Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 48: Không để lại bất cứ thứ gì


Edit: TH

Beta: Kali

Vương Xảo Tuệ sửng sốt, lập tức hét ầm lên, "Lâm Yên, mày muốn chết à! Đây chính là đồ của tao! Mày dám dọn!"

Tần San San cũng giận đến tái mặt, "Lâm Yên mày điên rồi! Nghèo đến độ trực tiếp ra tay cướp sao?"

Uông Cảnh Dương đứng bên cạnh thấy thế cũng ngây cả người, "Chúa ơi, bà chơi lớn như vậy sao?"

Dứt lời, đáy mắt Lâm Yên lóe lên một tia mà bình thường chưa bao giờ xuất hiện trên biểu cảm khuôn mặt của cô, "Tôi thích thế! Phải sớm làm vậy với bọn họ lâu rồi!"

Nhân viên dọn nhà mà Lâm Yên thuê, nghe vậy liền dồn dập vào trong nhà, chuẩn bị bắt đầu khuân đồ.

Vương Xảo Tuệ vừa thấy lập tức gào lên, "Lâm Yên con ranh con này, mày thế mà thật dám ăn cướp trắng trợn! Tao muốn báo cảnh sát! Tao phải báo cảnh sát ngay bây giờ!"

Lâm Yên hơi nhíu mày, "Muốn báo cảnh sát? Được! Có muốn tôi giúp các người không?"

Tần San San lấy điện thoại ra, "Lâm Yên, mày cho là chó cùng rứt giậu* rồi không sợ bị cắn đúng không? Tao sẽ đem mày tung lên mạng, cho mày lại một lần nữa nổi tiếng!"

(*Trong bản gốc tác giả dùng câu khác, nhưng nghĩa tương đương với câu “chó cùng rứt giậu” của ta nên mình thay bằng câu này cho dễ hiểu. – bản edit được cập nhật nhanh nhất trên wattpad Meow_team)

Vương Xảo Tuệ một tay túm lấy một nhân viên dọn nhà, "Cậu dám! Cậu dám động vào đồ của nhà tôi một thứ gì, tôi báo cảnh sát bắt cậu!

Mấy công nhân dọn nhà thấy thế, lập tức có chút lưỡng lự, không dám động đậy nữa.

Uông Cảnh Dương nhìn mẹ con nhà kia ức hiếp Lâm Yên, siết chặt nắm đấm, đáy mắt lóe lên một tia lạnh lẽo.

"Đồ đạc của các người?" Lâm Yên nhìn bộ dáng vênh váo hung hăng của hai mẹ con, không nhanh không chậm rút ra một xấp văn kiện, mở miệng nhẹ nhàng nói, "Ngại thật, trong phòng này từ điều hoà, TV, máy giặt, bàn ăn, thậm chí cả giấy dán trên tường... Tất cả đều là dùng tiền của tôi mua! À đúng rồi, còn có mấy chậu hoa lan ở ban công kia nữa! Hiện tại, tôi muốn dọn đồ của tôi, có vấn đề?"

Trong tay cô có đầy đủ hóa đơn, kêu ai tới đều vô dụng.

Vương Xảo Tuệ và Tần San San nhìn về xấp giấy trong tay Lâm Yên, bên trong là những hóa đơn to nhỏ đủ cả.

Hai người liếc nhau, lập tức sắc mặt khẽ biến.

"Lâm Yên! Mày dám! Những vật này đều là chính mày tự mua, mua cho chúng tao, thì là đồ đạc của chúng tao, làm sao còn vô lý đòi chuyển đồ!" Vương Xảo Tuệ kêu gào.

Lâm Yên cười cười, "Ồ, hóa ra bà cũng biết, tất cả đều là tôi mua... Là tôi mua, không sai, tuy nhiên, tôi chưa nói qua muốn tặng nó cho các người, thế nào, có giấy tờ gì chứng minh không?"

"Con ranh, mày... mày..."

Ý cười trong đáy mắt biến mất: "Đừng ngây ra đó, dọn đi! Dọn cho tốt vào! Tôi trả các người giá gấp đôi!"

Để tránh cuốn vào thị phi, các nhân viên dọn nhà ban đầu đã nghĩ hủy đơn hàng này, nghe Lâm Yên có hóa đơn trong tay xong, những đồ vật này đúng là thuộc quyền sở hữu của Lâm Yên, lại gặp đúng chủ thuê muốn tăng gấp đôi giá tiền, lập tức không chút do dự đẩy Vương Xảo Tuệ ra, nhanh nhẹn bắt đầu dọn đồ.

"Các người dừng tay cho tôi! Dừng tay!"

"Không được chạm vào! Bàn trang điểm! Không được chạm vào bàn trang điểm của tôi!"

"Lâm Yên mày làm như thế, mày khinh thường mẹ góa con côi bọn tao, mày có xứng với cậu của mày không!"

...

Không phải đợi lâu, trong tiếng gào thét của hai mẹ con, công nhân dọn nhà dựa theo danh sách của Lâm Yên, sắp đem hết đồ trong nhà dọn bằng sạch.

Ngay cả giấy dán tường Lâm Yên cũng không tha, cho người ta dọn toàn bộ.

Thời điểm cô mới về nước, làm diễn viên thu nhập cũng tạm được, cho nên Vương Xảo Tuệ đối với cô cũng rất khách khí.

Chẳng qua không nghĩ rằng, sau khi cô bị phong sát, vừa mất đi thu nhập, thì Vương Xảo Tuệ lập tức lạnh lùng nhìn cô, thậm chí còn muốn tính cả tiền thuê nhà...

Lâm Yên là người vô cùng trọng tình trọng nghĩa.

Nhưng khi đã tuyệt tình, sẽ không để lại bất kì thứ gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 119 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty dich vu bao ve uy tin tai dong nai 2021, top 10 cong ty du lich uy tin tai hai phong/cong ty du lich hai phong toserco 2 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.