Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 259: Nhắm mắt lại cũng có thể thắng


Edit: Nhan Tịch

Beta: Richi

Bên trong phòng VIP.

Chẳng mấy chốc Hạ Hùng đã đưa Hạ Minh Khải đến khu chuẩn bị thi đấu, rồi lại trở về.

Thấy lão gia tử cùng Hạ Hùng, Z Thần chỉ vào Lâm Yên trong TV, vẻ mặt có chút cổ quái nói: "Tôi muốn hỏi cô ấy là hoa tiêu của Hạ Nhạc Phong à?"

Nghe thấy lời này, lão gia tử Hạ Định Khôn gật đầu nói: "Đúng vậy."

Sau khi chính tai nghe được Z Thần cùng toàn thể đội viên ZH1 vẻ mặt lại càng thêm cổ quái. Đây là chiến thuật thi đấu gì vậy, tại sao bọn họ xem mà hoàn toàn chẳng hiểu cái quái gì?

Trận thi đấu của chiến đội Hạ gia lần này lúc trước, bọn họ cũng có biết được một ít là vòng loại trực tiếp. Nếu trận thi đấu này mà thua thì đội xe Hạ gia có thể sẽ đối mặt với vấn đề phải giải tán đội.

Hơn nữa chiến đội Hạ gia trong vòng loại trực tiếp này có đối thủ là đội xe lão già họ Thang đó và đội Tia Chớp.

Trong đó, tổng hợp năng lực của đội xe lão họ Thang kia là mạnh nhất. Đội đua xe của Hạ gia đã thua đội đua của lão Thang không phải chỉ có một lần mà là chưa từng thắng được lần nào.

Nếu để cho Lâm Yên ra sân thì vòng loại trực tiếp này hoàn toàn không cần lo lắng và hồi hộp gì cả, chỉ cần một mình Lâm Yên nhắm mắt cũng có thể thắng.

Nhưng mà đội xe Hạ gia lại để cho Lâm Yên đi làm hoa tiêu của Hạ Nhạc Phong...

Đây là tâm thái và suy nghĩ quái gì thế này? Đội xe Hạ gia chẳng lẽ đang nôn nóng muốn giải tán á?

Hoa tiêu và tay đua xe hoàn toàn là hai chuyện khác nhau. Tuy rằng thực lực của Lâm Yên mạnh cũng không có năng lực đưa đội xe Hạ gia chiến thắng trong vòng loại trực tiếp này.

"Thật ra là..." Z Thần nhìn về phía lão gia tử Hạ Định Khôn và Hạ Hùng muốn nói lại thôi.

"Z Thần muốn nói chuyện gì sao?" Hạ Định Khôn hiếu kỳ hỏi.

"Ừm, tôi cho rằng là thế này. Tay đua và hoa tiêu là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Hoa tiêu yêu cầu một vị chuyên gia có trình độ chuyên môn cao đảm nhiệm, cho nên để cô ấy làm hoa tiêu thật sự không thích hợp lắm." Z Thần có ý tốt nhắc nhở.

Nhưng mà khi Z Thần vừa nói xong, Hạ Hùng lại mở miệng nói: "Haizz... Z Thần, cậu có điều không biết rồi. Chúng tôi cũng không có giải pháp nào cả, hoa tiêu của Hạ Nhạc Phong mấy ngày hôm trước vừa rời khỏi đội xe Hạ gia. Tạm thời chúng tôi tìm không ra người thay thế, chỉ có thể tùy tiện tìm người khác bù vào cho đủ số. "

"Ồ?" Nghe thấy lời này, Bùi Vũ Đường vẻ mặt ngơ ngác. Chỉ tuỳ tiện tìm người cho đủ số?

"Con mịa nó trâu bò, thật sự rất trâu bò, bội phục!" Lúc này Bùi Vũ Đường giơ ngón tay cái lên với Hạ Hùng

Tùy tiện tìm người sau đó tìm một mình Lâm Yên có thể tùy tiện ngược chết mấy thành viên của chiến đội Speed?!

Sao đội xe Hạ gia bọn họ không lên trời luôn đi?

Nếu như anh ta nói người của đội xe Hạ gia đều có thực lực như Tử Thần đường đua Yeva vậy cậu còn có thể chấp nhận được. Một cái đội đua chỉ đứng hạng chót, sắp phải bị giải tán đội nên tùy tiện tìm Lâm Yên làm hoa tiêu...

Cậu ta ngoại trừ dơ ngón tay cái lên bội phục, còn có thể nói cái gì nữa đây?

"Ầy các người có lẽ hiểu lầm ý của đội trưởng rồi." Mộc Mộc vẻ mặt lúng túng nói.

Ý của Z Thần là thực lực của Lâm Yên quá mức mạnh mẽ, không thích hợp đi làm hoa tiêu. Cứ trực tiếp vào sân mà đua là có thể thắng rồi, vì vậy hoa tiêu nên để một vị chuyên nghiệp đến đảm nhiệm. Sao có thể để vua đường đua, người có thể tùy ý lựa chọn thắng thua đối với tay đua đi đảm nhiệm chứ. Nếu như vậy thì đội xe Hạ gia không cần phải giải tán nữa.

"Tôi hiểu ý của Z Thần mà, các vị xin yên tâm đi!" Hạ Hùng cười nói: "Trận thi đấu này là do con trai của tôi - Hạ Minh Khải làm chủ lực. Còn Hạ Nhạc Phong với hoa tiêu thì chỉ bù cho đủ số kia, cái này phụ thôi, sẽ không có vấn đề gì lớn đâu."

Z Thần: "..."

Tất cả các thành viên: "..."

Bùi Vũ Đường: "..."

- - -

T đọc mà t tức ák, t đọc mà t chỉ muốn vả vỡ mặt cha con Hạ Hùng ák

Góc bàn luận: Dạo gần đây Meow phát hiện có "một vài" thành phần đi reup truyện của Meow mà không xin phép, thậm chí còn xóa cả tên editor và beta-er để trở thành tác phẩm do chính bạn đó edit.

Xin thưa với các bạn, tuy rằng chúng mình chỉ là team edit nghiệp dư, tuy chưa edit được bao lâu nhưng "Cuộc đời ngọt ngào khi có em" là tác phẩm do chúng mình dành tất cả tâm huyết và mọi nỗ lực để edit, đồng thời cũng chính là đứa con tinh thần đầu tay của nhà Meow.

Các bạn có thể reup, nhưng vui lòng không reup trên Wattpad hay Wordpress, và nếu có tâm, hãy hỏi xin và ghi nguồn khi reup, đừng để chúng mình phải đưa bạn lên cho cả thiên hạ biết (◕︵◕)

Đừng trách Meow ác hay ích kỉ này kia, vì có lẽ các bạn chưa từng trải qua cảm giác bị người khác ăn cắp "chất xám". Xin hãy tôn trọng công sức của chúng mình, xin đừng biến nó trở thành tài sản cá nhân của các bạn (◕︵◕)

À mà các bác đừng trách Meow nhé, dù nghiệp dư nhưng Meow chỉ muốn mọi người tôn trọng công sức của Meow thôi (◕︵◕)

Thế nhé, hôm nay Ri buồn, Ri không up lời ngọt ngào đâu (◕︵◕)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 119 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như da la vo chong thi phai doc bai viet nay vo chong nao muon ly hon thi lai cang khong duoc bo qua, noi xau sau lung dac diem cua nhung ke hen nhat mai dung o phia sau sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.