Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi

Chương 250: Cùng tắm


EDIT: JULIA

Trong nhĩ phòng, Triệu Tương Nghi rất quen thuộc mọi thứ ở đây, sống ở Triệu phủ nhiều năm như vậy, không nhớ mới lạ, nhưng bây giờ ở đây lại xuất hiện một nam nhân, Triệu Tương Nghi vô luận như thế nào đều có chút quẫn bách.

Chỉ cần vừa nghĩ đến, một lát nữa nàng và Bùi Tử Quân tại đây tắm uyên ương, mặt đỏ lên, ngượng ngùng, lại cảm thấy kích thích ngọt ngào.

Thật không nghĩ tới, thì ra cổ nhân đóng cửa, lại tìm thấy kích thích ở trên giường, nếm thử mật ngọt.

“Nương tử, vi phu cởi áo cho nàng.” Bùi Tử Quân đưa ngón tay thử độ ấm của nước, thấy được rồi, híp hai mắt cười đến xấu xa, xoay người nhìn tiểu phu nhân

Cho tới bây giờ chỉ có người làm vợ giúp phu quân cởi áo, hầu hạ mà thôi.

Vì thế lời nói và hành động lúc này của Bùi Tử Quân,nếu bị bọn hạ nhân nhìn thấy,nghe thấy được, chắc là kinh ngạc chết mất.

Triệu Tương Nghi đỏ mở rộng hai tay, Bùi Tử Quân chậm rãi mà đến, một tay nhẹ nhàng ôm lấy nàng, một tay cởi thắt lưng bên hông nàng ra.

Xiêm y tinh xảo cứ thế mà rơi trên mặt đất, nháy mắt lộ ra tiết khố màu trắng. Bùi Tử Quân nắm tay Triệu Tương Nghi, mười ngón giao nhau, chậm rãi mang nàng đến trước thùng nước, ôn nhu triền miên rút hết những gì còn sót lại trên người nàng, lần nữa than nhẹ khi nhìn thấy thẩn hình nhỏ nhắn của nàng, sau đó hoành ôm lấy nàng, đặt vào thùng tắm.

Thùng tắm này rất lớn, đủ để bốn, năm người cùng tắm, cho nên hai người tắm uyên ương liền dư dả.

Bùi Tử Quân tiện tay cởi xiêm y của mình, ngoại bào và áo lót hoàn toàn rơi xuống đất, bên ngoài thùng tắm đầy hỗn độn, mà bên trong, vô hạn phong tình.

Triệu Tương Nghi hơi run rẩy dựa vào lòng Bùi Tử Quân, Bùi Tử Quân ôm thật chặc từ phái sau lưng nàng, hôn lên đôi môi ướt át, xúc cảm mềm mại khiến nàng nheo mắt lại, mei65ng theo đó phát ra từng hồi âm thanh rên rỉ.

Rên rỉ như vậy thật kích thích dục vọng của Bùi Tử Quân, vốn là phía dưới đã nổi lên, bây giờ còn nóng bỏng, cứng rắn.

Đã nhiều ngày, thân thể nàng rất quen thuộc thân thể hắn, cho nên, Bùi Tử Quân cũng không nghĩ nhiều, trực tiếp đưa dục vọng của mình chọc vào người Triệu Tương Nghi…

Cảm gíac cứng rắn, nóng bỏng truyền đến, giống như điện giật truyền khắp người Triệu Tương Nghi Triệu Tương Nghi ngửa đầu nhỏ giọng nỉ non, sau đó dùng hai mắt ánh quang nh2in Bùi Tử Quân.

“Da nương tử thật mềm.” Ngón tay tinh tế du tẩu trên bụng Triệu Tương Nghi, “Còn rất thơm.” Nói xong, hắn lại ngay cổ nàng hít hà.

“Ngô... Diễn trạch.” Triệu Tương Nghi có chút chịu không nổi Bùi Tử Quân ** như vậy, phía dưới của nàng đã sớm bị khiêu khích không chịu được… Chỉ vì ngây ngô ở trong nước lâu quá nên không nhận ra.

“Thế nào?” Bùi Tử Quân tinh tế gặm cổ Triệu Tương Nghi, “Không thích sao?”

“Không...” Triệu Tương Nghi đến cả nói cũng bất lực tòng tâm, bởi vì mỗi lần phát ra tiếng, luôn xen lẫn tiếng rên rỉ, khiến nàng ngượng ngùng.

“Chúng ta, chúng ta không phải tắm rửa sao?” Triệu Tương Nghi cúi đầu tinh tế nói.

