Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 123: Có quan hệ thân thích

Edit: Kali
Beta: TH
Với câu nói này của Lâm Yên thì Đa Đa và Triệu Hồng Lăng dường như không thể cãi lại được.
Dù sao dù xét về khía cạnh nào thì Bùi Nam Nhứ cũng không thể nào thích Lâm Yên được.
Nói về địa vị ở giới giải trí, Bùi Nam Nhứ vừa tái xuất màn ảnh đã dùng thực lực để đạt được danh hiệu Ảnh đế đỉnh cao, hoàn toàn xứng đáng là một diễn viên xuất sắc nhất giới giải trí, bây giờ đang là một trong số những cổ đông của công ty giải trí Đỉnh Phong.
Nói về bối cảnh gia thế càng không cần phải bàn cãi, nhị thiếu gia của danh môn thế gia - Bùi gia đứng đầu tại Đế Đô. Xuất thân dòng họ của mẹ anh ở nước ngoài sâu không lường trước được, anh ruột thật sự còn kinh khủng hơn là BOSS truyền kỳ trong giới kinh doanh kia, tổng giám đốc chấp hành Tập đoàn thương nghiệp kinh doanh đa quốc gia JM - Bùi Duật Thành.
Nói đến Bùi Duật Thành - vị BOSS truyền kỳ trong giới kinh doanh này thì không cần nhiều lời, anh đã từng làm náo động giới giải trí là chuyện mà xưa nay chưa từng có.
Mặc dù Bùi Duật Thành không phải là người của giới giải trí thế nhưng độ quan tâm không thua kém bất cứ một siêu sao nào.
"Chồng*" trong giới giải trí thì thay đổi theo năm tháng, nhưng địa vị Bùi Duật Thành thì vững như bàn thạch không bao giờ bị xê chuyển.
(*Những fan girl hay gọi idol nam của mình là chồng - Bản edit hoàn thiện được cập nhật trên wattpad Meow_team.)
Năm đó ảnh chụp của Bùi Duật Thành lần đầu tiên bị lộ ra, có lẽ là lúc paparazzi theo dõi Bùi Nam Nhứ đã vô tình chụp được anh.
Chỉ là một tấm ảnh góc nghiêng của một người đàn ông đeo kính đứng tựa vào chiếc xe đua màu bạc đã làm toàn bộ diễn viên nam của giới giải trí trong một đêm đều bị đội nón xanh*.
(*Đội nón xanh: bị cắm sừng, ý nói bỏ "chồng" theo Bùi Duật Thành - Bản edit được cập nhật trên wattpad Meow_team.)
Vô số fans nữ và nhiều fan cuồng đã leo tường* tập thể, microblogging chính chủ của tập đoàn JM tăng vọt hàng ngàn vạn fans hâm mộ, kéo theo số lượng click vào kênh tài chính và kinh tế cũng bắt đầu tăng mạnh theo. . .
(*Trèo/leo tường: chỉ hành động đi thích idol khác)
Đến mức mà sau này Bùi Nam Nhứ vẫn hay nói đùa rằng, các cô hâm mộ tôi chỉ vì muốn tôi đăng ảnh của anh tôi đúng không?
Trước đó tin đồn Bùi Duật Thành bệnh tình nguy kịch đã làm chấn động không nhỏ tới giới giải trí, nhiều thiếu nữ còn khóc cầu phúc cho anh, do đó mà nháo cả lên khi báo chí tung tấm hình Bùi Duật Thành nằm trên giường bệnh rất khó chụp được rồi đem bức hình kia giấu như bảo vật để điên cuồng liếm màn hình vô số lần.
Có thể tưởng tượng dù với độ quan tâm và số lượng fan hâm mộ của cả Bùi Nam Nhứ, Thẩm Triều Mộ, Vệ Từ Phong, Đường Gia Nghiệp, Hàn Dật Hiên gộp tất cả lại sợ là cũng không bằng một mình Bùi Duật Thành.
Dù sao trên đầu toàn bộ diễn viên nam của giới giải trí đã xanh như thảo nguyên cả rồi.
Cho nên người đàn ông có gia thế bối cảnh thâm sâu và địa vị cao không thể chạm tới giống như Bùi Nam Nhứ này làm sao có thể thích một diễn viên đầy tai tiếng như Lâm Yên.
Xét về gu thẩm mỹ không bao giờ thay đổi của Bùi Nam Nhứ, Đa Đa chọn tin tưởng Lâm Yên, giọng điệu cũng hòa hoãn không ít: "Bùi Ảnh Đế sao lại giúp chị?"
"Ầy. . ." Đối với vấn đề này, vẻ mặt Lâm Yên hết sức rầu rĩ.
Bùi Nam Nhứ giúp cô như thế không cần nói chắc chắn là vì quan hệ của Bùi Duật Thành.
Cô có thể nói cái gì chứ?
Nói bởi vì anh trai của Bùi Nam Nhứ là bạn trai hiện tại của cô, cho nên em chồng Bùi Nam Nhứ này mới giúp cô?
Đối với sức ảnh hưởng của Bùi Duật Thành, Lâm Yên cũng biết rất rõ, cô không thể tưởng tượng nổi những fan hâm mộ kia nếu như biết mình đã làm gì với Bùi Duật Thành thì kết cục của cô sẽ biến thành tro bụi mất.
Cho nên dù đánh chết thì cô cũng không thể nào để bất kỳ ai biết quan hệ giữa cô và Bùi Duật Thành.
Nhưng mà phải làm sao để hoàn toàn rũ sạch quan hệ với Bùi Nam Nhứ chứ?
Lấy lý do là bạn bè để thoái thác thì càng mờ ám càng không thể tin được, mà thực ra cô cũng không muốn gạt chị Lăng.
Quá khó khăn. . .
Mẹ ơi, thật sự là quá nan giải cho cô mà. . .
Thế là Lâm Yên chỉ có thể vắt hết óc suy nghĩ, khó khăn tìm lựa lời thích hợp: "Nhất định phải hình dung được quan hệ của em và Bùi Nam Nhứ. Chúng em chẳng qua là xem như. . . Quan hệ thân thích?"
Bàn về quan hệ và địa vị, em của bạn trai có phải được gọi là em chồng của cô?
Nói là thân nhân chắc cũng không tính là nói dối đâu nhỉ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay rau mong toi, hoa violet những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn