Cuộc tương ngộ sai lầm

Chương 194: Giang Tứ Gia là nhân vật huyền thoại nổi danh bậc nhấtEditor: Waveliterature Vietnam

Trong nháy mắt, vẻ mặt của tất cả mọi người đều dần biến đổi, lo lắng nhìn về phía Lệ Trường Phong, trong lòng đều có cùng một suy nghĩ... Người này chắc chắn sẽ phải chết!

Không khí xung quanh dường như rơi vào im lặng.

Cũng không ít ánh mắt đổ về phía Trì Vi, tràn ngập trào phúng, đồng tình, khinh thường.

Người đàn ông ở bên ngoài bao dưỡng, thật sự kém thông minh, một chút cũng không tự biết thân biết phận, không biết rằng bản thân chỉ là thân phận thấp hèn, đắc tội với Lệ đại tiểu thư thì không nói, đằng này lại ở đây ăn nói ngông cuồng, không ngừng chỉ trích nhà họ Lệ!

"Tiên sinh..."

Sắc mặt Trì Vị Vãn trắng nhợt, tim đột nhiên ngừng lại, chỉ cảm thấy lời tiên sinh vừa nói thật sự hết sức ngốc nghếch!

Hắn lại dám đắc tội với nhà họ Lệ, khó có thể bảo vệ được!

Tuy là có Trì Vi một lòng nói đỡ lời, đành đem chuyện ân tình ra để giải quyết, vậy mà... Tự nhiên lại làm cho tình cảnh thêm bế tắc!

Dù sao nhà họ Lệ cũng là đệ nhất tài phiệt, nơi này lại là địa bàn của nhà họ Lệ, Bạc Dạ Bạch trước mặt mọi người đề cập đến chuyện gia giáo, đúng thật là không hề sáng suốt.

"Đại ca, hắn nói em không được dạy dỗ..."

Lệ Yên Nhiên liền đi đến, khóe mắt đỏ ửng, oan ức chạy đến trước mặt Lệ Trường Phong ngậm ngùi khóc lóc trong uất ức: "Đúng, tôi chính là không được giáo dục, ai bảo là tôi từ nhỏ đã không có cha mẹ, cho nên mới bị các người bắt nạt!"

Anh trai vừa nãy đã thay đổi ý kiến, cho phép Trì Vi cũng người đàn ông rời đi, cô ta thật sự rất bất mãn.

Bởi vì ở đây có không ít người, cô ta lại lần nữa nói dối, cho rằng bản thân suýt chút nữa thì bị người đàn ông này ức hiếp... kết quả đối phương cuối cùng một câu xin lỗi cũng không hề có, người bên ngoài sẽ nghĩ cô ta thế nào. Nhất định sẽ mất hết mặt mũi!

Thật tốt là ngay lúc này, người đàn ông này lại không ngừng lên tiếng sỉ nhục nhà họ Lệ, nhất định anh trai cô sẽ không chịu thờ ơ!

Điều Lệ Yên Nhiên nghĩ tới thật sự không tệ, Lệ Trường Phong đã hết sức xem trọng Trì Vi, tuân thủ lời hứa để bọn họ rời đi... Vậy mà Bạc Dạ Bạch lại không lấy đó làm phúc, cứ coi như không cường bạo cô ta, thế nhưng khiến em gái phát bệnh cũng đều là do hắn làm sai!

Cha mẹ mất sớm, anh em họ đều không có đủ tình yêu thương, người này còn dám đề cập đến chuyện "Giáo dưỡng", ánh mắt Lệ TRường Phong chìm xuống, lạnh lùng đáp lại: "Anh là kẻ cuồng ngôn nào? Lại dám đứng ở đây làm càn, không ngừng bôi xấu nhà họ Lệ ta!"

"Lão sư, anh thực sự là..."

Nghe thấy vậy, tim Trì Vi ngừng đập một chút, vội nghiêng đầu nhìn người đàn ông, cảm giác thật sự hết sức rối loạn.

Rõ ràng chuyện đã được giải quyết êm đẹp, Bạc Dạ Bạch lại không ngừng đắc tội với nhà họ Lệ, lần này nhất định sẽ không được chết tử tế!

Nghĩ như vậy, Trì Vi hít một hơi, liền muốn tiến lên hòa giải, làm dịu bầu không khí: "Lệ tổng, ý của hắn không phải như vậy..."

Thế nhưng, cô còn chưa nói hết câu, Bạc Dạ Bạch tiện tay nhấc lên, cản cô lại.

Chợt, Trì Vi còn chưa kịp hoàn hồn, người đàn ông này chẳng khác gì một cây thụ chi lan, chậm rãi tiến về phía trước mặt cô, tuy rằng thân thể có chút gầy gò, tuy nhiên vẫn có che chắn cho co!

"Nếu vậy thì cũng chỉ có thể trách năng lực giáo dục em gái của anh không đủ. Còn muốn gây dựng nhà họ Lệ lớn mạnh. Quả thực là chuyện viển vông!"

Một giây sau, Bạc Dạ Bạch lạnh lùng nói chuyện, ánh mắt mọi người liền đổ dồn về phía hắn.

ở đây có không ít người, cũng không rõ người đàn ông này có ý gì, chỉ là nhìn thấy trên mặt Lệ Trường Phong giận đến mức tím tái.

Chỉ là chuyện mở rộng nhà họ Lệ, người này làm cách nào có thể biết được?

Đúng lúc này, hắn lại nghe thêm một câu hết sức thâm thúy từ người đàn ông: "Lệ Trường Phong, anh vĩnh viễn không thể nào gặp được Giang Tứ Gia cao quý."

Nhất thời, cả hội trường đều ồ lên một tiếng, ngoại trừ một số thiên kim không hiểu được "Giang Tứ Gia" là ai thì tất cả những người còn lại đều phản ứng hết sức sửng sốt.

Ngay cả Lệ Trường Phong nét mặt cũng hết sức khó coi, biến ảo khôn lường, mọi tâm tình đều bị nhìn ra, nhất thời cũng không lo lắng được cho Lệ Yên Nhiên, vội mở miệng: "Anh biết gì về Giang Tứ Gia?"

Giang Tứ Gia, đây chính là một nhân vật được truyền tụng, mà đã là người có nghĩa khí đến mức nổi danh như vậy, ai mà không muốn một lần được gặp qua.

Nếu như nhà họ Lệ chính là đệ nhất tài phiệt ở vùng trời này thì với năng lực của Giang Tứ Gia hoàn toàn có thể khống chế toàn bộ nền kinh tế.

Đáng tiếc, hắn vẫn là một sự tồn tại hết sức bí ẩn, chỉ nghe tên mà không hề thấy xuất hiện.

Duy chỉ có một chút thông tin rằng hắn là người ở ngoại thành.

Những ngày qua, Lệ Trường Phong nhận được tin tức rằng có một nhân vật lớn từ ngoại thành đang xuất hiện ở đế đô, rất muốn tìm cách liên hệ gặp mặt, để hợp tác giúp mở rộng nhà họ Lệ.

Người này cũng không phải là ai khác, chính là Giang Tứ Gia.

Bạc Dạ Bạch không muốn trả lời, chỉ lạnh nhạt đáp một câu: "cách làm việc của nhà họ Lệ, thật không xứng đáng để Giang Tứ Gia hạ mình hợp tác!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 1 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như ablaut la gi nghia cua tu ablaut la ngon ngu hoc aplau, abatement la gi nghia cua tu abatement la su diu di su yeu di su nhut di và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status