Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 91: Cô cũng có fan hâm mộ?


Edit: Kali

Beta: TH

Cây pháo nhỏ: [ Yên Yên cố gắng lên, ủng hộ cô, hãy cứ là chính mình! Tôi tin cô là người tuyệt nhất! ]

Lâm Yên chớp chớp mắt, hơi có chút ngoài ý muốn.

Chẳng lẽ là anti giả làm fan?

Một fan chống đỡ mười anti, khoác lên vỏ ngoài fan hâm mộ nhưng thật ra ở bên ngoài lại đi bôi nhọ, so với anti fan bình thường còn có hiệu quả hơn, đây cũng là thủ đoạn giới giải trí hay sử dụng.

Thế nhưng Lâm Yên cẩn thận suy nghĩ một chút, không giống.

Bởi vì anti fan của cô đã đủ nhiều rồi nên sẽ không có ai lại dùng chiêu này để vẽ vời thêm chuyện.

Mà nội dung lời nhắn này không giống như anti fan cải trang, anti fan sẽ nâng mình đạp người khác, cố ý nâng cô sau đó đạp diễn viên nhà khác xuống, làm fan hâm mộ của những diễn viên đó tới mắng cô.

Vấn đề là cô làm sao có thể có fan hâm mộ đây?

Lúc đầu mặc dù kỹ năng diễn xuất của Lâm Yên tệ hại thật, nhưng còn có mấy fan yêu thích gái đẹp. Nhưng mà sau này do mặt cô trắng bệch, lại hay nghiêm mặt tỏ vẻ yếu đuối âm u cau có, giá trị nhan sắc dù có đẹp đến mấy cũng không ai thích nổi, hơn nữa scandal còn đầy một sọt khiến chút fan thích gái đẹp này cũng bay mất luôn.

Cho nên Lâm Yên rất khiếp sợ đối với chuyện đột ngột xuất hiện fan hâm mộ.

Vì tò mò nên Lâm Yên cố ý vào microblogging của người này xem, phát hiện người này đăng nhiều bài tin tức bát quái có liên quan đến cô, mỗi một tin đều bênh cô.

Thật đúng là fan hâm mộ của cô?

Kéo tới cuối microblogging một bài đăng rất lâu trước đó, ngón tay Lâm Yên dừng một chút.

Cây pháo nhỏ: [ Tôi biết nhất định sẽ bị chửi nhưng tôi nhịn không nổi nữa, tôi muốn thông báo một việc: Từ hôm nay trở đi, tôi muốn làm fan của Lâm Yên! Đúng vậy, chính là Lâm Yên mà các ngươi biết đến đó! Quả thật là một tiểu thiên sứ xinh đẹp lại thiện lương!

Mấy ngày trước tôi có đi xem buổi hòa nhạc của Vệ Từ Phong, kết quả quá nhiều người chen lấn trực tiếp làm tôi ngã xuống đất, cuối cùng có một chị gái đã che chở tôi, cứu tôi ra ngoài. Nếu lúc ấy không có cô ấy, tôi chắc chắn đã bị dẫm đến gãy xương!

Các người biết chị gái này là ai không? Thế mà lại là Lâm Yên! Lâm Yên! Cái cô gái thích kéo fame nhất lục trà biểu bạch liên hoa Lâm Yên!

Ngoài đời chị ấy là người siêu tốt bụng, không chỉ dùng thân mình che chở đưa tôi ra ngoài mà còn tự đi mua băng dán cá nhân giúp tôi, cuối cùng không chờ tôi nói một lời cảm ơn đã đi mất! Chỉ có trợ lý nhỏ của chị ấy thật đáng ghét, ở bên cạnh nhất quyết nhắc nhở Lâm Yên chớ xen vào việc của người khác!

Còn nữa, còn nữa, còn nữa! Tuy chị ấy không trang điểm nhưng dáng vẻ đẹp đến mức bùng nổ luôn! Phá hủy thế giới quan về sắc đẹp của tôi, là hoàn toàn khác biệt! Đáng tiếc lúc ấy vậy mà tôi không chụp lại hình! ]

Vị cây pháo nhỏ này fan hâm mộ không nhiều, phía dưới chỉ có linh tinh vài bình luận, tất cả đều là chất vấn.

Gió thổi thoáng qua: [ Giả mù sa mưa*, lăng xê thì có! ]

(*Giả mù sa mưa: giả bộ, giả vờ – bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất ở wattpad Meow_team)

Vệ Từ Phong đáng yêu nhất: [ Chắc chắn là giả bộ! ]

Lâm Yên cút khỏi giới giải trí: [ Cười chết tôi, Lâm Yên người đẹp thiện lương? Mày có chắc không phải là thuỷ quân* của Lâm Yên? ]

(*thủy quân: là 1 nhóm người hoặc là các con bot được lập trình sẵn đi khen chê trên mạng xã hội. Bên Trung hoặc bên mình chắc cũng có, chỉ cần bỏ tiền ra thuê một phát thì có thể đi khen lên tận mây xanh hoặc chê bai người khác không thương tiếc ở dưới phần bình luận... – bản edit hoàn thiện được cập nhật nhanh nhất ở wattpad Meow_team)

Cây pháo nhỏ: [ Thật ra ngay từ đầu tôi cũng lo lắng liệu có phải giả vờ, nhưng mà nếu như là giả vờ thì lúc ấy bên cạnh chắc chắn sẽ có người chụp ảnh và ngày tiếp theo hẳn là sẽ có tin tức, thế nhưng không hề có cho nên chắc chắn không phải giả bộ!

Tôi cảm thấy không thể dựa vào những gì chúng ta thấy bên ngoài mà phán xét cả một con người. Người như chị gái nhỏ này luôn giúp người khác, lấy đó là niềm vui của mình thì chắc chắn không phải là người xấu như trong những tin đồn thất thiệt trên mạng! ]

Một mình <Cây pháo nhỏ> này muốn giải thích rõ lí do, chẳng qua không có người nào nghe cô bé, ngược lại tất cả đều châm chọc khiêu khích cô.

Cuối cùng Lâm Yên nhớ lại, hình như đúng là có chuyện này thật.

Cô thật sự thích nghe anh Vệ Từ Phong hát, lúc ấy Lâm Thư Nhã nói trợ lý tặng cô một tấm vé vào cửa buổi hòa nhạc của Vệ Từ Phong, để cho cô đi giải sầu một chút, cô tất nhiên đi mà không đề phòng chút nào.

Kết quả là ngày hôm sau Lâm Thư Nhã liền đăng lên microblogging nói cô đi nghe buổi hòa nhạc của Vệ Từ Phong. Lúc đầu đi nghe một buổi hòa nhạc cũng không có gì to tát, nhưng ai bảo cô là Lâm Yên, trước đó từng cọ nhiệt với quá nhiều người, nếu như nói thật sự chỉ đi xem ca nhạc cũng không có ai tin.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 121 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như dat ten cho cho, ten biet danh hay bua doc cho nguoi yeu ban than crush tren facebook chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.