Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 154: Các người vui vẻ là được rồi


Edit: Kali

Beta: Richi

Vệ Từ Phong nghiêm mặt lấy lại quần áo từ tay cô, sau đó cực kỳ nghiêm chỉnh mà mặc vào, khôi phục dáng vẻ Tiểu Bá Vương không ai bì nổi.

Lâm Yên thấy thế trái lại thở phào nhẹ nhõm.

Cuối cùng cũng khôi phục lại bình thường.

Lâm Yên tháo trang sức, sau đó đến phòng thử đồ thay lại quần áo của mình.

Lúc đi ra, Vệ Từ Phong vẫn như cũ ngơ ngác ngồi trên ghế sa lon, giống như đã bị đả kích không nhỏ.

Lâm Yên rủ mắt xuống rồi nhẹ nhàng thở dài một tiếng. Như vậy cũng tốt, nếu cậu ta biết ngày xưa lại đi thích và ủng hộ nữ thần thành bộ dạng nghèo túng như cô thế này, chỉ sợ là sẽ chịu đả kích còn lớn hơn.

"Vệ thiếu, nếu anh không còn chuyện gì vậy thì tôi đi trước nhé!" Lâm Yên cầm điện thoại di động và túi xách lên sau đó chào anh ta.

Vệ Từ Phong vẫn ở trạng thái cũ chịu đả kích to lớn, cũng không lên tiếng.

Lâm Yên bĩu môi, trực tiếp đẩy cửa rời đi.

Đa Đa vừa đi gọi điện thoại kêu xe đến đón Lâm Yên, thấy cô đi ra, hai người cùng nhau rời khỏi đoàn làm phim.

"Chị Yên..." Đa Đa muốn nói gì lại thôi.

Lâm Yên: "Chuyện gì?"

Đa Đa ho nhẹ một tiếng, có chút lo lắng hỏi thăm: "Vừa nãy chị và Vệ Từ Phong ở bên trong lâu như vậy, không làm gì cậu ta đó chứ?"

"Em sao không quan tâm sự an nguy diễn viên của mình, mà lại hỏi chị đã làm gì cậu ta không?" Lâm Yên tức giận nói.

Cho cô xem hình xăm thôi mà, tại sao phải cởi sạch quần áo chứ? Đây không phải là dọa người sao!

Đa Đa: "Ấy..."

Nếu là trước kia, Đa Đa nhất định đã trực tiếp tuôn ra một tràng.

Thế nhưng hôm nay giống như là bị ma ám, vì vậy cô không dám khẳng định...

Lâm Yên vừa đi đến cổng, đụng phải Tưởng Tư Phi và Hạ San San, hai người bị một đám phóng viên đen nghịt bao quanh ở giữa.

Hạ San San đang tức giận ra mặt nói gì đó với các phóng viên: "Không sai, trước kia tôi chính là diễn vai Lâm Phiên Nhược. Vai diễn của tôi là bị Lâm Yên cướp mất, hôm nay cô ta diễn chung với anh Phong, cô ta lợi dụng quay phim mà giả bộ chuyên nghiệp, thật chất là dây dưa không dứt với anh Phong! Chúng tôi cũng thực sự hết cách rồi, chỉ có thể trơ mắt nhìn anh Phong người phụ nữ kia bắt nạt đến mức này!"

Hạ San San vừa dứt lời, các phóng viên như vỡ tổ.

"Trời ạ! Người đàn bà kia sao lại vô liêm sỉ đến mức này?"

"Thế thì những vị diễn viên nam còn lại làm sao dám vào đoàn làm phim nữa?"

Lúc này Tưởng Tư Phi cũng lên tiếng: "Chuyện này chúng tôi cũng không rõ, mặt khác đoàn làm phim còn vì quyền lợi của diễn viên, hôm nay tôi và San San nghiêm túc nói chuyện với đoàn làm phim. Thế nhưng đoán chừng là Lâm Yên quấn chặt mãi còn dùng hợp đồng để áp chế, cho dù thế nào cũng không chịu đi, đến mức đoàn làm phim cũng hoàn toàn không còn cách nào khác với cô ta."

Trong những phóng viên có mặt ở đây không ít nữ phóng viên là fan hâm mộ của Vệ Từ Phong, sau khi nghe được mấy câu này quả thực tức đến nổ phổi.

Thần tượng của mình đã bị bắt nạt đến mức này thì sao có thể nhịn được?

Đúng vào lúc này, có một phóng viên nhìn tốt phát hiện ra Lâm Yên ở cách đó không xa.

"Lâm Yên!"

"Là Lâm Yên!"

Ngay lập tức tất cả phóng viên chen chúc chạy tới phía Lâm Yên và Đa Đa, camera và microphone hận không thể dí sát mặt Lâm Yên.

"Lâm Yên! Có diễn viên cùng đoàn làm phim nói cô hôm nay toàn bộ quá trình lợi dụng quay phim mà có những hành động không đứng đắn với Vệ Từ Phong, xin hỏi cô còn gì muốn nói không?"

"Có phải cô chuẩn bị bám chặt Vệ Từ Phong, không biết xấu hổ để lăng xê scandal đến cùng hay không?"

"Vệ Từ Phong đã công khai đăng bài ở microblogging làm sáng tỏ, người ta cũng chán ghét cô đến mức này, sao cô có thể dai như đỉa bám người ta không buông vậy?"

...

Lâm Yên: "..."

Cô dính lấy Vệ Từ Phong không buông...

Được rồi được rồi... Các người vui vẻ là được...

Lúc này trước khi càng nhiều phóng viên vây quanh thì Đa Đa đột ngột lao từ ngoài vào đám đông, không nói một lời gắt gao che chở Lâm Yên đi ra ngoài.

Lâm Yên hơi có chút ngoài ý muốn mà nhìn cô nhóc này: "A..."

Đa Đa cuối cùng cũng hộ tống Lâm Yên ra ngoài, tức giận hừ một tiếng: "Em chẳng qua là đã đồng ý với chị Lăng bảo vệ chị!"

Trước đó Lâm Yên làm chuyện gì tạm thời không đề cập tới, nhưng sự việc hôm nay cô cũng tận mắt thấy, cũng không biết Lâm Yên bị cái gì mà từ đầu tới cuối không hề tiếp cận Vệ Từ Phong...

Chỉ là hình như là Vệ Từ Phong mới càng động kinh, vậy mà toàn bộ quá trình quay phim lại chủ động bắt chuyện với Lâm Yên.

Thế nhưng cô cũng biết rõ, lời này coi như có nói cũng không một ai tin, ngược lại sẽ càng bị chế giễu hơn mà thôi.

- --

Vote và cmt để ủng hộ team nếu bạn yêu thích truyện nhé ^^
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 120 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như alternator la gi nghia cua tu alternator la dien hoc may dao dien, agglutination la gi nghia cua tu agglutination la su dinh ket ngon ngu và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.