Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 49: May mắn quá mức


Edit: TH

Beta: Kali

Sau khi Lâm Yên cùng Uông Cảnh Dương và đám công nhân dọn nhà rời đi, Vương Xảo Tuệ đặt mông ngồi bệt dưới đất bắt đầu gào khóc.

"Con ranh con đê tiện... Đồ lòng dạ nham hiểm độc ác..."

Tần San San trơ mắt nhìn bàn trang điểm yêu thích của mình, tủ đầu giường, thậm chí ngay cả giấy dán tường xinh đẹp đều bị bóc sạch sẽ, tức đến muốn nổi điên, "Chuyện này tuyệt đối không thể cứ bỏ qua như vậy!"

"Không sai, không thể bỏ qua được, bây giờ con lập tức gọi điện thoại cho Thư Nhã! Con ranh con khốn kiếp đó, nó dám đối nghịch rồi!"

Tần San San lập tức lấy điện thoại ra, bấm số gọi cho Lâm Thư Nhã.

"Alo, chị Thư Nhã..."

Điện thoại vừa kết nối, Tần San San đã ngay lập tức bắt đầu nói liếng thoắng, "Chị họ Thư Nhã, chị phải giúp em, em sắp bị Lâm Yên làm cho tức chết! Hôm nay nó đột nhiên mang theo một đám người tới, hung thần ác sát, đem mọi đồ đạc trong nhà em dọn bằng sạch! Mẹ em bị nó chọc giận đến sinh bệnh rồi!"

"Lâm Yên đến nhà em giật đồ?"

"Đúng vậy! Chị Thư Nhã, chị cũng biết nó làm gì cần mặt mũi nữa, như quân thổ phỉ, giữa ban ngày ban mặt, thế mà dám ăn cướp trắng trợn!"

"Ồ, thật sao? Cô ta đã nghèo đến mức này?"

Lâm Thư Nhã cũng không quan tâm mẹ con Tần San San có bị coi thường hay không, cái cô ta quan tâm là, nhất cử nhất động* của Lâm Yên.

(*Nhất cử nhất động – mọi hành động từ nhỏ đến lớn. – Bản edit cập nhật hoàn thiện ở wattpad Meow_team, truyenfull)

Từ trước tới nay Lâm Yên đều hết sức chiếu cố quan tâm đến hai mẹ con nhà này, không ngờ lần này ngả bài không chừa cho tý mặt mũi nào.

Dù sao, cũng có thể hiểu được, hiện tại Lâm Yên chỉ là một con chó giẫy chết trong nước, chuyện gì mà không dám làm ra.

Một bên Vương Xảo Tuệ ra hiệu cho Tần San San, Tần San San vội vàng tiếp tục mở miệng nói, "Dĩ nhiên rồi, bọn em bị ức hiếp cũng không quan trọng, chủ yếu là chị Thư Nhã, Lâm Yên cũng quá không coi chị trong mắt rồi, vai nữ số bốn kia, rõ ràng là chị Thư Nhã giúp em tranh thủ được, kết quả cứ thế bị nó cướp, chị Thư Nhã, chẳng lẽ cơn tức này chị có thể nuốt trôi sao?"

Tình huống phát sinh trong đoàn làm phim, Lâm Thư Nhã đã nhận được tin tức.

Cô ta không ngờ Chu tổng lại đột nhiên bị đuổi việc, thậm chí còn để cho Lâm Yên đạt được vai nữ phụ số bốn.

"Chị họ, chị nói xem Lâm Yên có phải tìm được hậu trường nào rồi không? Nếu không chị giúp em tìm vị Chu tổng kia, làm sao vừa đúng vào lúc ấy bị sa thải, thật là trùng hợp..." Tần San San thử thăm dò hỏi.

Lâm Thư Nhã cười giễu một tiếng, không nhanh không chậm nói, "Em quá đề cao nó rồi, chị đã nghe qua, Chu tổng bị sa thải, là bởi vì làm trái với quy định của công ty bị người ta tóm được khuyết điểm, cùng với Lâm Yên không có bất cứ quan hệ nào."

Tần San San liên tục gật đầu, "Chẳng trách! Hóa ra chỉ được cái ăn may!"

Đầu kia điện thoại, Lâm Thư Nhã không biết nghĩ đến chuyện gì, ánh mắt hơi trùng xuống mấy phần.

Lần trước tại tiệc sinh nhật của cô ta, thái độ khác thường của Lâm Yên đã khiến cô ta chú ý.

Thế nhưng, sau này Hàn Dật Hiên nói lại là Lâm Yên giở trò quỷ sau lưng, giả mạo cấp trên của công ty đối tác với Hàn gia gọi một cuộc điện thoại để uy hiếp, gã ta nhất thời hoảng hốt mới mắc lừa mà tin là thật.

Đến ngay cả Bùi Nam Nhứ bên kia, cô ta đã âm thầm nghe ngóng tin tức phòng làm việc của Bùi Nam Nhứ, phòng làm việc bác bỏ tin đồn, nói không có bất cứ quan hệ nào với Lâm Yên.

Lần đó Bùi Nam Nhứ chẳng qua chỉ tình cờ đi ngang qua giúp Lâm Yên một chút.

Thế nhưng, gần đây vận may của Lâm Yên, tựa như có chút tốt quá mức...

"Chị họ, chị phải nghĩ biện pháp một chút, vai diễn này ngàn vạn lần không thể để cho nó đạt được, chẳng lẽ chị để cho nó giẫm lên đầu chị rồi trèo lên sao?" Tần San San lo lắng mở miệng.

Lâm Thư Nhã nghe vậy, vẻ mặt có chút không vui, cô ta tự nhiên sẽ không cho phép Lâm Yên có bất cứ cơ hội nào.

Chẳng qua là, bộ phim kia bên đầu tư chính là công ty giải trí Đỉnh Phong, hiện tại Chu tổng đã bị đuổi việc, cho dù là cô ta đi nữa, cũng không có cách nào không chế quyết định của đoàn làm phim.

Dù sao sau lưng Đỉnh Phong cũng là tập đoàn tài phiệt JM.

Tuy thế, Lâm Thư Nhã cũng không quá để ý chuyện này, lạnh nhạt nói, "Vội cái gì? Coi như nó lấy được thì sao, cũng phải giữ chắc được nữa!"

Phá đám Lâm yên có quá nhiều biện pháp, cô ta muốn bóp chết con nhỏ đó, y như dễ dàng bóp chết một con kiến hôi..

Tần San San nghe Lâm Thư Nhã chuẩn bị ra tay xong, mặt mũi đầy hớn hở vui mừng, "Không sai, chị Thư Nhã, coi như nó có ăn được vào rồi thì cũng phải nôn ra!"

- ----------

Bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất mỗi ngày ở wattpad Meow_team và truyenfull.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 118 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach sua loi con lan chuot, sua may tinh tai nha chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.