Cuộc tương ngộ sai lầm

Chương 191: Tôi chính là thấy chướng mắt Lệ tổng, anh đã quá già?!Editor: Waveliterature Vietnam

Ánh mắt Trì Vi sáng như sao, lạnh lùng nhìn Lệ Trường Phong, hời hợt hạ giọng nói một câu.

Chợt, bờ môi cô khẽ cong lên, lắc lắc tay oán thán: "Lệ tổng, anh làm tay tôi đau quá."

Lệ Trường Phong nhìn xuống cô gái trước mặt, không thể nào đoán được hắn đang nghĩ gì trong lòng, cuối cùng cũng chịu chậm rãi buông tay ra: "Trì Vi, quyết định của cô thật ngu xuẩn."

Chẳng qua, cô gái này đặt tình cảm lên trước hết, cân nhắc lợi hại để có được lợi ích tốt nhất.

Đối với lời đánh giá này, Trì Vi cũng không mấy để tâm, bình tĩnh hỏi: "Cho nên, lời hứa năm đó cuả Lệ tổng, tôi vẫn có thể tin đúng không?"

Nghe thấy vậy, Lệ Trường Phong trầm mặc một lúc, nhân tiện nói ra một câu: "Lời mà Lệ Trường Phong tôi đã hứa, đương nhiên chắc chắn."

"Vậy cảm ơn Lệ tổng!"

Trong lòng liền cảm thấy như đã vứt đi một gánh nặng lớn, không khỏi vô thức nở một nụ cười, khiến cho nhan sắc còn thêm phần diễm lệ.

Một giây sau, bàn tay nắm cà vạt của Trì Vi buông lỏng ra, phát hiện trên cà vạt để lại vết nhăn, tiện tay vuốt thẳng lại: "Chuyện xảy ra thực sự có chút khẩn cấp, cho nên hẳn đã đắc tội với Lệ tổng, hy vọng anh có thể thứ lỗi cho tôi..."

"Trì Vi, cô còn quá trẻ, nhất định sẽ có một ngày... Cô sẽ hối hận với quyết định ngày hôm nay của cô!"

Nhìn bàn tay trắng muốt của cô đang vuốt chiếc cà vạt trước ngực mình, Lệ Trường Phong vội ngắt lời, nét mặt thực sự không tốt.

Nhất thời, Trì Vi cũng ngưng hành động, hờ hững thu tay về: "Có hội hận hay không tôi có thể tự biết rõ, cũng không dám làm phiền Lệ tổng quan tâm, không phải sao?"

Đáng nói, cô gái này cứ thế không chút bận tâm, Lệ Trường Phong ngày càng cảm thấy tâm tình của bản thân bị khiêu khích.

Cũng bởi vì cô gái này từng là hôn thê của mình, nên không thể nào chấp nhận chuyện cô tầm mắt nông cạn như vậy được!

Tuy nhiên, Trì Vi một chút cũng không thèm để ý, liền muốn xoay người rời đi.

Bỗng dưng, Lệ Trường Phong bất ngờ nắm lấy tay cô giữ lại: "Lúc đầu, cô là người bị hại, cho nên hoàn toàn có thể lấy điểm này mà đứng ở giữa, không nên lãng phí chỉ vì một nhân tình."

Dù sao thì lúc đầu cũng là em gái hắn muốn hãm hại Trì Vi, không ngừng bịa chuyện nói dối... Nếu như nói thật sự gặp phải người xấu thì là Trì Vi chứ không phải em gái!

Vì thế cho nên. Không cần thiết phải nhắc lại chuyện ân tình, Trì Vi chỉ cần để tâm nói chuyện một chút, hắn nhất định sẽ cân nhắc nhượng bộ để chuyện này lắng xuống!

Thế nhưng bây giờ, cô lai đem chuyện ân tình ra để cầu xin cho một người đàn ông mà bản thân bao dưỡng, Lệ Trường phong thật sự không thể cứ như vậy mà thản nhiên đồng ý.

Thật sự, lúc nghe người đàn ông này nói như vậy, Trì Vi có chút kinh ngạc.

Nghe đồn rằng Lệ Trường Phong giống như một cỗ máy, lạnh lùng đến mức ghê người... Cứ nghĩ rằng, Lệ Yên Nhiên và Lệ Bắc thành đều là cá mè một lứa, nhất định kẻ này cũng không có gì khác biệt, ba người đều là anh em, cho nên sẽ chẳng khác biệt nhau là mấy.

Cũng không nghĩ tới rằng, Lệ Trường Phong cũng có điểm khác biệt, người đứng đầu gây dựng nhà họ Lệ, thật sự không phải là kẻ tầm thường!

"Điểm này tôi đương nhiên biết rõ."

Trì Vi tùy ý gật đầu, vẻ mặt cũng không hề có chút bận tâm nào.

Trong nháy mắt, nét mặt Lệ Trường Phong liền tối sầm lại, nghe cô tiếp tục nói: "Hôn ước lúc trước là do cả hai bên đều tình nguyện. Năm đó, Lệ tổng nói rằng không hài lòng vì tuổi tác của tôi còn quá nhỏ... Tuy nhiên trên thực tế là bởi vì so với tôi, Lệ tổng anh đã quá già! Vì thế cho nên, từ hôn cũng là chuyện tôi mong đợi... Ân tình này của Lệ tổng, xem như không làm gì mà vẫn có được, chi bằng nên dùng đúng lúc!"

Cô ấy chính là chê bản thân hắn... đã quá già?!

Nghe xong mấy lời đó, vẻ mặt Lệ Trường Phong cứng đờ, đáy mắt không thể nào che giấu được một vệt tối.

Chính lúc này, Trì Vi cũng rút tay khỏi tay hắn, bình tĩnh nói thêm: "Còn nữa, tôi đã nói rồi, ân tình này của Lệ tổng, Trì Vi thật không có gì có thể với cao! Trước đây không với tới, hiện tại cũng không thể nào với tới, tương lai... Nhất định cũng sẽ như vậy!"

Cuối cùng, trước lúc rời đi, Trì Vi còn nói thêm một câu: "Lệ tổng, anh chưa bao giờ nợ tôi điều gì cả.

Ngược lại, chuyện từ hôn năm đó, đều là cả hai không nguyện ý, quyết định không hề sai!"

***

Cô gái Vi Vi bức người không đền mạng, khiến Lệ tổng trong lòng càng u tối!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 phan tich doan trich luc van tien cuu kieu nguyet nga, van 6 ke ve nguoi ban moi quen bai viet 3 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.