Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 130: Tập luyện hồi sức

Edit: TH
Lâm Yên gãi đầu, thực ra cô mới là người hiểu rõ nhất trạng thái của mình, "Trong khoảng thời gian này đúng là xảy ra rất nhiều chuyện. Tôi cũng đã suy nghĩ thấu đáo hơn, trạng thái đã tốt lên không ít. Tuy nhiên vẫn cảm ơn cô rất nhiều, bác sĩ An!"
"Không cần khách sáo. Thế lần trước vấn đề cô nói đến là sao?" Bác sĩ An hỏi.
Trước đó Lâm Yên từng đề cập với bác sĩ An rằng trên người mình xuất hiện vài biểu hiện kì quái.
Lâm Yên nghe vậy thở dài rồi trầm ngâm nói, "Tôi đang muốn nói chuyện này với cô đây, cũng là mục đích hôm nay tôi chủ yếu tới đây tìm cô. Gần đây tuy không còn xảy ra tình huống tương tự như vậy nữa nhưng tôi vẫn không yên tâm."
Bác sĩ An gật đầu, nói: "Trước đó cô cũng đã làm kiểm tra tổng thể rồi nên trên người không có vấn đề gì. Tôi đoán là ảnh hưởng về mặt tâm lý."
Bác sĩ An suy nghĩ một lát rồi nói tiếp, "Cô Lâm, cô có từng nghĩ có khả năng những chuyện cô làm trong thời điểm mất trí nhớ thực ra chỉ là những khát vọng trong tiềm thức của cô không?"
"Hả?" Lâm Yên ngơ ngác.
Những khát vọng và ước muốn thật sao?
Thế chẳng phải nói cô là tên quỷ háo sắc kia à?
"Chuyện này không có khả năng đâu. . ." Lâm Yên ho nhẹ một tiếng.
Bác sĩ An cười cười, "Thực ra ở khía cạnh tâm lý học thì những chuyện như thế này đã từng xảy ra rồi. Có không ít bệnh nhân trong tiềm thức của họ chứa đựng đầy những dục vọng mãnh liệt muốn làm chuyện gì đó nhưng bình thường thì bị chính bản thân mình khống chế lại loại dục vọng này. Về lâu về dài chắc là sẽ dẫn đến tình huống mà cô đang gặp phải, bản thân cũng không biết rõ mình đã làm gì đồng thời quên hết tất cả mọi chuyện đã xảy ra."
"Vậy tôi tự nói chuyện với mình cũng chỉ là do tôi đang ảo tưởng sao?"
"Không ngoại trừ khả năng này. . ."
Lâm Yên suy nghĩ một lát, kể ra mà nói thì gặp ma với chuyện bị tâm thần phân liệt thì lời phỏng đoán của bác sĩ An đáng tin hơn rất nhiều.
Gặp ma thì thôi không nói đến nữa nhưng chuyện này đều xảy ra lúc cô đang tuyệt vọng tự đi an ủi bản thân mình.
Đến mức mà bị cả tâm thần phân liệt còn kéo theo nhiều bệnh tình khác. Ngoại trừ mấy lần xảy ra chuyện ngoài ý muốn thì những vấn đề khác cô sinh hoạt như người bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cuộc sống và trạng thái tinh thần của bản thân.
Nhưng mà. . .
Trời ạ! Nếu như những chuyện này đúng là suy nghĩ chân thật trong tiềm thức của cô thì cái ý nghĩ này càng đáng sợ luôn rồi?
Y hệt loại truyện tiểu thuyết huyền huyễn giả tưởng mà có nhân vật chính về sau hắc hóa* vì có tâm ma trong người.
(*Nếu giải nghĩa ra thì "hắc" là đen, đại biểu cho sự dơ bẩn, không sạch sẽ. Còn "hóa" là biến đổi, cải biến. Kết hợp giữa "hắc" và "hóa" thì chúng ta có thể hiểu nôm na là con người thay đổi về mặt tinh thần, tâm hồn theo chiều hướng xấu. – Nguồn google, chi tiết thỉnh tự tìm hiểu thêm. Bản eidt được cập nhật hoàn thiện trên wattpad Meow_team.)
Dù thế nào đi nữa thì biết được trạng thái hiện giờ của mình vẫn ổn định thì Lâm Yên đã yên tâm hơn.
Kể cả vấn đề trong lòng có ma như quỷ háo sắc này thì không chừng chờ trạng thái của cô hoàn toàn khôi phục lại ổn định thì chắc có thể trở là bình thường như ban đầu.

. . .
Sau khi rời khỏi phòng khám tâm lý thì Lâm Yên sang khoa vật lý hồi phục chức năng hẹn thời gian trước với bác sĩ để tiến hành tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
Trong quá trình tập luyện cô đã trả trước chi phí một năm. Chẳng qua sau này do chán nản nên mặc dù đã hẹn trước nhưng cô không đến tập luyện điều trị.
Vốn là thời điểm ở nước ngoài chân của cô qua quá trình trị liệu cùng với y bác sĩ và kĩ thuật viên đã hồi phục hơn phân nửa nhưng hiện tại đã bị gián đoạn nên phải bắt đầu lại từ đầu một lần nữa.
Mặc dù thế nhưng bây giờ cô cũng không ngại để bắt đầu lại từ đầu.
Một mình trong phòng tập dưới sự trợ giúp của kĩ thuật viên, Lâm Yên tập lại lần nữa những động tác kĩ thuật chật vật mà vô cùng khó khăn.
Hai tiếng trôi qua, toàn thân Lâm Yên đã vã ướt mồ hôi.
Kĩ thuật viên này vừa mới nhận ra bệnh nhân là người chuyên xuất hiện trong những tin tức báo lá cải gây xôn xao khắp mạng – Lâm Yên. Vốn là cũng chẳng có ý định thèm ngó ngàng tới nhưng sau đó thấy cô gái nỗ lực ròng rã luyện tập hồi phục theo đúng quy trình hai giờ đồng hồ liên tục liền, khiến người ta có chút khâm phục thay đổi cái nhìn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hoan thien chien luoc marketing dia phuong muc tieu, dieu kien cap giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.