Thông tin truyện

Cưới anh thêm lần nữa nhé

Cưới anh thêm lần nữa nhé
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Những cuộc chia ly vì sao hay diễn ra dưới mưa?
Những biến động đều là hình ảnh màn mưa giăng phủ?
...

Có phải vì mưa gió chính là một biểu tượng cho sự đau buồn, sự xót xa, phẫn nộ...

Cô bé hồn nhiên nhìn màn mưa như đang trút hết nước xuống mọi vật xung quanh, gió rít gào như muốn xô ngã mọi thứ, hạt mưa nặng nề đập vào cửa kính... Mặc dù khuôn mặt đã bị mưa tưới ướt đẫm, nhưng cô bé lại càng thích thú hơn. Cô bé cẩn thận nhìn xung quanh, sau đó đánh liều đi ra ngoài trời mưa, muốn đắm mình dưới màn mưa, thử một lần tận hưởng cảm giác như được thiên nhiên gột rửa.

Cô bé vô tư lự như thế, có biết đâu phải gánh vác một nỗi đau to lớn dường nào, cuộc đời cho cô bé một cuộc sống đầy đủ vật chất nhưng lại cướp đi tổ ấm khỏi tay bé...

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như ngay dep gio tot xuat hanh nam moi tan suu 2021 cho nguoi tuoi ty, ruoc loc vao nha nho chon dung hoa tuoi hop menh rung dui cung ra tien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status