Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 163: Cô thực sự còn hiểu rõ hơn


Edit: Kali

Beta: Richi

Thấy thế, Lâm Yên mới khôi phục tinh thần, lập tức buông tay ra, nhìn chằm chằm Bùi Vũ Đường đầu đổ đầy mồ hôi, có chút cạn lời. Con gấu nhỏ này không một tiếng động chạy đến sau lưng cô, khác nào dọa ma chứ.

"Chị Yên, chị có ý gì đây? Chị có thù hận gì với em, chị ra tay độc ác với em như vậy?... Chị ăn rau chân vịt lớn lên sao, sức lực mạnh thế không biết?!" Bùi Vũ Đường nhẹ nhàng lay cánh tay suýt chút nữa đã bị Lâm Yên bẻ gãy.

Lâm Yên: "..."

Con gấu nhỏ này tự chạy đến sau lưng cô, còn dùng tay khoác lên vai cô, bây giờ còn trách cô.

"Nếu tôi ra tay độc ác thì cái tay này của cậu đã không còn lâu rồi." Lâm Yên nhìn Bùi Vũ Đường cười cười.

"Chị Yên, sức lực của chị chỉ là hơi lớn một chút thôi nhưng cũng không cần khoác lác như thế chứ, cánh tay này của em là làm bằng nhựa plastic sao? Nói không còn thì không còn chắc?" Vẻ mặt Bùi Vũ Đường đầy hậm hực không phục: "Chị Yên, em nói chị nghe, vừa rồi người thua thiệt cũng là chị. Nếu là người khác, em đã sớm đánh lại, em mà đánh lại thì không chết cũng bị thương."

Lâm Yên liếc mắt nhìn Bùi Vũ Đường, bây giờ thì kiên cường nhỉ, không phải cậu ta vừa kêu khóc thảm thiết nói tay muốn gãy sao.

Lâm Yên vừa muốn mở miệng nói gì thì ánh mắt của Bùi Vũ Đường nhìn qua làn xe phía dưới, trong đáy mắt hiện lên một tia lạnh lẽo.

"Con chó kia cũng tới sớm thật." Bùi Vũ Đường hừ lạnh một tiếng.

Ngay sau đó, Lâm Yên cũng nhìn theo ánh mắt của Bùi Vũ Đường.

Không phải ai khác chính là đối thủ một mất một còn của Bùi Vũ Đường - đám người Tống Diệu Nam.

Lúc này nhóm người Tống Diệu Nam trên mặt đang đầy ý cười, tiến lên phía trước để nói chuyện với một đám tay đua xe nước ngoài mặc đồng phục đua xe màu xanh lam.

Trên đồng phục đua xe xanh lam này phần lưng còn in hình một con báo săn.

Đồng phục thi đấu màu lam này hình như hơi quen quen, từng nhìn thấy ở đâu rồi nhưng không đợi Lâm Yên nghĩ ra, Bùi Vũ Đường bên cạnh cẩn thận dùng ngón tay chọc Lâm Yên một cái.

"Sao vậy?" Lâm Yên lập tức quay người nhìn Bùi Vũ Đường.

Khi Lâm Yên quay người lại, Bùi Vũ Đường lập tức lui về sau mấy bước.

"Chị Yên, chị nghĩ gì thế, em gọi mấy lần rồi chị cũng không có nghe." Bùi Vũ Đường thở phào nhẹ nhỏm nói.

Phản ứng theo bản năng vừa rồi của Lâm Yên đã làm Bùi Vũ Đường có bóng ma tâm lý, rất sợ nếu bất cẩn một chút thì Lâm Yên sẽ lại tiếp tục bẻ gãy mất cánh tay đang bị thương đáng thương của cậu ta.

"Không có gì, tôi đang nhìn đoàn xe của Tống Diệu Nam." Lâm Yên cười.

"Đúng thế chị Yên, em cũng không rõ Tống Diệu Nam rốt cuộc là làm cái quỷ gì, sao lại mời đội đua xe ở nước ngoài tới đây?" Sau khi thấy không có nguy hiểm nữa, lúc này Bùi Vũ Đường mới một lần nữa đi tới.

Lâm Yên liếc qua vài vị thành viên của đội xe phía dưới, thế này mà vẫn còn chưa đủ rõ ràng à.. Đồng phục của đội đua xe nước ngoài còn gì.

"Chị Yên, chị biết cái đội xe rởm kia sao? Em cũng không tin Tống Diệu Nam có thể mời tay đua xe lợi hại đến. Chúng ta bên này có ZH1, đội đua hàng đầu trong nước, còn có Z Thần ở đây nữa!" Bùi Vũ Đường vừa không phục vừa không cam lòng.

"Ừm... Hình như..." Lâm Yên giống như có điều suy nghĩ.

Nhưng mà Lâm Yên vẫn chưa nói xong thì Bùi Vũ Đường lại lắc đầu nói: "Vẫn thế thôi, dù kỹ thuật đua xe của chị rất được nhưng cho tới bây giờ cũng không hề hay biết những chiến đội đua xe trong và ngoài nước. Ngay cả ZH1 và Z Thần cũng không biết, làm sao có thể biết được chiến đội của nước ngoài."

Lâm Yên: "..." Cô thật sự còn hiểu rõ hơn là đằng khác.

Đồng phục đua xe trang màu lam, sau lưng có in con báo đang chạy với tốc độ cực nhanh là chiến đội đua xe ở nước ngoài có tên là "Speed", dịch ra chính là "siêu tốc độ".

Đội trưởng của chiến đội này từng mấy lần lấy đạt được quán quân của thể thức thi đấu vòng tròn hạng ba. Về sau khiêu chiến thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai. Lúc Lâm Yên còn ở nước ngoài, có một vị học trò của cô cũng đúng lúc tham gia thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai. Lâm Yên được học trò mới tới xem, dùng thân phận khách quý đi vào chỗ chiến đội đua xe của học trò mình để quan sát toàn trận đấu.

- --

Vote và cmt để ủng hộ team nhé ^^

Giờ này chắc chẳng ai còn thức nữa nhỉ? Các tình yêu ngủ ngon nhé <3
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 120 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach viet phan so trong word danh cong thuc phan so, cach xem mat khau wifi tren dien thoai android chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.