Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 491: Đến tột cùng có thân phận gì


Đương nhiên, làm em trai của Bùi Diêm Vương, cậu ta không thể sợ!

Đại ca không ở đây, chính mình nhất định phải bảo vệ tốt chị dâu, bằng không thì, chờ đến lúc đó đại ca biết, chỉ sợ người gặp nạn chính là mình!

"Vị tiên sinh này, mời cậu tránh ra, việc này không có quan hệ gì với cậu." Hàn Dật Hiên nhìn về phía Bùi Vũ Đường, mặt không chút thay đổi nói.

"Nha? Không liên quan gì đến tôi? Làm sao lại không liên quan gì đến tôi rồi? Anh biết tôi là ai không? Anh biết chị ấy là ai không, anh biết chị ấy là gì của tôi không, cậu biết tôi là gì của chị ấy không?" Bùi Vũ Đường quát lớn.

Nghe thấy, lông mày Hàn Dật Hiên cau lại, nam nhân này sao trông có chút điên điên khùng khùng, nói năng lộn xộn, không hiểu thấu.

Tuy nói, Hàn Dật Hiên cũng biết, thân phận nam nhân trước mắt này, hẳn là sẽ không đơn giản như vậy, trước đó khi tên Bùi Vũ Đường tiến vào danh sách khách mời, bọn họ đã từng điều tra qua.

Nhưng mà, kết quả điều tra, vẻn vẹn chỉ là Bùi Vũ Đường kinh doanh một đội ngũ đua xe sơ cấp thực lực cực yếu, trừ cái đó ra, thân phận của người đàn ông này phảng phất bốc hơi, sao cũng không điều tra ra được.

"Tôi cũng rất tò mò, cậu đến tột cùng có thân phận gì." Hàn Dật Hiên nhìn Bùi Vũ Đường, mặt không chút thay đổi nói.

"Tôi nhổ vào, anh cũng xứng biết thân phận của tôi?" Bùi Vũ Đường hừ lạnh một tiếng.

Mặc dù cậu ta rất muốn tự bạo thân phận, thế nhưng đại ca lại rõ ràng cấm chỉ cậu ta ở bên ngoài gây chuyện thị phi, nhất là gánh lấy cái thân phận em trai Bùi Duật Thành này.

Cho nên, thân phận của Bùi Vũ Đường, bên ngoài căn bản không có bất kỳ người nào biết, cho dù là có chút ít người biết được, cũng tuyệt đối không dám tiết lộ ra ngoài.

Không chỉ người bên ngoài không dám tiết lộ, chính Bùi Vũ Đường cũng không dám...

"Ba ba, ba yên tâm đi, con là nam nhân, có con ở đây, cam đoan không ai dám khi dễ ba!"

Lúc này, mặt mũi Bùi Vũ Đường tràn đầy nghiêm nghị mở miệng nói với Lâm Yên.

"Ừm, thật ngoan!"

Nghe thấy, Lâm Yên liên tục gật đầu, lòng tràn đầy cảm động, càng vô cùng vui mừng, không hổ là con trai ngoan của mình, không có phí công đau a!

"Cho nên!"

Bùi Vũ Đường nghiêm mặt nói, "Lát nữa nếu đánh nhau, ba phải nhớ kỹ bảo vệ con..."

Lâm Yên: "??"

Sức chiến đấu của lão cha nhà mình, Bùi Vũ Đường rõ rõ ràng ràng, chỉ những bảo an này, khẳng định không đủ để lão cha cậu ta đánh, lại bảo hộ mình một chút, tuyệt đối dư sức có thừa.

Lâm Yên nhìn về phía Bùi Vũ Đường, trong lòng vốn còn có chút cảm động, thế nhưng Bùi Vũ Đường quay đầu nói câu nói này, cảm xúc cảm động tan thành mây khói, đứa trẻ trâu này!

"Đuổi cô ta ra ngoài cho tôi." Giờ phút này, Hàn Dật Hiên cuối cùng cũng thiếu kiên nhẫn.

"Tôi xem ai dám!"

Bỗng nhiên, Kỳ Thiệu Nguyên vẫn ở bên cạnh Lâm Yên, gương mặt lạnh lùng, đứng dậy.

"Kỳ thiếu... Cậu đây là?"

Thấy thế, Hàn Dật Hiên hơi có chút khó hiểu.

"Lâm Yên tiểu thư là tôi mời tới, các người dám động thủ?!" Kỳ Thiệu Nguyên lạnh lùng nói.

Không đợi Hàn Dật Hiên tiếp tục mở miệng nói cái gì, Mộc Mộc ZH1 cùng Z Thần cũng nhanh chóng đi tới.

"Hàn tiên sinh, cậu đây là có ý gì, Lâm tiểu thư là ZH1 chúng tôi mời, cậu chính là có thái độ đối đãi như vậy?!" Z Thần nhìn về phía Hàn Dật Hiên.

"Z Thần cũng mời lão... Ách, Lâm Yên tiểu thư?" Kỳ Thiệu Nguyên nói.

"Đúng vậy, vừa vặn chúng tôi có thêm một danh ngạch, cho nên liền đem danh ngạch cho Lâm Yên tiểu thư." Z Thần nói.

"Đã hiểu." Kỳ Thiệu Nguyên gật đầu.

Cho nên nói, lão đại là bị mấy người có mặt mũi mời đến nơi này...

Nhưng mà, Hàn Dật Hiên này, lại vô lễ như thế!

Giờ phút này, Vệ Từ Phong hơi kinh ngạc nhìn về phía Kỳ Thiệu Nguyên, Kỳ Thiệu Nguyên này từ bao giờ ở cùng phe Lâm Yên rồi? Thậm chí không tiếc ngỗ nghịch với lão đại, ra mặt vì Lâm Yên, hắn điên rồi phải không?!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cogitate la gi nghia cua tu cogitate la suy nghi chin chan ngam nghi ngh, annulate la gi nghia cua tu annulate la so nhieu co dot vong và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.