Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 90: Tôi chính là tôi, một làn khói khác biệt


Edit + Beta: TH

Lâm Yên rẽ ngang rẽ dọc qua những con hẻm, chờ khi Đa Đa và tài xế phản ứng kịp thì đằng sau đã hoàn toàn không có một bóng dáng paparazzi và anti fans nào nữa rồi.

Không biết qua bao, lâu cuối cùng khi đã hoàn toàn xác định được mình bỏ rơi được đám người kia, tài xế và Đa Đa vẫn còn hoảng hồn chưa kịp định thần lại.

Bác Trương cảm thấy cái mạng già như sắp lìa khỏi xác: "Lâm tiểu thư, cô... Cô học bằng lái ở đâu? Lái xe... Quá hãi..."

Đa Đa lầm bầm: "Cái lũ paparazzi kia hệt như thuốc cao da chó*, dính vào rồi thì đừng nghĩ dứt ra được, coi như chị may mắn thật đấy, thế mà có thể cắt đuôi bọn chúng..."

(*Ý của Đa Đa là lũ kia dai như đỉa – bản edit được cập nhật hoàn thiện nhất trên wattpad Meow_team)

Đa Đa nói xong, cực kỳ nghiêm túc nhìn chằm chằm Lâm Yên: "Lần này là tình huống đặc biệt, nhưng lần sau chị đừng có đụng vào xe nữa!"

Nếu bình thường chị ta mà cũng lái như thế thì còn đi xa đến đâu nữa?

Lâm Yên khéo léo đáp lại: "Tuân lệnh ngài Đa Đa!"

...

Đình hoa Giang Phong.

Sau khi về đến nhà, Lâm Yên bắt đầu lập kế hoạch cho bản thân.

Mặc dù Khải Tinh không tính là công ty giải trí lớn gì, thế nhưng trong vòng ba tháng mà muốn giành được thành tích số một thì cũng không phải chuyện dễ dàng gì.

Sau khi Tưởng Tư Phi đi, Khải Tinh vẫn còn những sao hạng hai thực lực khá tốt, thậm chí ngay cả sao hạng ba cũng không hề tệ chút nào.

Hiện tại mặc dù cô cũng được tính là siêu hot nhưng thanh danh thật sự quá kém, nếu không chịu thay đổi thì cô sẽ phải ở với tiếng xấu này cả đời.

Ngoại trừ việc thay đổi hình ảnh của bản thân, tẩy trắng ra thì đứng vững trong giới giải trí này chỉ có thể dựa vào hai chữ “thực lực”.

Tẩy trắng không phải chuyện ngày một ngày hai, chỉ có dám mạnh mẽ thì cô mới có đủ tự tin để đối mặt với tất cả chỉ trích từ phía dư luận.

Trong quãng thời gian trở về nước, Lâm Yên sống như một cái xác không hồn, suốt ngày chỉ ngơ ngơ ngác ngác mặc người khác điều khiển bảo gì làm nấy, cứ như vậy thất bại ròng rã cả năm trời.

Bắt đầu từ khi 15 tuổi cô đã phải thích nghi với cuộc sống khó khăn, 18 tuổi bỏ nhà tha hương xa xứ nơi đất khách quê người, 22 tuổi từ vị trí cao rơi xuống, 23 tuổi bị người mình thương yêu nhất, thân nhất phản bội...

Những khó khăn gian khổ nhất đều đã trải qua rồi thì sợ gì đường cùng ngõ cụt!

Chỉ là phải bắt đầu lại một lần nữa mà thôi.

Trước kia Lâm Thư Nhã điều khiển hết mọi chuyện, bây giờ cô phải suy nghĩ thấu đáo vạch ra kế hoạch cho riêng mình.

Đầu tiên, Lâm Yên thay đổi microblogging của mình.

Cái microblogging này là Lâm Thư Nhã đăng kí cho cô, nếu dùng lại thì thật không ổn mà ngày xưa đăng toàn những nội dung thảm hại.

Thế là cô lật đật đi đăng kí một tài khoản mới, nick name là: "Mỗi ngày đều nghĩ giàu nhanh kiểu gì".

Ảnh đại diện cô đặt là ảnh cô chụp con mèo nhỏ lúc trước từng nuôi, là con mèo hoang đầu tiên mà cô cứu được, bây giờ đang “hưởng tuổi già” ở trạm cứu trợ động vật rồi.

Sau đó Lâm Yên đăng trạng thái lên microblogging của mình: Tôi chính là tôi, một làn khói* khác biệt!

(*Từ Yên trong tên Lâm Yên có nghĩa là khói)

Sau khi dùng nick phụ đăng trạng thái lên microblogging xong thì cô lại dùng nick chính chia sẻ lại: [ Các cục cưng thân mến, tài khoản microblogging này tôi không dùng nữa, hoan nghênh mọi người ghé thăm microblogging mới này tìm tôi chơi ^_^]

Lâm Yên vừa mới chia sẻ xong thì trên microblogging toàn bộ ngập trong tiếng chửi rủa.

[ Mẹ nó! Ai là cục cưng của cô! Tởm chết đi được! Muốn ọe! ]

[ Cái cô lòng dạ hiểm ác này lại nghĩ cách lăng xê đây mà! ]

[ Dù có thay nick microblogging thì có thể làm như không biết cái lịch sử lúc trước của cô à? Khôn quá nhỉ? ]

...

Rất nhanh nick phụ của Lâm Yên đã tăng mấy nghìn “fans hâm mộ”.

Lâm Yên lặng lẽ lướt qua những ID này, rất đông tất cả đều là anti fans cấp boss của cô, cô đi đến đâu thì mắng đến đây, có thể nói là vô cùng trung thành.

Tài khoản microblogging bên kia sau khi thông báo nick mới cũng nhanh chóng bị đào lên mắng chửi.

Trong lúc Lâm Yên đang chìm trong những lời thóa mạ, khinh bỉ của đám anti fans thì thế mà lại thấy được một bình luận không hợp hoàn cảnh xuất hiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 121 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời.. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như bảng giá lan đột biến bảng giá lan var, ky thuat trong lan Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.