Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 287: Nhận lời hay từ chối?


Edit: Nhan Tịch
Beta: Richi
Nhìn bóng dáng của Martin đã khuất xa, Lâm Yên hận không thể rút ra con đao dài 50 mét mà chém chết ông ta, đùa với cô đó hả?!

"Tiểu Yên, cháu sao vậy?"

Một lát sau, lão gia tử Hạ Định Khôn bước tới, mở miệng hỏi.

Nghe vậy, Lâm Yên lắc đầu: "Cháu không sao đâu ông."

Nhưng mà, còn chưa đợi lão gia tử mở miệng nói chuyện, đột nhiên từ phía sau truyền đến một tiếng nổ vang.
Tiếp theo, những chiếc siêu xe màu đỏ xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.
Nhìn thấy những chiếc siêu xe màu đỏ kia , Z Thần và những thành viên của đội ZH1, sắc mặt hơi thay đổi.

Một chiếc siêu xe màu đỏ trong số đó hất đuôi xe một cái làm tất cả bụi bẩn trên mặt đất văng hết lên người Lâm Yên.
Lâm Yên ho sặc sụa, chau mày lại, nhìn chiếc siêu xe màu đỏ trước mặt.
Rất nhanh mấy chiếc siêu xe màu đỏ đã ngừng lại, một số thanh niên bắt đầu bước ra khỏi xe.
"WW?"

Nhìn thầy những thành viên của đội đua đi xuống, lão gia tử Hạ Định Khôn và đám người Hạ Hùng vẻ mặt đều hết sức chấn kinh.

"Má ơi, chị Yên, là đội đua WW!" Hạ Nhạc Phong đứng ở bên cạnh Lâm Yên, vội vàng mở miệng nói.

"WW?" Lâm Yên vẻ mặt đầy nghi hoặc.
Đối với đội đua trong nước, Lâm Yên không quen thuộc cho lắm.
" Chị Yên, ngay cả WW mà chị cũng không biết?!" Hạ Nhạc Phong nhìn chằm chằm Lâm Yên thì thầm: "WW là một trong những đội đua có quyền lực trong nước. Trước đó ở giải đấu vòng trên trường quốc tế, thua trong tay đội ZH1. Tuy nhiên, gần đây WW đã thay đổi một vị đội trưởng mới và ba lần liên tục đạt quán quân trong giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế!"

"Ồ..." Lâm Yên như đang suy nghĩ chuyện gì, giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế... Không biết cũng không rõ lắm.

Đừng nói là giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế. Bây giờ mà có bảo Lâm Yên kể tên vài vị tuyển thủ nỗi tiếng trong giải đấu vòng hạng hai trên trường quốc tế, cũng chưa chắc là cô kể được.
...
"Ơ kìa, Z Thần lại chạy đến chỗ này để trốn chúng ta đó hả?"
Một tên thanh niên đầu đinh đeo kính râm trong đám người nhìn Z Thần, cười lạnh một tiếng.
"Có gì không?" Z Thần mở miệng.

"Đương nhiên là có rồi." Tên đầu đinh cười lạnh mở miệng: "Gửi chiến thư cho mấy người, WW chúng tôi muốn khiêu chiến với đội ZH1 của mấy người."

Giờ phút này, Mộc Mộc với một đám thành viên của đội ZH1 vẻ mặt rất khó coi.

Cả nước tổng cộng có hơn mấy trăm đội đua báo danh tham gia giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế, thông qua rút thăm, hai bên tiến hành thi đấu.

Về giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế lần này, ZH1 bọn họ đã chuẩn bị lâu lắm rồi, hiện tại bọn họ chỉ cần lại thắng trận này thì có tham gia giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế.

Tuy nhiên, còn có một quy tắc bổ sung thêm trong giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế đó là đội đua cũng có "quyền chủ động thách đấu".

Miễn là hai đội đua có cùng điểm tích lũy thì họ có thể thách đấu nhau ở cùng cấp độ.
Trong giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế lần trước ZH1 đã loại WW ra khỏi đường đua. WW ghi hận trong lòng, lần này chắc là tới trả thù, chỉ cần bọn họ đánh bại ZH1 thì giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế lần này ZH1 sẽ không có tư cách tham gia nữa.
"Mấy người có ý gì? Ở giải đấu vòng hạng ba trên trường quốc tế vừa qua, kỹ thuật không bằng người khác nên ghi hận trong lòng đấy à?" Một vị thành viên của đội ZH1 tức giận nói.
"Ồ, tức cười quá đi mất, đua hay không đua là quyết định của mấy người, chúng tôi cũng không ép buộc, đúng không nào." Tên đầu đinh vừa cười vừa nói.
Tên này nói cũng không sai, bọn họ có quyền khiêu chiến, ZH1 cũng có quyền từ chối.
Trong lúc nói chuyện nhiều phóng viên tập trung vào chương trình đua xe dưới sự chỉ dẫn của nhân viên công tác, bước vào địa điểm.
Nhìn thấy nhiều phóng viên như vậy, Z Thần nhíu chặt mày.
WW sớm đã có chuẩn bị, kêu nhiều phóng viên đến quá mà! Nếu bọn họ không nhận lời thách đấu, chẳng phải là để cho người ta cảm thấy bọn họ sợ WW...
Đây rõ ràng là buộc bọn họ phải đồng ý!

"Z Thần, năm nay đội đua ZH1 còn chưa thua trận nào là bởi vì thể chế đua xe của đội đua, hay là vì ZH1 quá may mắn, không gặp phải đội đua quyền lực như WW?"

Tên phóng viên nhìn về phía Z Thần, mở miệng nói.

"Xin hỏi Z thần, tại sao hôm nay tất cả thành viên của đội ZH1 lại đến xem đội đua nhỏ của Hạ gia thi đấu? Hay là vì muốn trốn tránh đội đua WW tới khiêu chiến?"

"Z Thần, đội đua WW tới thách đấu, đội ZH1 có muốn nói gì không? Nhận lời hay từ chối?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 119 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 phan tich nhan vat thuy kieu qua 12 cau tho cuoi cua doan trich chi em thuy kieu, hay giai thich noi dung loi khuyen cua lenin hoc hoc nua hoc mai sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.