Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 279: May mắn như vậy?


Edit: Kali

Beta: Sun

"Vọt lên vị trí thứ tư."

Vẻ mặt của Hạ Định Khôn kinh ngạc, không lý giải được.

Với trình độ của Hạ Nhạc Phong, Hạ Định Khôn đương nhiên hiểu rất rõ. Nếu không cũng sẽ không đưa chiếc xe đua có trang bị kém nhất trong đội đua cho Hạ Nhạc Phong.

"Tiểu Phong may mắn như vậy sao?" Lúc này Hạ Hùng bên cạnh nói.

"Chắc là những chiếc xe đua phía sau nó xảy ra một chút vấn đề nhỏ gì đấy." Hạ Định Khôn trông có vẻ hình như đang suy nghĩ gì đó.

Ngoại trừ lí do đó ra cũng không còn cách giải thích nào khác. Đừng nói là do Hạ Nhạc Phong không có hoa tiêu, cho dù là có thì với trình độ của Hạ Nhạc Phong, có thể dựa vào năng lực của bản thân để chạy lên được top 4 đã được coi là kỳ tích rồi.

Bây giờ phía trước Hạ Nhạc Phong còn có ba chiếc xe, trong đó hai chiếc là xe đua của đội đua lão họ Thang đó, chiếc còn lại chính là của Hạ Minh Khải.

Nhưng xe Hạ Minh Khải đang ở ngay phía trước Hạ Nhạc Phong, lúc này toàn bộ hai xe đua chạy thứ nhất và thứ hai đều là của đội đua bên lão Thang, đồng thời sắp chạy xong vòng đua thứ nhất.

Lâm Yên nhìn đường xá phía trước, không khỏi rơi vào trong trầm tư.

Hạ Nhạc Phong làm trễ nãi thời gian quá nhiều. Ngay tại vị trí vạch xuất phát đã xuất phát muộn rất nhiều, nhất là lúc do dự ở khúc cua của địa hình đường núi lại càng làm trễ một đống thời gian nữa.

Tình huống bây giờ cũng không quá thuận lợi. Trừ phi Hạ Nhạc Phong dừng xe để đổi cô vào sân, nếu không thì bây giờ Hạ Nhạc Phong dù nghe lời đến đâu thì nhiều nhất cũng chỉ có thể vượt qua được Hạ Minh Khải phía trước. Muốn lấy được top 1 là điều không thực tế...

"Chị Yên, chúng ta sẽ thua ư?." Hạ Nhạc Phong thở dài, có chút bất đắc dĩ nói.

Xe của Hạ Minh Khải còn cách bọn họ một đoạn.

Trước đó, lão gia tử đã đưa ra chiến thuật bảo bọn họ toàn lực giúp đỡ Hạ Minh Khải, ngăn cản tất cả chiếc xe muốn vượt qua Hạ Minh Khải.

Nhưng với tình hình hiện tại Hạ Minh Khải đang đứng thứ ba, Hạ Nhạc Phong thứ tư, những chiếc khác đã đuổi không kịp nữa, cho nên nắm giữ quyết định thắng bại của trận đấu này chỉ có tên thứ nhất và thứ hai của đội đua lão già họ Thang đó thôi.

Tuy nhiên tên thứ nhất và thứ hai đang cách bọn họ rất xa, đuổi theo chắc chắn là đuổi không kịp.

Bọn họ càng không thể nào để Hạ Nhạc Phong dẫn đầu được.

Nói vậy thì kết quả chỉ có một. Trận đấu này, đội đua Hạ gia phải chấp nhận thua.

Khoảng chừng mấy chục giây sau, Hạ Nhạc Phong lái con xe đua màu bạc vòng lại một vòng, trở lại vạch xuất phát. Còn hai tay đua của đội đua lão Thang đã dẫn trước quá nhiều thời gian, phóng tới vòng thứ hai rồi.

Mà có thể thấy rất rõ ràng, trình độ đua của Hạ Minh Khải và tay đua đang dẫn ở vị trí số một và hai chênh lệch nhau không ít. Hy vọng Hạ Minh Khải có thể đuổi kịp cũng không nhiều.

"Hết rồi!" Hạ Nhạc Phong có chút không cam lòng.

"Dừng xe." Bỗng nhiên, Lâm Yên ngồi ở ghế phụ quả quyết mở miệng.

Dường như theo phản xạ, Hạ Nhạc Phong đạp chân phanh lại, hoàn toàn dừng xe đua màu bạc tại vạch xuất phát vòng thứ nhất.

"Chị Yên, làm sao vậy?" Sau khi Hạ Nhạc Phong dừng xe, có chút không thể nào hiểu được nhìn Lâm Yên.

"Ở đây chờ là được." Vẻ mặt của Lâm Yên không đổi nói.

"Hả? Không chạy nữa?" Hạ Nhạc Phong sững sờ.

"Đừng nói chuyện, nghe chị chỉ huy." Lâm Yên nói.

Hạ Nhạc Phong vốn muốn nói gì nhưng cuối cùng vẫn gật đầu, không tiếp tục nhiều lời nữa.

Ước chừng qua mấy phút đồng hồ, mấy chiếc xe đua của đội đua lão Thang trước đó bị Hạ Nhạc Phong bỏ lại phía sau giờ đã dồn dập đuổi theo. Mặc dù không biết xe đua của Hạ Nhạc Phong vì sao mà dừng lại, nhưng cũng chẳng ai quan tâm lắm.

Một lát sau, trong sảnh VIP, trên màn hình TV lại một lần nữa xuất hiện nổi bật trước ống kính hình ảnh con xe của Hạ Nhạc Phong.

Bình luận viên: "Chiếc xe của Hạ Nhạc Phong đã hoàn toàn dừng lại, không biết có phải là chiếc xe đã xảy ra vấn đề gì hay không. Tuy nhiên trước mắt Hạ Nhạc Phong lại một lần nữa trở thành tay đua dẫn chót, nhưng mà kì lạ ở chỗ là nếu như xe thật sự xảy ra vấn đề thì trước tiên tay đua hẳn là đã thông báo để đồng thời tiến hành sửa chữa khẩn cấp mới phải nhưng vị tay đua này lại rất thờ ơ, tình huống này, thực ra mà nói thì tôi cũng là lần đầu tiên gặp, vô cùng...phục."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 118 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua con tro va mang, rong co canh Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.