Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 164: Con trai, chúc con may mắn!


Edit: Kali

Beta: Richi

Khi đó, học trò của Lâm Yên đúng lúc gặp đội trưởng của đội "Speed".

Lâm Yên còn nhớ rõ, thái độ của vị đội trưởng kia hết sức phách lối không coi ai ra gì. Khiêu khích rồi sỉ nhục đủ thứ với học trò của cô. Rốt cuộc kết quả thi đấu cuối cùng, học trò của cô đã tự mình hạ gục tên đội trưởng "Speed" kia.

Đáng nhắc tới nhất chính là từ lúc bắt đầu, vị học trò kia của Lâm Yên đã đè bẹp đội trưởng của đội "Speed" một cách triệt để. Cuối cùng còn ở vòng đua cuối đợi đội trưởng "Speed" ròng rã hai phút rưỡi...

Vị học trò kia của Lâm Yên chính là nhờ vào trận thi đấu năm đó mà nổi tiếng, giành được một lần quán quân thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai, trở thành tay đua xe hàng đầu của thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai, độ hot cứ thế tăng vọt.

Nhưng thực lực của chiến đội "Speed" cũng không thể xem thường, giành được vị trí thứ 8 trong thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai. Nếu Bùi Vũ Đường mời tới đội ZH1 thì ở trước mặt chiến đội "Speed" thực sự không đáng nói tới, căn bản hai đội không cùng một đẳng cấp.

Chiến đội "Speed" hạng 8 trong thức thi đấu vòng tròn hạng hai.

Chiến đội "ZH1" xếp vị trí thứ 16 trong thể thức thi đấu vòng tròn hạng ba.

Vừa vặn dùng con số để nói chuyện, không có chỗ nào có thể so sánh được.

Thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai và thể thức thi đấu vòng tròn hạng ba cách biệt nhau một trời một vực, nói thông tục dễ hiểu một chút thì giống như trẻ mẫu giáo và sinh viên đại học.

Lâm Yên ung dung thản nhiên nhìn Bùi Vũ Đường, trong mắt nảy ra một tia đồng cảm. Con gấu con, chúc cậu may mắn...

"Chị Yên, chị thấy bộ dạng hùng hồn của tên Tống Diệu Nam kìa, còn mời mấy tay đua xe nước ngoài tới để chèn ép, thật sự là không biết trời cao đất dày. Thật sự tưởng rằng mấy tay đua ngoại quốc kia có thể giúp gã thắng được trận đấu này sao?"

"Chuyện là Tam thiếu, các người có tiền đặt cược gì đặc biệt không...?" Lâm Yên hỏi Bùi Vũ Đường.

"Đương nhiên là có." Bùi Vũ Đường nhẹ gật đầu, cười lạnh nói: "Chị Yên, lần này tiền đánh cược của chúng chúng em là người nào thua thì đội xe của người đó phải giải tán. Từ nay về sau cút khỏi đường đua, còn phải chui qua háng của đối phương nữa."

Lâm Yên: "..." Chúc cậu may mắn.

"Sao chị lại dùng ánh mắt này nhìn em, có ý gì? Không tin em là chiến đội ZH1 rất lợi hại à?" Thấy vẻ mặt của Lâm Yên không đúng, Bùi Vũ Đường có chút khó chịu.

Lâm Yên nhìn chằm chằm Bùi Vũ Đường, trong đầu đang suy nghĩ cô rốt cuộc phải nói như thế nào với Bùi Vũ Đường về vấn đề này...

Bùi Vũ Đường này thật chẳng lẽ không có đầu óc, cược kiểu này thì tối thiểu cũng phải đi trước dò xét một chút xem đối phương rốt cuộc là mời cấp bậc chiến đội gì tới chứ. Bây giờ còn còn so gì nữa, đội "ZH1" kia coi như liều mạng cũng không thể nào đấu lại với người ta.

"Tam thiếu, cậu xem thử có khả năng này không." Lâm Yên nhìn chằm chằm Bùi Vũ Đường.

"Khả năng gì ạ?" Mặt của Bùi Vũ Đường đầy nghi hoặc.

"Vị dụ như đầu hàng hay nhận thua một nửa chẳng hạn..." Lâm Yên nói.

"Đầu hàng với nhận thua một nửa?" Nghe Lâm Yên nói vậy, Bùi Vũ Đường lập tức sững sờ, sau đó cười lạnh: "Chị Yên, chị nói đùa gì vậy, em cứ vậy đi đầu hành Tống Diệu Nam dễ thế sao? Còn nhận thua một nửa nữa, tuyệt đối không có khả năng đâu!"

Lâm Yên: "..." Con trai, chúc con may mắn.

"Chị Yên, chị chờ xem đi! Lần này em muốn Tống Diệu Nam trả lại cả gốc lẫn lãi. Dám khi dễ ông đây, thật là muốn thử mùi vị thiệt thòi rồi." Bùi Vũ Đường cười nói.

"Chuyện là, nếu như tôi nói cho cậu biết người Tống Diệu Nam mời chính là chiến đội Speed thì sao?" Lâm Yên mở miệng.

"Chiến đội Speed?" Nghe Bùi Vũ Đường lâm vào suy tư, hình như đến tận bây giờ cũng chưa từng nghe nói qua tên đội đua này.

"Chiến đội gì ạ, chưa từng nghe nói qua..." Một lát sau, Bùi Vũ Đường lắc đầu.

"Từng tham gia giải đấu quốc tế theo thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai, danh hiệu cao nhất là top 8." Lâm Yên thở dài, mặc dù không muốn đả kích Bùi Vũ Đường nhưng lại không thể không nói gì.

- --

Hôm nay (hình như) tác giả đăng 6 chương, nhưng team có chút bận nên mới đăng được 4 chương, mong các bạn thông cảm.

8 phút nữa sẽ qua ngày mới, chúc các tình yêu ngày mới an lành <3

Thân ái,

Meow_team.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 119 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như kem duong honey jackson, khau trang ca phe airx rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn