Cuồng thám

Chương 1423 : Chương 1423HÀI CỐT BỊ ĐÁNH TRÁO

Năm tiếng sau, thời gian đã tới hai giờ đêm rồi.

Bên trong thung lũng nào đó ở chỗ sâu trong ngọn núi già đèn đuốc sáng trưng, sáng như ban ngày vậy.

Bởi vì Triệu Ngọc đã thông báo đến các ban ngành liên quan từ trước, cho nên mấy chục nhân viên cảnh sát, nhân viên khám nghiệm tử thi, nhân viên khám nghiệm hiện trường, còn có đội cứu viện trong núi đều được phái tới hiện trường rất đúng giờ.

Vào giờ phút này, đội cứu viện đang di dời đá tảng ngăn trước một hang động nào đó. Dựa theo lời nói của quản lý Nhiêu thì năm đó sau khi bọn họ giết hại cả nhà Ngu Chính Nhiên đã giấu thi thể vào trong hang động này.

“Năm đó.” Quản lý Nhiêu đeo còng tay đứng ở một nơi cách hiện trường đang làm việc không xa, khai báo với Triệu Ngọc: “Nơi này đều là rừng sâu núi thẳm, cách thành phố quá xa, vả lại còn chưa có đường xá. Khi đó, chúng tôi đã bắt cả nhà bọn họ phải đi đến đây...”

“Vậy thì... Trừ cả nhà của họ ra, còn bốn vệ sĩ thì sao? Cũng chôn ở chỗ này luôn à?” Triệu Ngọc hỏi một câu, nhưng ánh mắt vẫn không rời khỏi hiện trường đang làm việc.

“Bốn vệ sĩ đó là bị K giết chết, giết chết ở trên xe.” Quản lý Nhiêu nói: “Xe hơi là của người thương nhân đó, vì để tiêu hủy chứng cứ phạm tội cho nên chúng tôi đã cột thi thể của vệ sĩ lên xe, rồi sau đó cho chiếc xe chìm vào trong sông Lam rồi!”

“Thật là độc ác!” Sau khi nghe thấy vậy, đội trưởng Lý Nghiên Hiệp đứng ở bên cạnh hai người buộc phải chen miệng vào nói: “Trong sông Lam đều là phù sa, các người chìm xe vào trong đó thì không có cách nào tìm kiếm được!”

“Không cần vớt đâu, năm năm trước.” Vẻ mặt quản lý Nhiêu vô cùng phức tạp, ông ta kể lại: “Khi sông Lam được cải tạo, người ta đã vớt chiếc xe đó lên rồi.”

“Lúc ấy, chúng tôi còn lo lắng một hồi, nhưng sau đó không thấy có tin tức gì cả, cũng không biết các anh đã xử lý thế nào rồi!”

“Hả? Thế à?” Lúc này đến lượt vẻ mặt của Lý Nghiên Hiệp phức tạp: “Sao tôi chưa từng nghe nói tới? Lát nữa phải hỏi Cục Cảnh sát huyện cho kĩ mới được, chẳng lẽ không lập hồ sơ vụ án sao? Là không tìm thấy thi thể, hay là không tra ra nguồn gốc của chiếc xe?”

“Tất cả bốn vệ sĩ đó đều vượt biên theo người thương nhân tới đây.” Quản lý Nhiêu suy đoán nói: “Tôi nghĩ có lẽ dù có tìm được thi thể thì cũng không có cách nào chứng minh thân phận được?”

“Thông được rồi, thông được rồi...” Quản lý Nhiêu vừa mới nói xong thì bỗng nhiên có tiếng hô truyền đến từ hiện trường thi công, đội cứu viện đã đả thông được cửa hang động rồi.

“Thật sự không biết bây giờ sẽ có hình dạng gì!” Trên mặt quản lý Nhiêu tràn đầy vẻ sợ hãi, ông ta nói: “Năm đó, khe núi có con suối nhỏ, trong cái động đó cũng có rãnh nước chảy xuống, là một hang động nước!”

“Chúng tôi cho rằng ở trong hoàn cảnh đó thì có lẽ thi thể sẽ thối rữa nhanh hơn!”

“Những tên sát thủ các người đúng là không có chút lương tâm nào!” Đội trưởng Lý Nghiên Hiệp lòng đầy căm phẫn mắng: “Đối mặt với một gia đình không có chút năng lực phản kháng nào mà sao các người lại nhẫn tâm ra tay được thế? Bọn họ đã đưa tiền cho các người rồi, tại sao lại không thể tha cho bọn họ một mạng chứ?”

“Tên thương nhân đó không phải là kẻ dễ chọc, ông ta có thế lực rất lớn ở Đông Nam Á.” Quản lý Nhiêu nói: “Không giết ông ta thì sẽ tạo thành uy hiếp rất lớn cho chúng tôi!”

“Vậy thì chỉ giết một mình Ngu Chính Nhiên là được! Thế mà lại giết cả phụ nữ, lại có trẻ con nữa, các người thật đúng là không phải con người mà!” Lý Nghiên Hiệp càng nói càng căm giận, chỉ hận không thể đánh cho tên quản lý Nhiêu này một trận.

Quản lý Nhiêu tự biết tội nghiệt của mình nặng nề cho nên lúc này chỉ có thể xấu hổ cúi đầu xuống, không dám lên tiếng.

“Ồ, có thứ gì đó, có thứ gì đó, mau nhìn kìa...” Triệu Ngọc chưa đi tới gần mà đã nghe thấy có người hô lên: “Kỳ lạ? Đó là thứ gì vậy, sao lại không giống thi thể con người chứ?”

Nghe đến đây, Triệu Ngọc vội vàng đẩy đám người ra, đi tới chỗ cửa hang.

Hang núi đó đúng là vô cùng nhỏ bé, nếu muốn đi vào thì chỉ có thể nằm trên mặt đất và bò vào trong thôi.

Sau khi Triệu Ngọc nhìn vào trong hang theo ánh đèn thì không kìm được mà nhíu mày lại, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Chỉ thấy ở một nơi khoảng chừng một mét rưỡi trong hang núi khô khốc đó lại đặt một cái túi màu đen, chứ không phải thi thể gì đó.

Chuyện này...

Xảy ra chuyện gì vậy?

Mặc dù còn có một khoảng cách nhưng Triệu Ngọc vẫn có thể nhìn thấy vô cùng rõ ràng, cái túi màu đen đó không hề cũ kỹ, dường như là mới toanh!

“Hửm? Không đúng...” Sau khi quản lý Nhiêu nhìn thấy cũng vô cùng hốt hoảng: “Làm sao có thể chứ? Chẳng lẽ... có người động tới!?”

“Tổ trưởng Triệu, để em đi vào cho...” Lúc này, một nhân viên trẻ tuổi tổ khám nghiệm tử thi cùng đội theo tới hỏi Triệu Ngọc: “Vóc người em nhỏ, có thể chui vào!”“Được, cẩn thận nhé!” Đương nhiên là Triệu Ngọc đồng ý rồi.

Cậu ta đeo găng tay và các trang bị khác rồi bò vào trong hang một cách vô cùng dễ dàng, chỉ chốc lát sau đã lấy cái túi đó ra ngoài.

Nhưng mà, cái túi mới vừa lấy ra thì mọi người đã nghe thấy cậu ta nói: “Không chỉ có một cái, hình như bên trong còn có hai cái túi nữa!”

Hả?

Triệu Ngọc cúi đầu nhìn thử, đúng là ở một chỗ sâu trong hang động còn có hai cái túi khác nữa.

“Tiểu Trương.” Lúc này, pháp y Trương Bồi Bồi vội vàng chạy tới hiện trường, nói với cậu ta: “Cậu lấy ra hết đi, xem bên trong còn có thứ gì nữa không? Nhất định phải cẩn thận đấy...”

