trên mặt mang theo một tia ý cười giễu nhẹ, tựa hồ cũng không quan tâm việc vừa bị đuổi ra khỏi KNT chút nào.

Khi Lâm Yên dò xét nam nhân, ánh mắt nam nhân, cũng lơ đãng rơi vào trên người Lâm Yên.

Lần đầu tiên thấy Lâm Yên, vẻ mặt nam nhân hơi có chút nghi hoặc, sau khi quan sát tỉ mỉ, trong mắt nam nhân hiện ra vẻ kinh ngạc, "Đợi chút, cô... Đúng, chính là cô!"

Nam nhân nhìn chằm chằm Lâm Yên, một giây sau, buớc nhanh tới bên cạnh Lâm Yên.

Thấy thế, mặt mũi Lâm Yên tràn đầy vẻ không hiểu.

"Chờ chút... Cô, cô không phải cái kia... Cái kia ai tới... Cái kia ai..." Nam nhân đứng bên cạnh Lâm Yên, lông mày nhăn lại, dường như đang nỗ lực suy nghĩ.

"Lâm Phiên Nhược!!!"

Bỗng nhiên, nam nhân chỉ Lâm Yên, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc: "Đúng, chính là cô, cô chính là Lâm Phiên Nhược, tôi không phải hoa mắt chứ... Cô thật sự là Lâm Phiên Nhược!!"

Nma nhân vừa dứt lời, khóe miệng Lâm Yên hơi hơi co rúm.

Chính mình... Mịa nó tên Lâm Yên!

Lâm Phiên Nhược chẳng qua là một vai cô diễn!

"Lâm Phiên Nhược, tôi là thần tượng của cô!" Mặt mũi nam nhân tràn đầy kích động.

Lâm Yên: "..."

"A không đúng... Cô là thần tượng của tôi!" Nam nhân có chút hưng phấn nhìn Lâm Yên, "Tôi đã xem năm lần! Chính là Kỳ Phùng Địch Thủ, tôi tới rạp chiếu phim xem ròng rã năm lần, cô diễn thật sự là quá tốt, thật, tôi thề!"

Lâm Yên nhìn nam nhân, yên lặng một lát sau, mở miệng nói, "Chào anh... Tôi không tên Lâm Phiên Nhược, tôi tên Lâm Yên."

"A... Thật xin lỗi thật xin lỗi, bởi vì cô diễn Lâm Phiên Nhược, thật sự là quá chấn động lòng người, để cho tôi khắc sâu trong trí nhớ... Cho nên..." Vẻ mặt nam nhân có chút xấu hổ.

Nghe thấy, Lâm Yên nhẹ giọng cười một tiếng, nói: "Có thể hiểu được."

Thật không nghĩ tới! Chính mình thế mà cũng có Fan hâm mộ! Còn bị người nhận ra...

Xem ra, cô là thật sự bắt đầu hot?

"Đúng rồi, tại sao cô lại ở chỗ này, là muốn tới KNT à, chẳng lẽ cô cũng cảm thấy hứng thú với xe đua... A đúng, gần đây bộ phim Truyền Kỳ về xe đua này đang casting Yeva, cô là muốn tranh lấy vai này, mới tới sao, mấy ngày gần đây, hoàn toàn chính xác có không ít minh tinh diễn viên đến đây tham quan." Nam nhân mở miệng nói.

Lâm Yên cũng không có nói tiếp cái đề tài này, nhìn nam nhân, mở miệng nói, "Anh là đội viên đội thi đấu KNT sao?"

Nghe lời ấy, nam nhân nhẹ giọng cười một tiếng, chỉ có điều, bên trong nụ cười mang theo một tia tự giễu rõ ràng, "Một giờ trước đó tôi vẫn là, hiện tại, tôi đã không quan hệ với KNT rồi."

Chuyện vừa rồi, Lâm Yên cũng nhìn rõ rõ ràng ràng, nhưng không có hiểu toàn bộ, chẳng qua là biết đại khái, tay đua xe này trước đó KNT, bị KNT đuổi ra.

"Không đề cập tới cái này... Lâm tiểu thư, có thể trao đổi một chút phương thức liên lạc không, tôi là fan mê điện ảnh trung thành cùng Fan hâm mộ của cô, mặc dù tôi chỉ xem qua một bộ phim này của cô, nhưng tất cả phim điện ảnh sau này của cô, ta tuyệt đối đều sẽ đi cống hiến cho phòng bán vé!" Nam nhân nói.

"Chờ chút..." Lâm Yên nhìn chằm chằm nam nhân, ánh mắt thăm thẳm.

Nhìn vẻ mặt Lâm Yên, trong nháy mắt nam nhân cảm thấy đừng đùa, giống như có thất vọng, chỉ là cũng có thể hiểu, nào có diễn viên sẽ tùy tiện trao đổi phương thức liên lạc cùng Fan hâm mộ như vậy.

"Anh bây giờ... Hẳn không có đội ngũ đua xe đi... Nếu không, chúng ta nói chuyện đội đua xe?" Lâm Yên nhìn chằm chằm nam nhân, khóe miệng hơi hơi giương lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau nang tien ca, share acc game chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.