Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 505: Gọi là dốt nát


"Ăn chuông?"

Nghe Lâm Yên nói, Bùi Vũ Đường không ngừng nháy mắt với Lâm Yên.

Đối với trình độ đua xe của Lâm Yên, Bùi Vũ Đường tự nhiên biết rõ, mà cũng vô cùng tin tưởng trình độ của Lâm Yên, nhưng đây chỉ là nhằm vào đội xe bình thường mà nói, nhưng giờ phút này Lâm Yên khiêu khích ai?!

Cô coi là nữ nhân kia là ai?

Yeva!

Danh xưng Tử Thần Đường Đua, tay đua xe nữ Truyền Kỳ duy trì thành tích nhanh nhất mặt đất.

Bình thường, những người bọn họ, tư cách thấy mặt Yeva một lần cũng không có, mà hiện nay, Lâm Yên thế mà đi khiêu khích Truyền Kỳ này, thậm chí ước định ai thua ăn chuông!

Nếu như không phải hết sức hiểu rõ Lâm Yên, Bùi Vũ Đường tất nhiên cũng sẽ cho rằng, Lâm Yên sở dĩ làm ra loại kỹ xảo này, lại còn đưa chuông, là ai thua ăn hết chuông... Đây cũng quá đáng sợ!

Không cho Lâm Yên tiếp tục cơ hội mở miệng, Bùi Vũ Đường trong nháy mắt kéo Lâm Yên lại một bên.

"Ba ba, ba đến cùng đang làm cái gì vậy?" Bùi Vũ Đường một mặt hoảng sợ nhìn Lâm Yên.

Bùi Vũ Đường tuyệt đối không nghĩ tới, Lâm Yên tới tham gia yến tiệc vậy mà lại làm ra nhiều chuyện như vậy.

Điểm trọng yếu nhất là, Lâm Yên căn bản không có khả năng thắng, chẳng lẽ cuối cùng thật sự ăn chuông lớn chính mình tặng này hay sao?

Lâm Yên vốn muốn nói cái gì, thế nhưng trong nháy mắt lại bị Bùi Vũ Đường đánh gãy, "Chị dâu... Chẳng lẽ chị thật sự là muốn mượn cơ hội này xào nhiệt độ? Nhưng dạng này chỉ có thể xào được bêu danh thôi?"

Lâm Yên: "..."

Thực ra, đối với lí do thoái thác của Bùi Vũ Đường, Lâm Yên cũng có thể lý giải.

Nếu như đổi suy nghĩ, chính mình là Bùi Vũ Đường, có lẽ, cũng có cùng ý nghĩ như hắn.

"Đúng vậy, tôi chính là muốn lăng xê." Lâm Yên nhẹ giọng cười một tiếng với Bùi Vũ Đường.

"A?"

Nghe thấy, Bùi Vũ Đường một mặt mộng bức.

Vạn vật đều có thể xào?

"Thế nào, nếu như cô thua, liền ăn hết chuông."

Rất nhanh, ánh mắt Ann Day rơi vào trên người Lâm Yên, vẻ mặt không nhịn được mở miệng với Lâm Yên.

"Ann Day nữ sĩ, ta không phải mới vừa nói sao, có thể." Lâm Yên gật đầu cười, "Thực ra, tôi cũng không cố ý khiêu khích, tôi chỉ là đơn thuần cho rằng, trình độ đua xe của tôi cũng rất mạnh, có lẽ thật sự có thể thắng Tử Thần Đường Đua Yeva trong truyền thuyết."

Nhưng mà, đội trưởng nữ đội 3 chiến đội K1 nhìn chằm chằm Lâm Yên, lại cười lạnh một tiếng, "Đây là chuyện buồn cười nhất tôi từng nghe qua trong năm nay, cô chẳng qua là một đội viên đội ngũ đua xe cấp thấp nhất, đến cùng là ai cho cô tự tin, để cô lầm tưởng rằng trình độ điều khiển xe đua của bản thân rất tốt."

"Có tự tin là chuyện tốt, quá tự tin, gọi là dốt nát."

"Ha ha, dốt nát cái gì, nữ nhân này vốn chính là người của ngành giải trí, khả năng mọi người không biết, cô ta trước đó chính là dựa vào tạo scandal mà hot một quãng thời gian, không nghĩ tới bây giờ không tạo scandal, đổi người giả bị đụng, mà đẳng cấp còn không thấp, hướng thẳng đến Yeva nữ sĩ mà đụng."

"Đúng... Trước đó tôi cũng đã nghe nói, nữ nhân này chính là dựa vào lăng xê mà ăn cơm."

Đối với mọi người nói, Lâm Yên thủy chung nở nụ cười nhạt... Bọn hắn nói cũng không sai, lúc đầu, cô thật sự là dựa vào lăng xê scandal, tuy nói không phải là ý của bản thân, nhưng là sự thật.

"Cô thua, ăn hết cái chuông này, nếu như Yeva lão đại thua, chuông tôi tới ăn hết." Ann Day nhìn chằm chằm Lâm Yên, mặt không biểu tình mở miệng nói.

"Ann Day nữ sĩ, như này không tốt lắm đâu."

Giờ phút này, lông mày Vệ Từ Phong cau lại, mở miệng nói với Ann Day.

Nữ nhân Lâm Yên này, đích thật là rất quá đáng, điểm này không có gì để nói.

Nhưng, trực tiếp đuổi cô ta đi là được rồi, không cần thiết náo động lớn đến vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như Tâm sự của lão đại gia, khi vo ngoai tinh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.