Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 285: Một vụ làm ăn lớn


Edit: Kali

Beta: Richi

Thấy Lâm Yên chui vào trong xe đua, vẻ mặt của toàn bộ thành viên của đội ZH1 đau khổ, sau đó họ đưa mắt nhìn nhau. Vì sao nhất định phải thi đấu với cô ấy chứ, rõ ràng là không thể thắng được mà...

Cách đó không xa, Hạ Minh Khải đổi một chiếc xe đua khác.

Đang lúc thành viên của đội ZH1 chuẩn bị lên xe, không biết từ đâu xuất hiện một người đàn ông trung niên mặc âu phục đang bước nhanh vào sân. Dưới ánh mắt khó hiểu của mọi người, ông ta đi tới bên cạnh chiếc xe đua màu bạc của Lâm Yên, rồi gõ lên cửa kính xe.

Lúc này Lâm Yên hạ cửa kính xe xuống, nhìn vẻ mặt tươi cười của người đàn ông trung niên đang mặc âu phục, cô hơi nghi ngờ một chút.

"Chào cô gái." Người đàn ông trung niên vừa cười vừa nói.

"Ông là?" Lâm Yên hỏi.

"Là vậy, cô có thể để tôi ngồi vào ghế phụ không, tôi muốn tán gẫu một chút với cô." Người đàn ông trung niên giải thích.

Lúc này Lâm Yên đẩy cửa xe bên ghế phụ ra, nhìn người đàn ông trung niên đi vào.

"Cô gái, cô có thể gọi tôi là Martin." Người đàn ông trung niên hết sức lễ độ mở miệng.

"Lâm Yên." Lâm Yên tự giới thiệu mình qua loa.

"Cô Lâm, rất vui được gặp mặt." Người đàn ông trung niên nhẹ gật đầu.

"Chuyện này, Martin tiên sinh, xin hỏi ông tìm tôi rốt cuộc là có chuyện gì? Tôi bận thi đấu rồi..." Lâm Yên nhìn Martin, mặt đầy vẻ không hiểu.

"Ha ha Lâm tiểu thư, trận thi đấu này của cô cũng không quan trọng bằng đâu. Cô Lâm cũng là người trong giới đua xe, chắc sẽ biết ở nước ngoài đang sắp khởi quay một bộ phim điện ảnh có liên quan tới giới đua xe với kinh phí khủng chứ." Martin cười nói.

"Lấy Lãng Mãng làm nguyên tác phải không?" Lâm Yên giống như có điều suy nghĩ, cũng nghe nói qua một chút.

"Không sai." Martin nhẹ gật đầu, "Lâm tiểu thư, thực không giấu gì cô, tôi thấy ngoại hình và dáng người của cô đều hết sức phù hợp với một nhân vật trong bộ phim điện ảnh này, không biết Lâm tiểu thư có hứng thú thử vai hay không?"

"Thích hợp với ai?" Lâm Yên vô thức hỏi bật lại.

"Nhân vật này ấy, tôi tin Lâm tiểu thư tuyệt đối không xa lạ gì. Đồng thời nếu như có thể thử vai thành công, tin chắc rằng cô cũng sẽ vì diễn nhân vật mà thấy vô cùng vinh quang và tự hào. Nhân vật đó chính là tay đua nhanh nhất thế giới, Tử Thần đường đua... Yeva!"

"Hả???" Nghe vậy, mặt Lâm Yên vẫn tỉnh bơ.

Nhìn thấy vẻ mặt bình thản của Lâm Yên, Martin hơi kinh ngạc. Đó chính là Tử Thần đường đua Yeva đấy, cô gái này làm sao lại không nhìn ra một chút tý phấn khởi và kích động nào cả.

Lâm Yên tuyệt đối không ngờ rằng, cô đến để thi đấu thế mà lại có thể lượm được một vụ làm ăn, thế nhưng... Tự mình diễn về chính mình... Cô thật sự không có chút hứng thú nào, hoàn toàn không có tính thách thức.

"Khoảng chừng năm phút xuất hiện trên màn ảnh, nhưng tiền cát xê gần bảy chữ số đó. Cô thật sự không suy xét một chút nào sao?" Martin tiếp tục nói.

"Martin tiên sinh, tôi cho rằng vai này trừ tôi ra không còn ai khác có thể đảm nhận được đâu. Vai diễn này căn bản chính là được đo đóng giày cho tôi!" Lâm Yên bỗng nhiên đứng dậy, đụng đầu vào trần xe.

Martin: "..."

Mới vừa rồi còn làm vẻ mặt như không có chuyện gì, không có chút nào hứng thú mà...

"Đến giờ thi đầu rồi, Martin tiên sinh, mời ông xuống xe."

Lâm Yên xoa đầu, chợt nhanh nhẹn mở cửa xe, đi xuống.

Sau khi thấy Martin bước xuống dưới, Lâm Yên một cước gác lên động cơ, nhẹ giọng cười nói: "Martin tiên sinh, thế nào, thấy giống hay không?"

"Chuyện kia, Lâm tiểu thư, vẫn không được giống cho lắm?"

Một vị thành viên nào đó của đội ZH1 bên kia nhìn về phía Lâm Yên, vẻ mặt khó hiểu.

Lâm Yên và người đàn ông trung niên mặc âu phục này đang nói chuyện gì vậy?

"Đi đi đi!" Lâm Yên phất phất tay, "Nhìn cái khỉ gì, tôi đang bàn chuyện làm ăn bảy chữ số, đừng gây sự!"

Nghe Lâm Yên nói thế, Mộc Mộc, Z Thần và đám người ZH1 tất cả đều treo dấu hỏi to đùng, sao lại bàn chuyện làm ăn rồi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 121 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 10 meo giup toc nhanh dai, mat chong vi si dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.