Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 512: Đặt cược không thành lập


Thấy thế, sắc mặt Lâm Thư Nhã lập tức đại biến.

Đáy mắt Lâm Yên thì đầy ý cười.

Lâm Thư Nhã nghĩ như thế nào, Lâm Yên há có thể không biết.

Coi như là giả, chỉ cần Lâm Thư Nhã vụng trộm tiếp cận tên giả mạo, kêu tên giả mạo có chết cũng không thừa nhận, đổ cho vết thương cũ của mình, vẫn có thể lừa dối vượt qua kiểm tra.

Cho nên, cô liền dứt khoát một chút, nói thẳng mình đã báo cảnh sát.

Quả nhiên, tên giả mạo nghe xong như thế, dứt khoát lái xe rời khỏi hội trường.

Tên giả mạo vừa chạy như vậy, hết thảy chân tướng liền bị phơi bày, nếu như là Yeva thật, cũng hoàn toàn chính xác là bởi vì vết thương cũ tái phát mới thua trận tranh tài, vậy cô ta sao có thể lái xe chạy trốn?

Thấy tên giả mạo điều khiển xe đua màu bạc chạy khỏi chỗ này, mọi người ở đây lại lần nữa rơi vào trầm mặc.

"Không thể nào!"

Vẻ mặt Kỳ Thiệu Nguyên một bộ "Tôi không tin", mặt mũi tràn đầy "Rung động" mở miệng, "Lão đại thế mà lái xe chạy trốn! Chẳng lẽ, cô ta thật sự là một tên giả mạo hay sao?!"

"Nếu như không có chạy, có lẽ là bởi vì nguyên nhân khác nên mới thua tranh tài, kiểu như vết thương cũ tái phát, dẫn đến trường hợp tranh tài không xác định này... Nhưng giờ phút này cô ta lại chạy, vậy đó chính là tên giả mạo đi không thể cãi đi!" Bùi Vũ Đường phân tích.

"Ừm, trước đó tôi đã cảm thấy kỳ quái, dùng trình độ của Tử Thần Đường Đua Yeva, coi như là vết thương cũ tái phát ở thời điểm tranh tài, cũng không có khả năng bại bởi Lâm Yên tiểu thư mới đúng... Nguyên lai là hàng giả." Mộc Mộc nhẹ giọng mở miệng.

Dứt lời, Mộc Mộc vừa nhìn về phía Lâm Yên, xấu hổ cười nói, " Lâm Yên tiểu thư... Cô sẽ không trách tôi nói như vậy chứ, dù sao, nếu như là Yeva thật, Lâm Yên tiểu thư tuyệt đối không có khả năng có một chút phần thắng."

"Không sao, không sao." Lâm Yên cười nhẹ nhàng mở miệng.

"Trước báo cho mọi người, sau đó chờ quay trở lại trang viên rồi nói."

Giờ phút này, Ann Day lên tiếng, cũng liếc qua Lâm Thư Nhã cùng Hàn Dật Hiên bên cạnh.

...

Sau khi quay lại trang viên l, đã là đêm khuya.

Xe đua màu bạc bị tìm thấy, nhưng tên giả mạo đã sớm không thấy tăm hơi, không biết bỏ chạy tới nơi nào rồi.

Trong trang viên, mọi người tụ tập ở đại sảnh bên ngoài.

Vệ Từ Phong lạnh lùng nhìn hai người Lâm Thư Nhã cùng Hàn Dật Hiên.

Hai người Lâm Thư Nhã cùng Hàn Dật Hiên, đều có địa vị cùng thân phận tương đối cao ở Hoa quốc, cho nên, mọi người đối với việc Lâm Thư Nhã cùng Hàn Dật Hiên mời được Tử Thần Đường Đua Yeva, căn bản không có bất kỳ hoài nghi gì.

Nhưng mà, ai có thể nghĩ tới, Yeva này lại có thể là giả!

"Có chơi có chịu, thật xin lỗi, trước đó là tôi sai rồi."

Ánh mắt Ann Day rơi vào trên người Lâm Yên, "Tôi đã nói qua, chỉ cần cô thắng, tôi liền ăn chuông."

Ann Day dứt lời, không chút do dự, nhanh chân đi đến phía tòa chuông.

Thấy thế, Lâm Yên kéo Ann Day lại.

Ann Day hơi nghi hoặc một chút nhìn về phía Lâm Yên.

"Ann Day nữ sĩ, cô khả năng tính sai, tiền để của phần đặt cược này, là người kia thật sự là Yeva, nhưng hết sức đáng tiếc, cô ta là một tên giả mạo, cho nên, vụ cá cược này, căn bản cũng không thành lập." Lâm Yên cười nói.

Nghe thấy, Ann Day hơi sững sờ, trong nháy mắt liền hiểu rõ ý tứ của Lâm Yên.

Lâm Yên đang cho cô ta lối thoát.

"Cảm ơn..."

Ann Day nhẹ gật đầu với Lâm Yên, ánh mắt mang theo một tia cảm kích.

"Tôi đã nói mà, Yeva kia khẳng định không thích hợp, nếu không, sao có thể bại bởi dạng người này?" Bỗng nhiên, nữ đội trưởng đội 3 chiến đội K1 lên tiếng.

"Hoàn toàn chính xác, ngay cả một đội viên đầu đường xó chợ của một đội thi đấu sơ cấp cũng không chạy nổi... Làm sao có thể là Yeva thật."

"Không nói tới chiến đội hàng đầu, tùy ý chọn một tay đua xe đội thi đấu sơ cấp lên đường đua, cũng có thể tùy tiện chạy thắng nữ nhân này đi." Nữ đội trưởng chiến đội K1 cười nói.

Nghe thấy, Lâm Yên giống như cười mà không phải cười nhìn cô ta, "Nếu không, cô đến thử xem, ngược lại, cái chuông này còn chưa có ai ăn đâu."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 7 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như noi dung va nguyen tac chung lap bang can doi ke toan, chuan muc ke toan so 01 chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.