Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 140: Chỉ có thể bỏ


Edit: Kali

Beta: TH + Sun

Vệ Từ Phong cười lạnh liên tục: "Tôi sợ là không có gan có cái sở thích đặc biệt này, không thì mấy người mời cao thủ khác đến?"

Nghe thế Phùng An Hoa và Khương Nhất Minh ngay lập tức luống cuống.

Bọn họ mời Vệ Từ Phong không chỉ bởi vì hình tượng của cậu ấy phù hợp với vai nam phụ số bốn Phương Xán Dương này mà nguyên nhân lớn hơn nữa đó chính là hi vọng cậu ấy có thể hát một ca khúc nhạc phim kết thúc cho bộ phim này.

Nếu chọc tức cậu ấy thì bài hát kết phim của bọn họ cũng mất luôn.

Phải biết rằng có không ít người xin một ca khúc của Vệ Từ Phong mà tranh nhau đến vỡ đầu chảy máu...

Hạ San San bên cạnh ngắm nhìn Vệ Từ Phong, trên mặt đã sớm đỏ ửng cả lên.

Đẹp trai quá mà!

Vệ Từ Phong... Đây là đang thay cô xả giận sao?

Anh ấy chắc hẳn cũng hi vọng cô diễn vai Lâm Phiên Nhược này...

Vì vậy Hạ San San ngay lập tức càng thêm phấn khích, tức giận căm phẫn nói: "Đừng nói anh Phong không đồng ý, tôi và những diễn viên khác ở đây cũng không đồng ý quay phim cùng với loại người này, quả thực là đang tự hạ thấp chúng tôi mà! Trong phim, Lâm Phiên Nhược không chỉ học thức xuất chúng, thủ đoạn quả quyết, giá trị nhan sắc cũng rất cao, ngoại trừ nữ chính ra thì đẹp đến lấn át tất cả vai nữ phụ khác, các người chọn một người vừa ác độc lại xấu như ma lem tới diễn là đang làm nhục chúng tôi sao?"

Lâm Yên ngoại trừ lúc mới debut từng xinh đẹp thoáng qua thì sau này trình độ nhan sắc quả thực một lời khó nói hết.

Lúc trước khi Khương Nhất Minh casting chú trọng khí chất hơn, vẻ bề ngoài chỉ xếp sau, vậy nên nghe đến đây cũng có mấy phần yếu thế.

Ông không xác định được Lâm Yên có thể hoàn toàn chèo chống vai này hay không.

Tất nhiên, thực ra tất cả những thứ này đều không quan trọng...

Do dù kỹ thuật diễn xuất và giá trị nhan sắc của Lâm Yên như thế nào cũng đã không còn quan trọng. Bây giờ vấn đề là nếu như những diễn viên khác nhất trí chống lại, thậm chí là thôi diễn, cái vấn đề này mới khó giải quyết...

Trước mắt một người là nữ chính Ảnh Hậu Tưởng Tư Phi, một người là Hạ San San còn có chỗ dựa là Vệ Từ Phong, hai người không có một ai dễ trêu.

Phùng An Hoa vỗ vai Khương Nhất Minh, hạ giọng nói: "Đạo diễn Khương, đừng do dự nữa, thay người đi, đây là biện pháp duy nhất bây giờ."

Sắc mặt của Khương Nhất Minh có chút khó coi: "Ít nhất cho cô ấy một cơ hội quay thử chứ..."

Vẻ mặt của Phùng An Hoa bất đắc dĩ: "Tôi nói này đạo diễn Khương, ông muốn quay thử, vậy cũng phải để Vệ đại thiếu gia người ta chịu chứ! Ông xem Vệ Từ Phong đã chán ghét Lâm Yên đến cực điểm như vậy thì làm sao có thể muốn quay thử với cô ta? Chuyện này nếu lại cố ép, bài hát kết phim của chúng ta cũng bị mất! Vì một vai nữ phụ số bốn nhỏ nhoi này được một mà mất mười!"

Ông vốn còn muốn lợi dụng Lâm Yên nhiều để lăng xê mấy đợt, ai bảo Lâm Yên đụng phải khối sắt Vệ Từ Phong này.

Hiện tại cũng chỉ có thể bỏ.

Khương Nhất Minh cuối cùng vẫn muốn tranh thủ một chút, ông do dự nhìn Vệ Từ Phong, hỏi ý kiến một lần cuối cùng nói: " Vệ thiếu, Chuyện đó... Ý của cậu là..."

Không đợi Vệ Từ Phong mở miệng Hạ San San lập tức nói xen vào, cô ta nghiêm mặt mà bất mãn mở miệng nói: " Ý của anh Phong chẳng lẽ còn chưa đủ rõ ràng sao? Đương nhiên là thay người!"

Khương Nhất Minh do dự: "Cũng đã khai máy, lúc này thay người..."

Tưởng Tư Phi vì muốn nịnh nọt Vệ Từ Phong mà vội vàng nói: "Không phải đã có sẵn người sao? San San có thể thay thế Lâm Yên, tin rằng Từ Phong cũng sẽ hài lòng!"

Thấy tình hình phát triển còn thuận lợi hơn so với trong tưởng tượng, thậm chí còn không cần chính cô ta mở miệng, đáy mắt Hạ San San xẹt qua một tia vui mừng, cuối cùng quyết định giục lần cuối, uy hiếp nói: "Đạo diễn Khương, nếu như vẫn để Lâm Yên diễn vai Lâm Phiên Nhược này thì thứ lỗi cho tôi thực sự không thể nào chấp nhận được. Nếu như ngài và đoàn làm phim cứ khăng khăng như thế, vậy thì thật xin lỗi rồi, tôi sẽ rời khỏi đoàn làm phim! Các người thích tìm ai diễn thì tìm người đó đi!"

- --

Cmt và vote để ủng hộ team nhé ^^
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 119 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như goi mit chay, mon chay soup bap va dau ha lan rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.