Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 334: Thắng là được


Edit: Kali

Beta: Cá

Sau khi rời khỏi khu nhà cũ, Lâm Yên gọi điện thoại cho Z Thần.

"Lâm tiểu thư có dặn dò gì?" Thái độ của Z Thần rất ân cần.

"Cố gắng thi đấu càng sớm càng tốt, còn nữa đến lúc quyết định sân bãi, đừng chọn thi đấu kiểu việt dã nữa, chọn sân bãi thi đấu bình thường là được, không cần hoa tiêu." Lâm Yên nói.

Z Thần nghe vậy mở miệng nói, " Chuyện này cũng không có vấn đề gì, tôi sẽ dàn xếp..."

Dù sao trận đấu này, cho dù là sân bãi gì cũng đều như thế, bọn họ đều không có cơ hội thắng nào.

Sau khi cúp điện thoại, lúc này Lâm Yên mới thở phào nhẹ nhõm.

Những vị hoa tiêu kia của đội đua Hạ gia hoàn toàn nói không thông nổi, vẫn nên mau chóng thi cho xong trận thi đấu này để cho ông ngoại một câu trả lời, cô cũng thành công rút lui.

Với độ hot lần này Hạ gia cũng đủ để đông sơn tái khởi (*)...

(*) Đông sơn tái khởi một thành ngữ xuất phát từ một câu chuyện khá hay từ thời Đường của Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo. Ý của câu này là khôi phục lại lực lượng sau khi thất bại.

...

Mấy ngày gần đây, tin tức đội đua WW và đội đua Hạ gia sắp thi đấu đã truyền ra ngoài.

Trên mạng đầy ắp tiếng mắng chửi của cư dân mạng với đội đua ZH1 và Hạ gia càng ngày càng nhiều.

Tôi muốn mua GTR (*): [Cái gì mà đội đua Hạ gia, một đội đua nhỏ bé sắp phải giải tán cũng muốn thi đấu với WW sao? Ai cho chúng nó dũng khí, đua xe kiểu ăn vạ rõ mà, đội đua Hạ gia cút khỏi giới đua xe đi!]

(*) GT-R tên một loại siêu xe.

Thần xe Thu Danh Sơn: [Hoa tiêu của đội đua Hạ gia, các người có biết là ai không... Đã bị phơi bày rồi, là Lâm Yên của giới giải trí đó!]

Heo tốt bị xe tông: [Con mẹ nó, là Lâm Yên khắp nơi kéo fame như đỉa đói đó sao?]

Tự vả mặt sưng như bánh bao: [Chính là Lâm Yên kia, tạo sự chú ý lợi dụng cả giới giải trí chưa đủ, bây giờ lại chạy đến giới đua xe để gây sức hút à?!]

Ngày ngày nhanh giàu: [Con ả này là kẻ buồn nôn nhất mà tôi từng gặp. Vì muốn nổi tiếng mà chuyện xấu hổ gì cũng có thể làm ra. Ả biết cái gì là xe đua, lại còn hoa tiêu nữa chứ, dẫn đi đâu, dẫn tới Tây Thiên chắc? Ông ngoại cô ta là ông chủ của đội đua Hạ gia, chắc là dựa vào quan hệ này mà trà trộn vào được!]

Lâm Yên đen đủi cả đời, đen đen cả đời: [Con mụ này còn chút liêm sỉ nào không? Trước đây từng lợi dụng sức hút của idol chúng ta, bây giờ lại còn tới ăn vạ WW của tôi?!]

...

Lâm Yên nằm trên ghế sa lon ở nhà trọ, vừa cắn hạt dưa, vừa nhìn mình bị toàn bộ cư dân mạng điên cuồng chửi bới.

Ầy, đã lâu như vậy, cô rốt cuộc cũng bị chửi tiếp, chiến tích từ giới giải trí sang đến giới đua xe...

Một loạt tiếng chuông điện thoại nhanh chóng reo lên.

Điện thoại đầu bên kia truyền đến giọng nói nghiêm trọng của Z Thần: "Lâm Yên tiểu thư, cô đã xem tin tức trên mạng chưa? Tình huống bây giờ sợ là không lạc quan cho lắm. Nếu cứ tiếp tục như vậy, đội đua Hạ gia của các người sau nay sợ là sẽ không có chỗ đứng trong giới!"

Lâm Yên mỉm cười, lơ đễnh nói: "Xem rồi, không sao, thắng là được."

"Ầy, thắng..." Nghe Lâm Yên nhẹ nhàng nói như là giọng điệu khi nói "hôm nay thời tiết rất đẹp", đầu điện thoại bên kia lâm vào im lặng rất lâu.

Một lát sau, giọng nói của Z Thần mới một lần nữa truyền ra: "Lâm Yên tiểu thư, thực lực của cô ta rất rõ, thế nhưng... Thực lực của những người khác ở đội đua Hạ gia... Hơn nữa, thực lực của những thành viên của đội đua WW rất ngang bằng nhau, chiến thuật cũng nhiều vô cùng, lại thêm đội trưởng tân nhiệm của bọn họ, sợ là..."

Z Thần nói bóng gió rất rõ ràng, trận đấu này phần thắng thật sự không lớn.

"Không sao, khi nào thì thi đấu bắt đầu." Lâm Yên hỏi.

"Sáng ngày mốt, sân thi đấu là đường đua tại Ninh Nam." Z Thần trả lời.

Z Thần nói xong, thở dài, tiếp tục khuyên nhủ: "Lâm Yên tiểu thư, nếu như các người bây giờ rút khỏi vẫn còn kịp. Dù sao thì rốt cuộc chuyện này vẫn là chuyện của đội đua ZH1 chúng tôi, tôi không muốn kéo đội đua Hạ gia các người xuống nước cùng..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as halong bay, the coolest places to visit in sapa vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.