Cuồng thám

Chương 1504 : Chương 1504Chương 1504TÔI NÓI DỐI ĐẤY!!!

Bên trong sơn thôn, tiếng súng oanh tạc, tiếng la giết nổi lên bốn phía.

Sau khi trải qua xung đột ban đầu, các binh sĩ của tướng quân Tiehan đã bắt đầu tổ chức quy mô đánh vào thôn trang, gặp người liền nổ súng!

Mà trưởng thôn Salman cầm đầu các thôn dân thì phấn khởi chống cự, cùng kẻ địch triển khai huyết chiến...

Nghe tiếng súng càng lúc càng gần, Yuri cười vài tiếng với vẻ khinh miệt Triệu Ngọc.

“Hừ hừ hừ...” Gã ta chĩa ngay súng lục vào mi tâm Triệu Ngọc, lắc đầu nói: “Thằng nhóc kia, nếu không phải thời gian của tôi đang gấp, tôi tuyệt đối sẽ không để anh chết thống khoái như vậy đâu!”

“Ha ha ha...” Đối diện họng súng, Triệu Ngọc ngửa mặt lên trời cười dài: “Thật sự là trùng hợp! Tôi đang mẹ nó muốn nói với ông câu này đấy!”

“Hừ!” Trên mặt Yuri tràn ngập vẻ khinh thường, gã ta không đợi Triệu Ngọc nói xong đã bất ngờ nổ súng!

Đoàng!

Đạn bay thẳng tới mặt Triệu Ngọc, khi tiếng súng bất ngờ vang lên, Triệu Ngọc cũng đột nhiên phát lực, cúi đầu lao thẳng về phía Yuri...

Tốc độ của viên đạn tất nhiên nhanh hơn so với người, Yuri tự nhận là một phát súng kia của mình sẽ khiến Triệu Ngọc mất mạng ngay tại chỗ.

Nhưng vạn vạn không ngờ tình hình lại đột ngột thay đổi, mặc dù Triệu Ngọc trúng đạn nhưng vẫn như trâu dữ mà xông về phía gã ta, tốc độ một chút cũng không hề giảm.

“Á!!!”

Dưới sự kinh ngạc, gã ta lại bắn về phía Triệu Ngọc thêm hai phát, hai phát súng này đều trúng người Triệu Ngọc.

Nhưng mà tốc độ của Triệu Ngọc vẫn không hề giảm, chỉ chớp mắt đã tới trước mặt Yuri, phịch một tiếng, ôm lấy Yuri.

“Á!!!”

Yuri giật nảy mình, không thể đứng vững, liền cùng Triệu Ngọc ngã trên mặt đất. Phía sau lưng của gã ta đập mạnh xuống đất, đau đến mức mắt nổ đom đóm, một trận hoa mắt ập đến.

“A a a...”

Lúc này, những quân nhân đứng bên cạnh kia cũng đều không hẹn mà cùng kêu lên, những tên này đều là cao thủ lính đánh thuê, thân mang tuyệt kỹ, người nào đứng ra cũng đều có thể so với năng lực của người đàn ông cường tráng ban nãy.

Nhưng chính vì loại tự tin hơn người một bậc này, nên bọn chúng không để Triệu Ngọc vốn thế đơn lực cô vào mắt.

Nhất là bọn chúng rõ ràng thấy được Yuri đã nổ súng bắn trúng Triệu Ngọc rồi, nên càng chắc chắn rằng Triệu Ngọc sẽ phải chết, bọn chúng nên bắt đầu rút lui.

Bởi vậy, bọn chúng buông lỏng cảnh giác với Triệu Ngọc, nhưng căn bản chưa từng nghĩ tới, sau khi Triệu Ngọc trúng đạn, vẫn còn có thể hung mãnh đụng ngã Yuri xuống đất như vậy.

Nhìn thấy Yuri ngã xuống đất kêu đau đớn, bấy giờ bọn chúng mới thi nhau xông lên ra tay.

Tên lính đánh thuê dẫn đầu chạy lên, vô cùng thoải mái mà đá văng Triệu Ngọc ra khỏi người Yuri.

Cùng lúc đó, một tên lính đánh thuê khác không hề do dự móc ra khẩu súng lục của mình, nổ súng về phía Triệu Ngọc...

Nhưng mà, việc ngoài sức tưởng tượng xảy ra một lần nữa, sau khi Triệu Ngọc bị súng bắn trúng, vậy mà hoàn toàn không hề ngã xuống đất bỏ mình như trong tưởng tượng mà ngược lại, hắn vẫn ung dung thản nhiên muốn chạy đi!

Hả?

Những tên lính đánh thuê cuối cùng cũng ý thức được có điều bất thường, tất cả đều xúm lại về phía Triệu Ngọc.

Lúc đầu, Triệu Ngọc muốn chạy về phương hướng khác, nhưng một tên lính đánh thuê có thân hình cao lớn với tốc độ cực nhanh đã sớm ngăn ở trước mặt Triệu Ngọc.

“Đáng chết!” Triệu Ngọc giống như chó cùng rứt giậu, chợt nhìn thấy có người cản đường, lập tức chạy về hướng khác.

Kết quả, một tên lính đánh thuê khác lại chặn đường, người này không bắn súng, trực tiếp vung một con dao găm dọa người, trực tiếp đâm về phía ngực Triệu Ngọc.

A!!!

Triệu Ngọc quát to một tiếng, hai tay vừa nhấc, khó khăn lắm mới chặn được cánh tay của người nọ, suýt nữa đã bị dao găm đâm trúng.

A!!!

Tên lính đánh thuê không nghĩ tới Triệu Ngọc lại mạnh mẽ như thế, lập tức nổi giận, hai tay dùng sức ép xuống, nhất định phải đâm Triệu Ngọc đến chết!