Bùi Tử Quân lắc đầu cười, sau đó nhẹ nhàng xoay người tiểu phu nhân lại, để nàng đối diện với mình.

Triệu Tương Nghi vừa nhìn thấy Bùi Tử Quân gần trong gang tấc, thấy rõ ràng mất thân trần trụi của hắn. Tức thì muốn phun máu mũi, hắn, nơi đó... Thật lớn

Có ý nghĩ như vậy, Triệu Tương Nghi chỉ cảm giác mình hôn mê.

“Ai nói chúng ta đang tắm rửa?” Bùi Tử Quân nâng cằm Triệu Tương Nghi câu dẫn, ngón tay tinh tế vuốt môi nàng, “Chúng ta, đây là đang **.”

Triệu Tương Nghi trợn to mắt, nàng chưa từng thấy qua Bùi Tử Quân mị hoặc câu dẫn người vậy. Trong mắt vô hạn yêu thương, tận tình dựa vào lòng hắn.

“Bắt đầu từ hôm nay ta dạy cho nàng được không? Hoặc là, hai người chúng ta mày mò, tìm tòi học hỏi, nhất định sẽ giỏi?” Bùi Tử Quân ôm lấy Triệu Tương Nghi, cười ái muội, “Nha đầu ngốc, chúng ta là vợ chồng, không được thẹn thùng, đây là chuyện hai chúng ta phải làm. Cho nên, chúng ta phải luôn vui vẻ, đừng để lại bất kỳ tiếc nuối nào, có được hay không?”

Triệu Tương Nghi kinh ngạc nhìn Bùi Tử Quân, lúc này nàng thực sự rất muốn vô tay cho ý tưởng sáng suốt của Bùi Tử Quân.

Phu quân của mình có thể nghĩ đến điểm này, nàng thực sự rất vui mừng

Không phải người xưa đã n1oi sao?

Chuyện phòng the sẽ làm cho tình cảm vợ chồng trở nên gắn bó, chuyện phòng the thuận lợi, thỏa mãn hài lòng, tình cảm phu thê sẽ tăng tiến. Chuyện phòng the không thuận, thậm chí trở ngại, như vậy, tình cảm phu thê vỡ tan.

“Hảo.” Triệu Tương Nghi mở miệng mỉm cười.

“Như vậy, vi phu bắt đầu thân nàng.” Bùi Tử Quân xề gần một chút, cực kỳ ái muội nói. Ngay sau đó, che môi nàng, một tay nâng cằm, một tay ôm hông.

Ngồi trong làn nước ấm, hưởng thụ ôn nhu triền miên, so với tiến hành trên giường còn đặc bei65t hơn… Quanh thân, không cũng chỉ có làn nước ấm, mà còn có tiếng hít thở của Bùi Tử Quân...

Bùi Tử Quân chậm rãi trở nên bá đạo, môi một đường đi xuống,, đầu tiên là dừng lại ở cổ, tham lam cắn mút, mỗi một tấc da tấc thịt, thỏa mãn qua đi, mới dần dần đi xuống, một đường rất quen thuộc đến hao nhị trước ngực nàng.

Mỗi khi Bùi Tử Quân dừng ở đây, Triệu Tương Nghi nhịn không được run rẩy, ngửa đầu híp mắt ưm một tiếng.

Bùi Tử Quân vừa hôn, vừa cười xấu xa.

Sau đó vươn ngón tay thon dài, một đường tìm được hoa tâm của Triệu Tương Nghi...

Mặc dù bị nước che mất, nhưng cũng không khó cảm thụ được, nơi này đã sớm ướt mát hơn nữa do tắm nước nóng, nên chất lỏng kia sềnh sệch ấm, Bùi Tử Quân rất nhanh thì hiểu rõ, tiểu phu nhân đã động tình, nàng còn muốn nữa kìa.

“Nương tử...” Bùi Tử Quân nhỏ giọng gọi

“Ừm?” Hai tay Triệu Tương Nghi còn đặt trên cổ Bùi Tử Quân, đầu đă5t nhẹ lên vai hắn, thân thể mềm mại ở trong nước ấm, không thể đứng lên được.

“Ôm chặt vi phu.” Bùi Tử Quân gầm nhẹ, hình như dục vọng không nhịn được.

Hắn đột nhiên nhắm đôi mắt tràn đầy tình dục, ôm chặc eo thon của Triệu Tương Nghi, đâm vào trong.

“Ngô...” Triệu Tương Nghi kêu rên một tiếng, mắt cũng hơi mở ra.