“Được...” Sau khi Tiểu Trương đáp một tiếng thì chui vào trong hang núi.

Trương Bồi Bồi đeo găng tay vào, cẩn thận kiểm tra cái túi đã được lấy ra.

“Đây là túi dọn nhà, chất liệu nilon.” Trương Bồi Bồi nói: “Kiểu dáng này chỉ mới phổ biến mấy năm gần đây thôi, được dùng nhiều bởi học sinh trung học cấp ba hoặc đại học.”

“Nào, cho tôi chút ánh sáng mạnh đi...” Dưới sự chỉ huy của Trương Bồi Bồi, có người giúp bật đèn sáng lên, rọi vào cái túi.

“Không có dấu vân tay, không có tóc rơi, cũng không có vết máu...” Trương Bồi Bồi kiểm tra một lượt, lúc này mới ngẩng đầu nhìn thử, xin chỉ đạo từ Triệu Ngọc: “Tổ trưởng, có thể mở ra!”

Cùng với cái gật đầu của Triệu Ngọc, cuối cùng Trương Bồi Bồi cũng kéo khóa ra để mở túi.

Kết quả, sau khi túi mở ra thì mọi người bất ngờ phát hiện ra… bộ xương trắng cực kỳ đáng sợ!!!

Bầu không khí tại hiện trường lập tức đông cứng lại, không có ai hô lên, cũng không có ai nói chuyện. Mọi người chỉ nhìn chằm chằm vào xương trắng trong túi, thầm sợ hãi nhưng không cách nào nói nên lời.

“Hửm?” Nhưng chẳng mấy chốc, Trương Bồi Bồi với kinh nghiệm phong phú đã phát hiện ra vấn đề, lúc này cô đưa tay vào trong, lật giở xương trắng trong túi một lần.

“Không đúng.” Trương Bồi Bồi rất đỗi ngạc nhiên nói: “Trong này... Không có xương đùi! Không đúng...” Cô lại lụi lọi một lúc nữa rồi nói: “Không có xương nửa người dưới, toàn bộ xương cốt nửa người dưới đều không có.”

À...

Thấy loại chuyện này, dường như Triệu Ngọc đã hiểu ra được điều gì rồi.

Mà lúc này, Tiểu Trương đã xách hai cái túi ra ngoài và nói: “Không còn gì khác nữa, bên trong chỉ có ba cái túi thôi, không có những thứ khác!”

“À... Tôi biết rồi.” Trương Bồi Bồi dường như hiểu ra, vội vàng quay đầu lại, mở hai cái túi khác ra, nghiêm túc lật giở toàn bộ một lượt rồi mới kích động nói: “Một túi không có xương tay chân, một túi không có xương phần thân, nhưng đầu lâu của cả ba bộ hài cốt đều có đủ cả, điều này đã chứng tỏ...”

“Chúng ta đã tìm được hài cốt của ba người phụ nữ bị hại trong vụ án xương trắng rồi!” Triệu Ngọc gật đầu nói đáp án ra, sau đó lại nghiêm túc suy nghĩ: “Nếu vậy, kẻ đánh tráo hài cốt của người bị hại trong vụ án xương trắng với cả gia đình Ngu Chính Nhiên chỉ có thể là Lương Nghị Lực thôi!”

“Nhưng mà, vụ giấu hài cốt ở chỗ này có thể lý giải được.” Bánh răng trong đầu Triệu Ngọc nhanh chóng chuyển động, nhưng càng nghĩ lại càng nghi ngờ: “Nhưng vì sao lại dời thi thể của cả nhà Ngu Chính Nhiên đi chứ!?”

“Đúng đấy.” Lý Nghiên Hiệp mờ mịt phụ họa: “Hắn ta dời hài cốt đi chỗ nào?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 26 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như lam sao dap chet ca 2 con, mo cua nao thi song đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status