Mà đúng lúc này, mấy tên lính đánh thuê khác cũng xúm lại, người có súng thì rút súng, người có dao thì lấy dao, nhào về phía Triệu Ngọc!

“Giết hắn, giết hắn cho tao!” Yuri bò dậy từ dưới đất, tức giận chỉ vào Triệu Ngọc mà hét lớn.

Nhưng mà, trong lúc gào thét, Yuri chợt phát hiện có điểm không đúng, vừa rồi, khi gã ta ngã sấp xuống mặt đất, có vật gì đó đang phát ra âm thanh xì xì.

Gã ta nhìn lại, thấy trước mặt bất ngờ xuất hiện... một quả lựu đạn!!!

Quả lựu đạn này, Yuri không thể quen thuộc hơn được nữa, chính là một trong những hàng mẫu mà bọn chúng chuẩn bị bán cho tổ chức Kỳ Xí.

Còn nữa, gã ta còn rõ ràng biết được tất cả những súng ống đạn dược của mình đều bị nhóm người Triệu Ngọc tịch thu. Trên người gã ta không thể nào còn có lựu đạn, cho nên... quả lựu đạn này khẳng định là do Triệu Ngọc vứt ở đây, mà nó đã sớm bị nhổ ngòi nổ rồi!

Nói cách khác, vừa rồi Triệu Ngọc không hề vô cớ va chạm mà là có mục đích rõ ràng. Mục đích của hắn chính là muốn quả lựu đạn này im lặng nổ tung!

Mẹ nó... Hỏng bét rồi...

Trong chốc lát, Yuri cuối cùng cũng hiểu rõ ý của Triệu Ngọc, nhưng khi gã ta hiểu được rõ ràng thì đã quá muộn...

Đoàng!

Lựu đạn nổ tung, tuôn ra một tràng hoa lửa chướng mắt, làn sóng xung kích mạnh mẽ lập tức bao phủ tất cả mọi người bên trong...

Đây chính là lựu đạn phục vụ trong chiến tranh quy mô lớn, bên trong chứa lượng lớn thuốc nổ, vỏ đạn vô cùng mỏng, chính là loại thường xuyên dùng để phá hỏng xe bọc thép, hoặc là dùng trong công tác phòng ngự.

Lúc nổ, lựu đạn sẽ sinh ra sóng xung kích mạnh mẽ, phá hủy tất cả các chướng ngại vật trong phạm vi.

Giờ phút này, sau khi lựu đạn nổ, hoa lửa bay đầy trời, âm thanh như tiếng sấm, đừng nói là đông đảo lính đánh thuê, mà ngay cả xe van gần đó cũng bị bay ra ngoài, chớp mắt bị đốt thành một quả cầu lửa.Lớn hơn nữa chính là tòa nhà cao ba tầng ở bên cạnh cũng bị tác động đến, trong tiếng nổ ầm ầm, gần như một nửa tòa nhà đã bị đổ sập!

Đất đá văng tứ tung, bụi mù cuồn cuộn, mãi cho đến mấy phút sau, trận huyên náo mới bay theo ngọn gió Tây, dần dần tản đi.

Khụ khụ... Khụ khụ...

Bên trong phế tích, tiếng ho khan của người nào đó nhanh chóng truyền tới, người này bò lên từ bên trong mảnh vỡ gạch ngói, vừa nhúc nhích vừa ho mãnh liệt...

Đợi đến khi người này ho xong, bấy giờ mới toét miệng mắng một tiếng: “Con bà nhà nó chứ! Lại lãng phí một quả cầu tránh nguy hiểm của ông đây rồi! Mẹ nó...”

Không sai, người sống sót trong vụ nổ lớn chính là Triệu Ngọc!

Vừa rồi, kế hoạch ban đầu của hắn là sau khi âm thầm đặt lựu đạn xong, hắn liền tranh thủ thời gian chạy đi thật xa, dù sao mình cũng mang theo áo chống đạn, không sợ bọn chúng nổ súng, tất nhiên là chạy được xa đến đâu thì cố mà chạy.

Nhưng mà hắn lại không để ý đến tốc độ của kẻ địch, vào thời khắc mấu chốt, hắn vẫn bị người ta ngăn lại ở đó, không cách nào thoát thân. Cuối cùng, tất cả đều bị vụ nổ của lựu đạn tác động đến.

May mà quả cầu tránh nguy hiểm xuất hiện kịp thời, giúp hắn tránh được lựu đạn nổ trúng, tránh được một kiếp chật vật.

Ý định của Triệu Ngọc cũng điên rồ, từ khi hắn bị một đoàn lính đánh thuê với bản lĩnh bất phàm vây quanh, hắn liền ý thức được nếu như không sử dụng thủ đoạn cực đoan thì mình tuyệt đối không có khả năng sống sót.

Thế là hắn mới sử dụng kế cá chết lưới rách như thế, thậm chí là đồng quy vu tận.

Mặc dù lãng phí một đạo cụ đỉnh cấp, nhưng một hơi đã tiêu diệt được nhiều cao thủ như vậy, cũng coi như đáng giá.

Bụi mù cuồn cuộn dần dần tản đi, chỉ có xe van ở đằng xa vẫn còn đang cháy.

Triệu Ngọc chậm rãi đứng lên, đi tới trước mặt một thi thể khá giống Yuri, nói một cách tiếc nuối: “Yuri à! Trước đó tôi đã từng nói muốn bắt ông về thẩm vấn. Ài! Thực sự xin lỗi nhé... Tôi nói dối đó!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 26 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh hai huoc nhat viet nam, anh bia facebook de thuong ve dong vat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status