Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 205: Manh mối mới


Edit: Kali

Beta: Sun

Xe rất nhanh đã chở Lâm Yên đỗ lại dưới lầu, Lâm Yên cuối cùng vẫn còn sống sót để về đến nhà.

Hôm nay cũng vì sinh tồn mới cố gắng hết sức cả ngày.

Sau khi về tới nhà, Lâm Yên phát hiện có một cuộc gọi nhỡ trong điện thoại.

Sau khi nhìn rõ số máy gọi nhỡ này trong phần đề xuất, sắc mặt của Lâm Yên mau chóng thay đổi, vội vàng gọi lại ngay.

"Alo! Có tin tức gì mới sao?"

Điện thoại truyền đến giọng nói quen thuộc của một người đàn ông: "Đúng vậy, vừa mới tra ra được một ít đầu mối mới."

Lâm Yên gắt gao siết chặt chiếc điện thoại: "Đầu mối gì?"

Người của đầu dây bên kia điện thoại nghe vậy đột nhiên yên lặng, không ngay lập tức mở miệng, giống như là đang đắn đo lựa lời để nói.

Cùng với sự im lặng của đầu điện thoại bên kia, trái tim của Lâm Yên từng chút rơi xuống đáy vực thẳm: "Là tin tức xấu à...?"

Người đàn ông thở dài một tiếng, mở miệng nói: "Tôi đã phong tỏa một tổ chức, cơ bản xác định được cái tổ chức kia khả năng cao chính là những người đứng đầu năm đó đã bắt cóc cô và em trai cô nhốt vào phòng thí nghiệm. Tôi đã rất khó khăn nhưng cố lắm chỉ tra được một chút tin tức. Trong phòng thí nghiệm đó, người bị bắt như cô và em trai của cô còn có rất nhiều. Đồng thời tất cả vật thí nghiệm căn cứ vào tố chất mỗi cá nhân đều được phân thành nhiều cấp."

"Phân cấp?" Lâm Yên nhíu mày.

Năm đó cô tuổi tác còn quá nhỏ, rất nhiều chuyện cũng không còn nhớ rõ. Quả thực thì láng máng nhớ được trên người mỗi đứa trẻ đều mang theo số hiệu, mà cách một khoảng thời gian, cái số hiệu này sẽ được thay đổi một lần.

Chẳng lẽ đó chính là đang phân cấp bọn họ?

"Đúng thế." Người đàn ông mở miệng: "Tố chất của vật thí nghiệm chia làm A, B, C, D, E, F với cấp bậc khác nhau. Mà tố chất của cơ thể cô vốn rất tốt, sau khi trải qua thí nghiệm, cấp bậc của cô... Tôi đoán rằng, rất có thể đã đạt đến cấp A. Đương nhiên tôi cũng không loại trừ dã tâm của bọn chúng lớn hơn, phía trên cấp A còn có vật thí nghiệm càng kinh khủng hơn với cấp bậc còn cao hơn thế."

Lâm Yên càng nghe càng kinh hồn bạt vía: "Vậy em trai của tôi đâu? Với cơ thể của em trai tôi, chẳng phải là..."

Người đàn ông mở miệng nói: "Theo tình huống cô từng chính miệng nói với tôi thì tố chất của em trai cô chắc chắn là cấp độ kém nhất F. Nếu như không phải lúc còn có cô ở bên cạnh bảo vệ, em trai của cô không thể nào cạnh tranh với nhiều vật thí nghiệm như vậy mà còn sống sót. Sau này cô nói với tôi rằng em trai mình đã bị bọn họ mang đi, ép buộc tách ra khỏi cô, có đúng không..."

"Đúng như vậy, không sai." Sống lưng của Lâm Yên cứng đờ, không biết nghĩ đến điều gì, trong lòng không hiểu có loại dự cảm không tốt.

Giọng nói của đầu dây bên kia dừng một chút, sau đó nói vẻ nghiêm trọng: "Tôi nghe ngóng được trong phòng thí nghiệm đó, từ cấp C trở xuống đều sẽ bị loại bỏ."

Câu nói này quả thực giống như sấm sét giữa trời quang sập xuống đầu Lâm Yên: "Anh nói cái gì!? Loại bỏ..."

"Đúng vậy, cho nên rất có thể thời điểm năm đó em trai cô bị buộc mang đi, em trai của cô đã bị bọn chúng..."

"Không thể nào!" Lâm Yên kích động cắt ngang lời của đối phương.

Đầu dây bên kia biết cô không thể chấp nhận được, cố gắng dùng giọng xoa dịu để an ủi: "Cô cũng đừng nản chí, có lẽ tin tức tôi nhận được sai cũng không chừng. Có thể bọn chúng mang em trai của cô đi không phải là vì loại bỏ. Cũng có thể là em cô giống như cô, đã chạy thoát rồi..."

Lâm Yên đứng không vững nổi nữa, lảo đảo bám lấy vách tường bên cạnh, không ngừng lẩm bẩm: "Anh nói đúng... Tất cả đều có thể..."

Nói không chừng em trai cô phúc lớn mạng lớn...

Đứa bé kia lương thiện như vậy, ngay cả một con kiến cũng không nỡ giẫm chết, ông trời làm sao có thể nhẫn tâm đối xử với cậu bé như thế...

"Tôi sẽ tiếp tục giúp cô điều tra, có tin tức lập tức thông báo với cô. Nhưng tôi khuyên cô, tốt nhất cũng hãy nghĩ đến dự tính xấu nhất."

"...".

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 119 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa ngoc nu, cay phong thuy nguoi tuoi dan chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.