Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 254: Không hứng thú quan tâm


Edit: Kali

Beta: Dochan

"Anh cả, Tiểu Yên không hiểu gì về chuyện đội đua xe. Con bé cũng chỉ là có lòng muốn giúp đỡ thôi mà, sao anh có thể nói như vậy." Hạ Mộ Vân nhìn Hạ Hùng, nhíu mày mở miệng.

"Ha ha không hiểu thì ở yên ở nhà đi, chạy tới đường đua xem náo nhiệt cái gì chứ? Tôi nói cho các người biết, lần này chiến đội hàng đầu trong nước và cả nhà đầu tư lớn đều ở đó đấy. Nếu như các người để xảy ra sơ suất gì thì tôi sẽ không để yên cho các người đâu. Chiến đội xe đua như ZH1 và cả Bùi Vũ Đường nữa, nếu như không phải là nể mặt Minh Khải, bọn họ sẽ chú ý đến loại thi đấu quy mô nhỏ hẹp như này sao? Lại còn đích thân đến cổ vũ cho Minh Khải?"

Thấy Hạ Mộ Vân không nói lời nào, Hạ Hùng Lãnh cười nói: "Minh Khải là hy sinh cho cái nhà này, cho đội xe, mang đến vinh dự và hi vọng to lớn như thế. Cho nên tất cả sắp đặt trên đường đua đều phải nghe theo Minh Khải hết!"

"Ba uổng công nói với mấy người này làm gì, bọn họ thì biết cái gì?" Hạ Minh Khải lườm Lâm Yên và Hạ Mộ Vân một cái, vẻ mặt đầy khinh thường.

"Được rồi! Đừng ầm ĩ nữa!" Bỗng nhiên, Hạ Định Khôn lạnh giọng quát."Ba, con nói đều là sự thật. Ba nhìn xem lần này nếu như không phải là vì Minh Khải ZH1 còn có cả ông chủ của đội xe Tật Phong kia - Bùi Vũ Đường thì sao lại chú ý đến đội đua nhỏ của chúng ta." Lúc này Hạ Hùng nhỏ giọng nói với Hạ Định Khôn.

Nghe vậy, ông cũng không nhiều lời nữa, ánh mắt lại rơi vào người Hạ Minh Khải.

Một lát sau, Hạ Định Khôn nói với Hạ Minh Khải: "Tiểu khải, lần này con đã lập được công lớn... Trên đường đua nhất định phải biểu hiện tốt một chút. Cho dù thua trận đấu này nhưng chỉ cần con biểu hiện tốt, nói không chừng còn có thể có cơ hội tiến vào đội đua xe ZH1 nữa đấy."

"Ông nội, ông yên tâm! Chỉ cần một số người không cản trở, con không dám nói có thể thắng. Nhưng mà nếu có thua, cũng thua một cách đẹp mặt." Hạ Minh Khải gật đầu nói với Hạ Định Khôn.

Lúc này Lâm Yên liếc qua người Hạ Hùng và Hạ Minh Khải, hai cha con này thật sự là không biết rõ tình hình gì cả.

Nhưng Lâm Yên nhưng cũng không thèm để ý hai cha con này. Mục đích lần này của cô chỉ có một, bảo vệ được đội xe của ông ngoại là được. Về những chuyện khác, cô cũng không quan tâm.

...

Sau khi ăn sáng xong, Lâm Yên và một đoàn người của Hạ gia đi đến trường đua.

Đường đua Lần này so với đường đua thi đấu với Speed trước đó hoàn toàn khác biệt.

Trước đó đường đua mà Lâm Yên thi đấu với Speed là sân bãi thi đấu.

Sân thi đấu là nơi được xây dựng bãi xe đua rất hoành tráng, tiến hành thi đấu có quy định lộ trình chạy rõ ràng.

Mà lần này không phải sân bãi thi đấu mà là được tiến hành ở bên

ngoài, đường xá hết sức phức tạp, cho nên bây giờ mới cần có hoa tiêu.

Sân thi đấu lần này là ở vùng hoang dã ở ngoại ô của Đế Đô. Diện tích sân lớn, chủ yếu là đường núi.

"Đường đua hoang dã cấp B..."

Nhìn bốn phía sân bãi đường đua, vẻ mặt của Hạ Nhạc Phong có chút mất tự nhiên.

Trước kia đường đua hoang dã mà Hạ Nhạc Phong từng thi đấu, toàn là sân bãi cấp C.

Sân bãi cấp C tuy Hạ Nhạc Phong từng chạy qua mấy lần, nhưng mỗi lần đều không được tốt cho lắm cộng thêm hoa tiêu của cậu cũng không đủ chuyên nghiệp, nhiều khi đều sẽ xảy ra tình huống gì đấy.

"Các cậu nhớ kỹ cho tôi."

Lúc này, Hạ Hùng cùng Hạ Minh Khải đi tới Hạ Hùng bắt đầu nói: "Chờ khi trận đấu bắt đầu, các người phải phụ trách ngăn cản hai đội xe đua khác để Minh Khải có thể từ đầu đến cuối chạy ở vị trí số một phía trước, hiểu không!"

Lâm Yên vừa định nói cái gì, Hạ Nhạc Phong đã liên tục gật đầu như mổ thóc, vội vàng nói: "Được... Cháu và Chị Yên nhất định sẽ cố hết sức, đảm bảo anh Khải sẽ thuận lợi."

Lâm Yên: "..."

"Còn nữa cô ta chỉ là tham gia cho đủ người, cháu cứ chạy như thường. Đừng nghe cô ta, cô ta cái gì cũng không biết đâu." Hạ Hùng liếc qua Lâm Yên.

- - -

Hôm nay đến đây là hết rồi nhé >~<

Các tình yêu ngủ ngon, đừng thức khuya quá để rồi bị ốm nhé, sức khỏe là quan trọng lắm:< Các bạn mà ốm thì Meow buồn lắm đấy:<
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 119 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như bat phu xe oto, vay dam rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.