Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 294: Người anh cả hết sức mỏng manh


Edit: Kali

Beta: Richi

Z Thần lắc đầu nói: "Không liên lụy không liên lụy, đây là tôi đã thận trọng cân nhắc mới quyết định."

Nghe được lời này của Z Thần, Hạ Định Khôn và đám người Hạ Hùng đưa mắt nhìn nhau.

Chẳng lẽ... Z Thần có lòng tin với Minh Khải như vậy sao?

Z Thần nói xong, ánh mắt ung dung thản nhiên nhìn lại Lâm Yên một bên, mở miệng nói: "Tôi rất có lòng tin đối với đội đua Hạ gia."

Nghe nói như vậy, Hạ Hùng lập tức giống như điên cuồng, sắc mặt hồng hào: "Thật không ngờ Z Thần lại coi trọng Minh Khải như vậy! Ngài yên tâm, vì câu nói này của ngài, Minh Khải nhất định sẽ cố gắng!"

Hạ Minh Khải được Z Thần tán dương trước mặt mọi người như thế, cũng chợt cảm thấy nở mày nở mặt. Cộng với cậu ta vừa rồi còn xoay chuyển tình thế giành được quán quân, nên lòng tự tin cũng tăng mạnh.

"Z Thần, tôi nhất định không phụ sự kỳ vọng của anh!"

Z Thần: "..."

Bùi Vũ Đường: "..."

Z Thần và Bùi Vũ Đường liếc nhau một cái, vẻ mặt có chút khó mà hình dung.

Tháng sau sẽ thi đấu, vẫn còn chút thời gian, coi như là anh ta cố gắng nữa cũng vô dụng tốt không...

Z Thần thấy Lâm Yên không nói gì, cũng không nói nhiều thêm. Được rồi, tổ quay và bên tổ chức khẳng định sẽ tung ra video thi đấu kỹ lưỡng hơn, đến lúc đó bọn họ sẽ biết, trận đấu này Hạ Minh Khải có thể thắng được rốt cuộc là do ai giúp đỡ.

Nếu vừa rồi Lâm Yên đã hứa hẹn như vậy thì có nghĩa là lần này cô nhất định sẽ đích thân ra sân.

ZH1 muốn thắng được WW là tuyệt đối không thể nào xảy ra, bây giờ anh cũng chỉ có thể tin tưởng Lâm Yên, mạo hiểm thử một lần.

Thực ra Lâm Yên cũng đang vui mừng, cô đã bị cấm thi đấu các trận đấu cấp quốc tế về thể thức vòng hạng, không cách nào tham gia được bất kì trận đấu vòng hạng quốc tế nào nữa. Cũng may trận đấu này cấp bậc vẫn còn thấp, chẳng qua là tư cách thi đấu cô vẫn có thể ra sân.

"Oà, quá đáng ghét, vốn dĩ hôm nay có thể thi đấu với chị dâu cả một trận! Kết quả bị chút chuyện phá hỏng!" Thừa dịp những người khác đang nói chuyện với Z Thần, Bùi Vũ Đường nhỏ giọng bên tai Lâm Yên: "Chị Yên, chị làm sao lại chạy đi làm hoa tiêu cho Hạ Nhạc Phong chứ?! Một người có thể cầm MVP AD*, lại chạy đi hố hàng đánh SP? Quá phung phí của trời mà!"

(*AD là 1 trong những vị trí gánh team chủ lực trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL), SP là vị trí chuyên hỗ trợ AD lẫn cả team. MVP là người đóng góp lớn nhất cho chiến thắng của team. – https://meowteam.home.blog/)

Thực ra, lần này quả thật có chút mạo hiểm.

Một mặt là vì ông ngoại bên kia không thể nào để cho cô vào sân làm tay đua, một mặt cũng là do trận đấu hôm nay là thi đấu đường trường, loại thi đấu việt dã này quá hao tổn thể lực, với tình trạng khôi phục chân trái hiện giờ của cô thì không thể nào đích thân ra sân được.

Lâm Yên cũng không nói rõ lí do.

Cô để ý rằng Bùi Vũ Đường lại đổi xưng hô với mình thành "chị dâu cả", vẻ mặt có chút phức tạp, ho nhẹ một tiếng, mở miệng hỏi, "Sức khoẻ anh cậu thế nào rồi?"

Bùi Vũ Đường nghe vậy vẻ mặt lập tức đầy u sầu, "Liên tục làm đủ loại kiểm tra phức tạp, trước mắt tạm thời đã ổn định lại, nhưng mà..."

Lâm Yên: "Nhưng mà cái gì?"

"Ổn định cũng chỉ là tạm thời, bây giờ trạng thái sức khoẻ của anh em giống như là một tảng đá lớn ngàn cân đang treo lơ lửng trên một sợi tóc, hết sức khó giải quyết, mà anh của em tối hôm qua tự nhiên lại vừa ngất xỉu..."

Sắc mặt Lâm Yên ngay lập tức căng thẳng: "Tối hôm qua còn ngất xỉu? Tại sao cậu không nói sớm? Bây giờ anh ấy sao rồi?"

Bùi Vũ Đường nói: "Bây giờ đã không có gì đáng ngại. Thực ra trước đó cũng từng xảy ra nhiều lần, luôn luôn không có dấu hiệu gì đã ngất, không biết có phải là di chứng của bệnh tình đang chuyển biến xấu hay không..."

Lâm Yên trầm ngâm: "Anh của cậu... Rốt cuộc là bị bệnh gì?"

Bùi Vũ Đường đảo tròng mắt, lập tức mở miệng nói: "Cơ thể của anh cả em vô cùng mỏng manh, bình thường anh ấy không biểu hiện ra, chẳng qua là ráng chống đỡ lấy mà thôi. Anh ấy tuyệt đối không thể chịu nổi bất kì kích thích gì! Nhất là kích thích về mặt tình cảm!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 118 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như tu nau mon ngon tai nha, phu nu sinh thang nao co phong cach quy phai troi cho rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.