Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 316: Cố ý kiếm chuyện?


Edit: Nhan Tịch

Beta: Byun

Theo sau, Phùng An Hoa liền nhìn thấy Vệ Từ Phong, Hàn Dật Hiên, Thẩm Triều Mộ, cùng với Đường Gia Nghiệp ở phía sau Lâm Yên, lần lượt đi đến.

Phùng An Hoa nhìn chằm chằm vào bọn họ cùng lúc đi vào, tức khắc sửng sốt, sau một lúc lâu, yếu ớt mở miệng: "Ba người bọn họ tại sao cũng ở đó vậy?"

Lâm Yên nhíu mi tâm thở dài, nói: " Nhà sản xuất Phùng, là bởi vì hôm nay tôi đã kết thúc cảnh quay, không cần dùng nữa, cho nên ngài liền qua cầu rút ván sao?"

Phùng An Hoa vội ho nhẹ một tiếng: "Ha ha, Lâm Yên, coi cô kìa, nói gì vậy. Đây chỉ là hiểu lầm hiểu lầm, tôi không biết bọn họ cũng ở trên chiếc xe đó, chắc không xảy ra chuyện gì chứ..."

Lâm Yên mới vừa trốn thoát từ một đám Tu La (*), đã hoàn toàn không muốn nói chuyện.

(*) Tu La là ác thần được thờ trong miếu, tín ngưỡng của Ấn Độ.

"May mắn là không xảy ra chuyện gì, nếu như bị paparazzi chụp được, tôi có thể bị fan của mấy nhà này cùng nhau đem đi tế sống luôn rồi!"

Bị anti fan đem đi tế sống là chuyện nhỏ, nếu như để Bùi Duật Thành biết, thì cô cũng đừng nghĩ có thể sống nữa...

Phùng An Hoa mở miệng trấn an nói: "Thật ra, bị chụp được cũng không sao, coi như là tuyên truyền giúp đoàn phim của chúng ta luôn! Scandal của cô có thể bù đắp được độ hot mà!"

Huống chi thế này thì chắn chắn sẽ bùng nổ thôi...

Lâm Yên nghe vậy mặt đen như đít nồi, nghiêm trọng hoài nghi chuyện này là do Phùng An Hoa cố ý làm, lại còn muốn làm một vố lớn nữa...

Hôm nay người của đoàn phim cũng đến rất đông đủ, từ đạo diễn, phó đạo diễn, biên kịch đến nhà làm phim, còn có một đám diễn viên chính trong bộ phim đều đến cùng nhau.

Hàn Dật Hiên tuy rằng chỉ là diễn viên trong vai khách mời, nhưng bởi vì gã chức cao vọng trọng, bối cảnh lại thâm sâu, cũng nhận được lời mời. Đồng thời lại ngồi ở vị trí đầu tiên bên cạnh của Bùi Nam Nhứ.

Trước đó thân phận của Hàn Dật Hiên là Hàn đại thiếu gia cũng chưa công bố ra ngoài. Do vì lần nọ bị paparazzi phát hiện, mọi người mới biết được thì ra Hàn Dật Hiên lại là danh gia vọng tộc nổi tiếng ở Đế Đô Hàn đại thiếu gia, dấy lên không ít phong ba.

Thực ra ngay từ đầu Lâm Yên cũng không biết, thời điểm cô gặp gỡ Hàn Dật Hiên, gã ta chỉ là một tên sinh viên bình thường, sau một thời gian dài qua lại cô mới biết được gia thế của Hàn Dật Hiên.

Chẳng qua lúc ấy cô cũng không cảm thấy có chuyện gì. Rốt cuộc trong giới đua xe rất nhiều kẻ có tiền, với cấp bậc của cô khắp nơi đều có. Nếu người ta tùy tiện lấy một vật gì đó trong nhà đều là hàng tỉ gia sản. Bởi vì, trừ bỏ một số người có thiên phú bẩm sinh với đua xe, không có tiền căn bản không chơi nổi đua xe. Nếu chơi nổi đua xe, ít nhiều gì thân phận cũng không hề đơn giản.

Về sau, trong một lần Lâm Yên vô tình tiết lộ gia thế của Hàn Dật Hiên với Lâm Thư Nhã.

Có thể bắt đầu từ khi đó, tâm tư của Lâm Thư Nhã đối với Hàn Dật Hiên đã tồn tại...

Lâm Thư Nhã sớm đã biết bối cảnh của Hàn Dật Hiên, nhưng sau đó Lâm Yên lại nghe được Hàn Dật Hiên luôn miệng nói, chỉ có Lâm Thư Nhã mới yêu con người thật của gã, mà không phải nhìn trúng tiền của gã...

Trong cuộc phỏng vấn Lâm Thư Nhã đều tuyên bố khi cô ta nhìn thấy tin tức mới biết thân phận thật của Hàn Dật Hiên...

Lâm Yên tỏ vẻ ha ha.

Phùng An Hoa trấn an Lâm Yên có lệ vài câu, rồi vội vàng đi chào hỏi Hoa Hồ Điệp.

Bùi Nam Nhứ thấy Lâm Yên thuận lợi đến được đây, lúc này mới yên tâm. Đang muốn mở miệng nói chuyện thì di động anh lại reo lên, trên màn hình hiển thị "anh cả " nên anh vội vàng đẩy cửa ra ngoài nghe điện thoại.z

Lâm Yên đang đứng một bên quét mắt nhìn chiếc bàn tròn, tìm một vị trí khó ai thấy để ngồi xuống.

Sau khi yên tâm ngồi xuống, Lâm Yên bỗng nhiên nhớ tới một vấn đề!

Thảm rồi, cô quên trả lời tin nhắn của Bùi Duật Thành rồi!

Lâm Yên vội vàng lấy điện thoại ra, click mở wechat, chăm chú nhìn tin nhắn cuối cùng của Bùi Duật Thành "Lâm tiểu thư, nhớ em thành bệnh", hai má không kiềm được lại có chút nóng lên.

- ---

Thôi thì đôi cẩu nam nữ kia ở với nhau cũng là bớt gây nguy hiểm cho xã hội.:))
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như bong bóng bitcoin, dong tien những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.