Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 176: Người xe hợp nhất


Edit: Kali

Beta: Sun

"Vụt! "

Ngay tại lúc chiếc xe màu vỏ quýt đang sắp đâm vào con xe phía trước của thành viên đội Speed, thì chỉ thấy đầu của xe đua màu vỏ quýt thật sự nhanh nhạy giống như một con rắn. Ngay lập tức quay ngược về phía bên trái, khoảng cách giữa hai đầu xe được kéo đến sát sao.

Một giây sau, sau khi đã vượt qua chiếc xe của đội Speed, đầu mũi chiếc xe màu vỏ quýt giống như không có bất kỳ cản trở nào, di chuyển về bên phải rồi đi tiếp.

Xe lướt nguy hiểm như vậy mà Lâm Yên lại siêu việt vượt qua được.

Sau khi bị Lâm Yên vượt qua, thành viên của đội Speed ngay lập tức giảm tốc độ xe chậm dần cho đến khi dừng ở làn xe bên phải.

Gã thành viên của đội Speed kia mới đẩy cửa xe đi xuống, tức hổn hển chửi ầm lên: "Mẹ nó cô... Cô muốn đâm chết tôi sao?"

Nhưng mà lúc này đâu còn cái bóng của chiếc xe màu vỏ quýt kia, trong không khí chỉ lại mùi khói cay mũi từ đuôi xe phả ra.

Mà bên ngoài đường đua lúc này, tất cả thành viên của đội ZH1 bao gồm cả Z Thần đều đứng hình ngay tại chỗ.

Có lẽ vị thành viên của đội Speed kia ngồi ở trong xe không thể nào thấy rõ toàn bộ quá trình Lâm Yên lái chiếc xe màu vỏ quýt kia vượt qua anh ta, nhưng bọn họ lại thấy rất rõ ràng.

Dùng từ quá tuyệt đẹp cũng không thể hình dung cảnh Lâm Yên vượt qua trong nháy mắt đó.

Ở trên đường đua này không người nào dám làm như vậy!

Hơn nữa nhìn như là đang đánh cược cả tính mạng nhưng mỗi một chi tiết cực nhỏ thôi đều không chê vào đâu được. Cơ bản không thể nào xuất hiện bất kỳ việc gì ngoài ý muốn.

Thế này sao có thể gọi là đang lái xe chứ... Đây đã là người xe hợp nhất mất rồi!

Chỉ từ cú vượt qua trong nháy mắt ấy mà nói, chiếc xe đua màu vỏ quýt kia đã trở thành một bộ phận của Lâm Yên, ngoài từ hoàn hảo ra thì không tìm ra bất cứ từ gì để lột tả hết được.

...

Trên đường đua bây giờ chỉ còn lại một thành viên cuối cùng của đội Speed.

Mà xe đua màu vỏ quýt cũng đã đuổi tới kịp rồi.

"Cái gì?!" Thành viên cuối cùng của đội Speed còn chưa kịp biết đã xảy ra chuyện gì thì chỉ thấy trước mắt cái bóng màu cam lóe lên, Lâm Yên đã vượt qua rồi xông thẳng tới vạch đích.

Khi nhìn thấy chiếc xe đua màu vỏ quýt kia ngay phía trước, trong phút chốc xông đến vạch đích. Tại vị trí vạch đích còn bẻ đuôi, lợi dụng lực quán tính để phanh lại. Hiện tại chỉ còn mỗi thành viên cuối cùng của đội Speed ngơ ngác mà thôi.

"Đừng... Đừng đùa chứ!" Thành viên cuối cùng của đội Speed sau khi tận mắt chứng kiến Lâm Yên vọt tới vạch đích thì dừng xe và không tin nổi mắt mình nhìn vào chiếc xe màu vỏ quýt bên cạnh.

Lúc này bánh xe của chiếc xe màu vỏ quýt vẫn còn bốc hơi nóng...

Cho đến tận bây giờ, thành viên của đội ZH1 vẫn còn chưa lấy lại được tinh thần.

"Chuyện gì đây..." Một thành viên của đội ZH1 nói với giọng chút run rẩy khi thấy chiếc xe đua màu vỏ quyết cán vạch đích: "Chúng ta... Thắng rồi?"

"Thắng, thật sự thắng... Chúng ta thế mà thắng được cả Speed!"

"Còn có loại chuyện thế này ư? Cô gái kia rốt cuộc có lai lịch gì? Sao có thể sẽ chỉ là một người yêu thích xe đua được thôi chứ?!"

"Cô gái... Phong cách của cô gái này và đại thần xe đua Lãng Mãng, có chút tương tự..."

"Không phải là có quan hệ gì với Lãng Mãng chứ, Lãng Mãng có mấy vị học trò đều rất bí ẩn, có phải cô ấy là một trong số đó hay không?"

...

Trong đường đua, Lâm Yên đẩy cửa xe ra chậm rãi bước xuống.

Lúc này Lâm Yên nhìn lại vành bánh xe còn đang bốc khói, mỉm cười: "Cũng tạm được."

"Con mẹ nó, chị Yên, ba của con, rốt cuộc ba là làm thế nào, đây là thao tác gì!" Bùi Vũ Đường một cước đá văng cửa xe ra, vội vàng vọt tới cạnh Lâm Yên.

Thấy lúc này sắc mặt của Bùi Vũ Đường vẫn còn chút tái nhợt, Lâm Yên cũng lười nói nhảm. Coi như giải thích cặn kẽ cho cậu ta cũng vô dụng, thứ này không phải muốn học là học được, người bình thường nếu chơi như thế này, sơ sẩy một cái là ăn đủ...

- --

Hic lại quên đăng:(((
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như may ep trai cay toc do cham nao tot, mua do tinh duc chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.