Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 162: Nguy cơ thua cuộc


Edit: Kali

Beta: Richi

"Tôi theo dõi cậu làm gì?" Lâm Yên có chút cạn lời.

"A, tôi biết rồi." Vệ Từ Phong nhìn chằm chằm Lâm Yên, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, hiện lên một ý cười lạnh lẽo: "Lâm Yên, tôi cho cô biết, ho dù bây giờ cô bắt đầu tiếp xúc với đua xe thì cô cũng chỉ là cô thôi. Cô vĩnh viễn không thể nào trở thành Yeva được!"

Lâm Yên: "..."

Cô cần trở thành à? Đó vốn là cô rồi có được không?!

"Lâm Yên, đừng tưởng rằng biết chuyện xưa của tôi, cộng với việc cô thật sự có chút tương tự, thì có thể trở thành người kia trong lòng tôi. Cô làm kiểu này sẽ chỉ làm tôi càng ngày càng buồn nôn hơn thôi, hiểu không?" Lúc này ánh mắt Vệ Từ Phong bỗng nhiên trở nên sắc bén: "Không cần thử biến mình thành Yeva, cô không xứng, cũng không thể được."

Không đợi Lâm Yên đáp lại, điện thoại của Vệ Từ Phong đã vang lên.

"Ba... Cái gì? Bây giờ?" Vẻ mặt Vệ Từ Phong đầy không vui: "Con đang ở sân đấu đua xe đây, hôm nay có trò hay..."

"Được rồi, con biết rồi, con lập tức trở về." Sau khi nói xong, Vệ Từ Phong cúp điện thoại, giống như có chút ảo não: "Chết tiệt, chẳng lẽ chỉ có thể xem trận đấu vòng loại của chiến đội Hạ gia vài ngày sau nữa sao..."

Sau đó Vệ Từ Phong quay sang nhìn Lâm Yên một lần nữa, vẻ mặt lạnh lùng nói: "Nhớ kỹ lời tôi nói, nữ thần của tôi vĩnh viễn chỉ có Yeva, mà cô cả đời cũng không có khả năng trở thành cô ấy được. Lo tốt của chuyện của mình đi, không nên làm nhục Yeva, nếu không tôi sẽ khiến cho cô hối hận."

...

Sau khi Vệ Từ Phong nói xong, không để Lâm Yên có cơ hội mở miệng, quay người đi khỏi nơi này.

Lâm Yên không ngờ Vệ Từ Phong thế mà cũng quan tâm giải thi đấu đua xe trong nước như thế, càng không ngờ tới mình sẽ gặp phải Vệ Từ Phong ở đây.

Nhưng suy nghĩ kỹ một chút, nếu như Vệ Từ Phong không phải say mê mãnh liệt với đua xe thì cũng không thể nào có cơ hội biết được Yeva.

Chờ chút, vừa rồi lúc Vệ Từ Phong nói chuyện có nói cái gì mà chỉ có thể đi xem đội xe của Hạ gia trong mấy ngày tới nữa?

Đội xe của Hạ gia nào?

Lâm Yên chống cằm trầm tư, hình như ở Đế Đô tổ chức đội đua xe Hạ gia, đồng thời thi đấu vòng loại vào mấy ngày nữa cũng chỉ có mỗi của ông ngoại thôi?

Nếu nói như vậy, đến lúc giải đấu vòng loại của ông ngoại bên kia bắt đầu, chẳng phải cô lại phải đụng mặt Vệ Từ Phong nữa sao?

Lúc này Lâm Yên bắt đầu suy nghĩ, cô rốt cuộc có cần đổi kiểu tóc hay không, chớ đến lúc đó mắc công nói cô giả mạo Yeva rồi cố ý tiếp cận để giành lấy cảm tình của cậu ta.

Tuy là nói thế nhưng nếu như Lâm Yên thật sự có cơ hội vào sân thì ít nhất với mắt nhìn của Vệ Từ Phong, thân phận Yeva của cô cũng chưa chắc còn có thể giấu được...

Lâm Yên không khỏi có chút nhức đầu, thật khó cho cô quá mà.

Chưa bao lâu, Lâm Yên đi vào trên trường đua, nhìn quanh bốn phía.

Không thể không nói Bùi Vũ Đường và Tống Diệu Nam chọn lựa đường đua này, hoàn toàn không tệ, ít nhất cũng đủ để những trận thi đấu quy mô không nhỏ dùng được.

Lâm Yên vừa nhìn cũng nhìn qua xe đua của cả hai bên, cho dù là xét về góc độ nào, thì chênh lệch cũng không quá lớn. Lần này, không những Bùi Vũ Đường bỏ hết cả tiền vốn, mà Tống Diệu Nam cũng giống vậy.

Tính năng của xe đua không khác biệt nhiều, vậy thì phải xem năng lực của tay đua xe thế nào. Nhất là ở trong những trận đấu, yếu tố xử lý tình huống là cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến thắng bại, điều này thuộc về kĩ năng của những tay đua chuyên nghiệp.

"Chị Yên!"

Bỗng nhiên Bùi Vũ Đường chẳng biết từ lúc nào xuất hiện đằng sau Lâm Yên, tay phải tùy ý khoác lên vai trái của cô.

Nhưng ngay tíc tắc, Lâm Yên gần như xuất phát từ bản năng mà bắt lấy cổ tay của Bùi Vũ Đường.

"Á... Ôi, mẹ nó... Chị Yên... Buông tay! Gãy gãy gãy tay rồi...!" Bùi Vũ Đường gào khóc thảm thiết.

- --

Còn 20 phút nữa là qua ngày mới rồi, chúc các tình yêu ngủ ngon/ ngày mới an lành <3
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bridge la gi nghia cua tu bridge la danh bai brit danh tu cai cau, autocrat la gi nghia cua tu autocrat la nguoi chuyen quyen chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.