Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 155: Sẽ không từ bỏ


Edit: Kali

Beta: Richi

Ngày hôm nay trôi qua cũng thật khiến người ta sợ hãi.

Lâm Yên về đến nhà tiện tay mở microblogging ra, quả nhiên vì Tưởng Tư Phi và Hạ San San trước mặt phóng viên bôi xấu cô nên trên mạng tiếng chửi rủa cô lại dậy sóng.

Theo thường lệ cô lại đăng bài lên microblogging: "Mỗi ngày muốn giàu nhanh". Sau đó tiện tay lướt hosesrch, kết quả mò được một bài đăng mới nhất trên microblogging của Vệ Từ Phong.

Vệ Từ Phong: [Thế giới của tôi đã mất đi ánh nắng, đêm tối đã vắng bóng sao trời.]

Bài đăng này trên microblogging của Vệ Từ Phong đúng kiểu xuân đau thu buồn, vừa được đăng thì fan hâm mộ đọc được đều quả thực đau lòng thay.

[ Mau đến xem này! Nhìn thử xem cô ta đã bức anh của chúng ta thành dạng gì? Anh nhà chúng ta vì diễn xuất chuyên nghiệp đã hy sinh nhiều như thế!]

[Tin tức vừa ra thật sự làm tôi tức! Tôi muốn gửi cho cục cưng nhà tôi cái dùi cui điện để đề phòng chó! Một khi Lâm Yên dám tới gần thì điện giật chết cô ả!]

[Khối u ác tính của giới giải trí, chẳng lẽ lại không có cách nào diệt trừ cô ta sao?]

Ầy, tùy tiện lướt xem hotsearch đứng đầu cũng là bát quái của mình. Chuyện xấu của mình mà một chút mới mẻ cũng không có, thật là vô vị.

Lâm Yên nhàm chán ném điện thoại di động, sau đó từ đầu giường lấy ra nửa tấm ảnh chụp ố vàng.

Trong tấm ảnh, một bé trai năm sáu tuổi chăm chăm níu lấy góc áo của cô, nhút nhát sóng vai đứng cạnh cô dưới tán cây hoa anh đào.

Ngoài ra nửa tấm còn lại bị cô xé mất, là Lâm Thư Nhã.

Lâm Yên kinh ngạc nhìn nhìn chằm chằm cậu em trai trong tấm ảnh, sau đó cầm điện thoại di động lên, gọi một cú điện thoại.

Đầu dây bên kia vang lên mấy hồi chuông, rất nhanh đã kết nối được.

Lâm Yên: "Alo, có tin tức của em trai tôi chưa?"

Đầu kia truyền tới một giọng nam trầm thấp: "Dựa theo tin tức mà cô cung cấp, tôi đã sơ bộ khóa chặt vài mục tiêu, chẳng qua... Mấy mục tiêu kia cũng không phải tổ chức bình thường, muốn đào được tin tức e là vô cùng khó khăn, tôi cần một chút thời gian."

Nghe được câu trả lời trong dự liệu, ánh mắt Lâm Yên ảm đạm đi: "Biết rồi, cảm ơn."

Người của đầu dây kia trong điện thoại thở dài: "Thực ra, tôi khuyên cô cũng không nên ôm hi vọng quá lớn, thể trạng cơ thể của em cô như vậy, lại không có cô bảo vệ.. Khả năng còn sống sót là rất nhỏ."

Giọng nói của Lâm Yên khẽ run: "Ngày nào còn chưa thấy thi thể thì ngày đó tôi sẽ không bỏ cuộc."

Năm đó cô và em trai cùng bị lừa bán một chỗ, sau đó lại qua nhiều lần mua bán mà bị đưa vào một phòng thí nghiệm dưới lòng đất, bị nhốt ở đó rất lâu.

Khoảng thời gian kia xảy ra chuyện gì, bây giờ cô đã hoàn toàn không muốn nhớ lại.

Sau này, cô và em trai bị cưỡng ép tách ra.

Cô không thể nào tưởng tượng nếu như không có mình ở bên, em trai cô một thân một mình làm sao có thể đối mặt với những chuyện đáng sợ kia.

Cô bắt đầu giả bộ như phối hợp, sau khi chờ bọn hắn buông lỏng cảnh giác, rốt cuộc cũng tìm được cơ hội trốn thoát.

Nhưng mà chờ khi cô quay trở lại để cứu em trai, phòng thí nghiệm kia lại giống như biến mất không chút dấu vết nào, không có tung tích gì nữa. Lúc cảnh sát tìm đến, nơi đó không phải phòng thí nghiệm mà chẳng qua là một cái nhà kho bỏ hoang.

Lúc đó cô còn nhỏ, nói với cảnh sát nơi này là một cái phòng thí nghiệm, có rất nhiều trẻ em giống như bọn cô bị giam bên trong này. Câu trả lời là bọn họ đã điều tra qua, nhưng nơi này từ đầu đến cuối thật sự chỉ là một cái nhà kho bỏ hoang.

Cơ thể của cô cũng đã được đi kiểm tra toàn diện ở bệnh viện, kết quả không có bất cứ vấn đề gì. Tất cả mọi người đều cho rằng trạng thái tinh thần của cô bị kích thích, rối loạn ngôn ngữ.

Mà em trai của cô, cho đến nay tìm kiếm cũng không có chút tin tức nào.

Người này giống như là bỗng dưng hoàn toàn biến mất khỏi thế giới. Mà khoảng thời gian xảy ra chuyện kia, cũng rất giống chỉ là ảo giác...

À, ảo giác?

Làm sao có thể là... Ảo giác đây...

- --

Vote và cmt để ủng hộ team nếu bạn yêu thích truyện nhé ^^

P/s: Có vẻ như Quẫn Quẫn lại sắp có một pha bẻ lái cực gắt nhỉ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim truyen co tich dua con luan hoi phim ve nhan qua bao ung rat hay, den on tin thi thay thich phap hoa giang ngay 8 3 2015 tai chua hai duc những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.