Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 499: Giật nảy mình


Sau khi Vệ Từ Phong trông thấy Nghiên Sườn Phiêu Chuyển này lướt qua đường rẽ, cả người kích động tột đỉnh.

"Cái này... Đây là kỹ thuật kinh điển để lướt qua đoạn rẽ năm đó khi tôi lần đầu tới hiện trường xem lão đại tranh tài, tôi còn nhớ rõ một câu nói ở trận kia... Giật nảy mình!" Vệ Từ Phong mở miệng nói với Kỳ Thiệu Nguyên bên cạnh.

Nghe thấy, Kỳ Thiệu Nguyên liếc mắt lườm Vệ Từ Phong, giống như là có chút khinh thường, nói, "Có đúng không... Nhưng sao tôi cảm thấy, chạy khá là quái dị, không có độ trôi chảy năm đó."

Nghe Kỳ Thiệu Nguyên nói, Vệ Từ Phong hơi sững sờ, vẻ mặt kinh ngạc, nói: "Không có độ trôi chảy năm đó? Sẽ không, không có gì khác biệt với năm đó, tôi không nhìn ra."

"Ha ha, cậu không nhìn ra, vậy nói rõ cậu không đủ chuyên nghiệp, điều này hiển nhiên không có một phần vạn trình độ năm đó được không, so với lão đại năm đó, cách cách xa vạn dặm, ai, làm tôi quá là thất vọng." Kỳ Thiệu Nguyên cười lạnh lắc đầu.

Thấy thế, Vệ Từ Phong nhìn chằm chằm Kỳ Thiệu Nguyên, lông mày cau lại, "Kỳ Thiệu Nguyên, cậu có ý gì, cậu là cho rằng thực lực lão đại không bằng quá khứ, cho nên muốn thoát fan?"

Vệ Từ Phong vừa dứt lời, khóe miệng Kỳ Thiệu Nguyên hơi hơi co rúm, nhìn chằm chằm Vệ Từ Phong như tên ngốc.

Còn thoát fan, đến cùng là ai mịa nó thoát fan chứ, cái tên fan giả từ đầu đến đuôi Vệ Từ Phong này!

Kỳ Thiệu Nguyên không thể tiếp tục ép buộc Vệ Từ Phong hai câu, hiện trường bùng nổ từng cơn reo hò.

Giờ phút này, trên đường đua, tên giả mạo trong nháy mắt làm ra mấy kỹ xảo đường đua tinh vi của Yeva, những kỹ xảo này, chính là trong trận đấu bình thường, Yeva cũng hết sức ít dùng.

Thấy thế, Vệ Từ Phong cũng không thèm để ý đến Kỳ Thiệu Nguyên, theo mọi người cùng nhau kích động.

...

"Còn không tệ."

Một bên đường đua, Lâm Yên nhìn chằm chằm xe đua màu bạc, nhẹ nhàng cười một tiếng.

Tên giả mạo này, đích thật là bỏ r đủ công phu, nắm trong tay mấy cái kỹ xảo của cô, bắt chước đích thật rất có trình độ.

Chỉ có điều, cho dù là trình độ bắt chước đến trăm phần trăm, khoảng cách cũng rất rõ ràng.

Lâm Yên năm đó, ở trên đường đua, làm ra những động tác này, không phải là vì biểu diễn, càng không phải là vì diễn mấy như loè loẹt như này, để mọi người nhớ kỹ cô.

Hết thảy tất cả, đều vẻn vẹn vì thắng tranh tài, chỉ thế thôi.

Lâm Yên năm đó làm ra những kỹ xảo này, là vì có thể tiết kiệm thời gian, mọi người đều biết, ở trên đường đua, chậm một giây, cũng đã chậm cách xa vạn dặm.

Nhưng mà, tên giả mạo vì bắt chước kỹ xảo này tốt hơn, lại lẫn lộn đầu đuôi, hao tốn nhiều thời gian hơn để hoàn thành, thế nhưng nếu là như vậy, mấy kỹ xảo đường đua này, còn có ý nghĩa gì?

Bắt chước, hoàn toàn chính xác rất khó, có thể bắt chước thành công, là thật sự không dễ, nhưng nếu như quên mất mục đích cuối cùng của nó, bắt chước như vậy, bản thân liền không có chút ý nghĩa nào có thể nói.

"Chị dâu, chị xem đi, chị thấy không? Quá trâu, chị dâu học một ít đi, chị học xong tay nắm tay truyền thụ cho em...!" Chờ sau khi tên giả mạo kết thúc biểu diễn, Bùi Vũ Đường quay người nhìn về phía Lâm Yên, vội vàng mở miệng nói.

"Đây không phải rất dễ dàng sao."

Lâm Yên mở miệng nói với Bùi Vũ Đường.

"Dễ dàng?"

Nghe thấy, Bùi Vũ Đường sững sờ tại chỗ, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, "Làm sao biết là dễ dàng... Không có lầm chứ, đây chính là kỹ xảo đường đua của Yeva đấy!!"

Lâm Yên thở dài, cũng không có nói rõ lí do cái gì.

Vẻn vẹn những động tác bắt chước này, dĩ nhiên dễ dàng, nhưng nếu như thả trong thực chiến, hơn nữa có thể giảm bớt thời gian trên phạm vi lớn, đó mới gọi kỹ xảo..

"Cũng không phải tất cả bắt chước, đều gọi là đường đua kỹ xảo." Lâm Yên mở miệng cười.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thien tong, loi nguyen dem nay rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.