Mặc dù trải qua mấy ngày thăm dò, ma hợp, nơi này đã buông lỏng ra, không có đau nhức như lần đầu tiên, nhưng giờ đây, đối mặt Bùi Tử Quân bá đạo, theo thói quen đi vào, Triệu Tương Nghi vẫn cảm thấy có chút đau đau.

Cái loại cảm giác không tốt này rất nhanh biến mất.

Một loại cảm giác tê dại tràn vào, nàng biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì.

“Xin lỗi... Vi phu nhịn không được.” Bùi Tử Quân ôm Triệu Tương Nghi thật chặc, ở trên vai của nàng hôn một cái. Vốn định giống mấy ngày trước, chậm rãi đi vào, như vậy tiểu phu nhân có thể thoải mái hơn, thế nhưng có nước ấm trợ lực, hắn nhịn không được.

Nơi này đã lâu ướt át không gì sánh được, so với mấy ngày trước còn tuyệt hơn… Coi như nó đang ở hơi mở ra, hoan nghênh hắn đi vào.

Mà vào lúc đó, Triệu Tương Nghi cũng không biết làm sao lại vặn vẹo, dục vọng của hắn vừa vặn bị hút một chút, cái này bảo hắn sao nhịn được!

Chỉ muốn cùng thân thể của nàng nhanh dung hợp một chút, cho nên kh1o khăn chuyển động, thoáng cái liền vọt sâu vào trong thân thể của nàng!

“Đã... Không đau.” Triệu Tương Nghi nằm ở người Bùi Tử Quân thở gấp, đối với khiêu khích của hắn, nàng chịu không nổi…Đã không đau, ngược lại còn hơi khát vọng.

Nàng bắt đầu nhớ đến lúc Bùi Tử Quân rong ruổi trên người nàng!

Bùi Tử Quân khó nhịn nổi rồi, dục vọng của hắn ở trong thân thể Triệu Tương Nghi đã sớm xanh bạo...

Một phen điên loan đảo phượng, mây mưa thất thường qua đi, hai người thỏa mãn, mệt mỏi rã rời nằm trong thùng tắm... Xung quanh nhĩ phòng ngập đầy hương diễm.

Lúc này, nhiệt độ của nước giảm xuống.

Bùi Tử Quân sợ tiểu phu nhân cảm lạnh, lập tức ôm lấy nàng, tuỳ ý dùng áo choàng lên, chậm rãi vào phòng ngủ.

Nha hoàn tuân lệnh, quả nhiên không có vào quấy rầy bọn họ.

Triệu Tương Nghi dựa vào lòng Bùi Tử Quân, trong lòng cũng dần dần an tĩnh không ít. Có điều vừa nghĩ đến việc hai người ở trong nhĩ phòng triền miên, gương mặt đỏ lên.

Bùi Tử Quân đem áo choàng ném ra, màn trướng theo đó hạ xuống.

Trên giường, hai cỗ thân thể trần trụi quấn quýt nhau.

“Chúng ta, tiếp tục.” Bùi Tử Quân nhẹ nhàng nỉ non nói, Triệu Tương Nghi có chút dở khóc dở cười:

“Không được, chúng ta phải biết tiết chế… Ngô, cả đêm một lần, xem như rất thường xuyên rồi.” Triệu Tương Nghi dạy cho Bùi Tử Quân khoá sinh lý, nam một buổi tối nếu muốn nhiều, dần dà, sẽ hao tổn.

“Như vậy lần kia không tính, chỉ là ve vãn mà thôi.” Bùi Tử Quân chơi xấu, hắn làm sao không biết đạo lý tiết chế, chỉ là thân thể hắn vốn tráng kiện, phương cực kỳ mãnh liệt, không cách nào thảo mãn nổi, cho nên nhiều lần hướng Triệu Tương Nghi đòi lấy.

“Chỉ là ve vãn, chúng ta đây còn…” Triệu Tương Nghi nói đến đây, ngây ngốc nhìn vẻ mặt cười xấu xa của Bùi Tử Quân.

“Phu nhân, nàng chạy không thoát đâu.” Bùi Tử Quân cười xấu xa, lần nữa đặt nàng dưới thân, triền miên mà bá đạo tiếp tục phô diễn.

Triệu Tương Nghi chỉ cảm giác mình sắp bị hòa tan... Thân thể coi như không thuộc về mình nữa, bị Bùi Tử Quân nhiều lần làm, muốn ngừng mà không được, cuối cùng dưới tình huống khó giải, cũng rên rỉ theo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk 4.5.3, tu duy logic chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status