Cuồng thám

Chương 494 : Chương 494TRUY ĐUỔI KẺ SÁT NHÂNKhông thể nào?

Triệu Ngọc hoảng hốt, chẳng thể nào tưởng tượng được, người này lại chạy ra giữa quốc lộ.

Tuy đường ở đây nhỏ hẹp nhưng lưu lượng xe lại rất lớn, hơn nữa chỗ này rất gần ngã tư, rất nhiều ô tô vừa băng qua đoạn giao nhau đang tăng tốc chạy qua với tốc độ rất nhanh.

Cứ đâm đầu chạy thẳng lên quốc lộ như vậy, đúng là y như đang tự sát!

Viu...

Rất nhiều ô tô gào rít chạy qua, chỉ suýt chút nữa là đụng trúng người trung niên kia. Nhưng mà, người trung niên kia lại không thấy như vậy, cứ đi thẳng một đường, đi ngang qua dòng xe cộ đông đúc như nước chảy kia, vô cùng nguy hiểm, chấn động lòng người!

Chỉ trong mấy giây ngắn ngủi mà Triệu Ngọc đã nhìn đến mức ngẩn ngơ, hắn cũng không rõ, tới cùng người này là kẻ tài cao gan lớn hay vẫn chỉ may mắn mà thôi? Như vậy mà cũng không bị xe đụng hả?

Thật là đờ mờ!

Triệu Ngọc cảm thấy mình đã liều mạng lắm rồi, không ngờ tên sát thủ trước mắt còn liều hơn mình nhiều!

Lúc này, người trung niên đã chạy tới lề đường đối diện, sau khi hắn ta thấy mình không gặp chuyện gì, không biết là do không sợ hãi hay có ý khiêu khích mà không lập tức chạy thoát, ngược lại còn đứng im ở đó nhìn chằm chằm vào Triệu Ngọc!

Bà nội nó chứ!

Triệu Ngọc đã từng bị rất nhiều tội phạm nhìn chằm chằm, nhưng mà tội phạm huênh hoang như vậy thì mới thấy lần đầu!

Ban đầu Triệu Ngọc cũng muốn liều theo, nhưng vừa mới tiến lên đường quốc lộ, tận mắt nhìn từng chiếc từng chiếc ô tô tăng tốc chạy như bay ngang mặt mình, tỷ lệ bị đụng phải đúng là quá lớn!

Vì thế, Triệu Ngọc chậm rãi nâng hai tay lên, giơ ngón giữa tay phải của mình lên với tên sát thủ đối diện, còn tay trái thì nhanh chóng lấy di động ra.

Một giây sau, hắn bật chức năng quét QR code của đi động, lạnh lùng đi đến trước mặt một chiếc xe đạp công cộng đang đỗ ven đường, sau đó nhanh nhẹn quét mã rồi kéo xe đến bên cạnh mình, ngồi lên yên xe.

Giờ phút này, xe trên đường quốc lộ còn đang chạy như bay, nhưng mà chỗ ngã tư đường đằng xa có bố trí đèn giao thông, chỉ cần đèn đỏ sáng lên thì dòng xe cộ sẽ lập tức giảm bớt, Triệu Ngọc có thể nhân cơ hội đó đi ngang đường quốc lộ rồi!

Hơn nữa bây giờ Triệu Ngọc còn có xe đạp, nếu vọt tới đối diện, đương nhiên sẽ đỡ tốn sức hơn chạy bộ.

Hiển nhiên người trung niên đối diện có phần ngoài ý muốn khi thấy Triệu Ngọc chuẩn bị sẵn xe đạp. Hắn ta nghiêng đầu nở nụ cười suy tư với Triệu Ngọc, sau đó nâng cánh tay lên, cũng làm ra một hành động khiến Triệu Ngọc thấy ngoài ý muốn.

Hóa ra, hắn ta gọi một chiếc xe taxi!

Xe taxi tới rất đúng lúc, hắn ta mới vừa nâng cánh tay lên gọi xe, một chiếc xe taxi màu vàng đã dừng lại trước mặt người này.

Tên đàn ông trung niên lại cười khẽ, vừa mở cửa xe, vừa làm động tác tay khiêu khích cúi chào Triệu Ngọc.

Bà nội nó chứ!

Lần này, Triệu Ngọc không thể không gấp gáp nữa. Lúc nãy hắn cố ý thuê xe đạp, là bởi vì mình có máy theo dõi tàng hình, cho dù sát thủ có biến mất trong tầm mắt của mình thì hắn cũng có thể dựa theo mùi vị đuổi theo!

Nhưng mà, nếu như đối phương lên xe taxi thì mọi chuyện sẽ khác! Cho dù mũi của hắn có nhạy cảm đến đâu, cũng không thể theo kịp tốc độ của ô tô.

Mẹ nó!

Triệu Ngọc căm giận mắng một câu, trong lòng thầm nói, nếu bây giờ mình còn có máy theo dõi tàng hình thì hay rồi, như vậy mặc kệ đối phương chạy đến chỗ nào mình cũng có thể bắt được hắn ta! Đáng tiếc là, máy theo dõi tàng hình đã bị hắn sử dụng hết lúc đuổi bắt Mai Phương rồi.

Giờ phút này, ô tô trên đường quốc lộ vẫn đang lao nhanh như điện chớp, không hề giảm bớt, còn tên sát thủ thì đã chui vào xe taxi.

Triệu Ngọc nghiến răng nghiến lợi, tính tình ngang ngược cũng nổi lên! Vừa nghĩ tới tên sát thủ tàn nhẫn này đã giết chết chị em Millie, Triệu Ngọc chỉ cảm thấy lửa giận bốc lên từ tim gan, đột ngột đạp xe xông thẳng lên đường quốc lộ!

Tích tích tích...

Két két...

Ầm...

Xe ô tô trên đường quốc lộ vì muốn tránh né Triệu Ngọc, nhất thời rơi vào trong hỗn loạn, có xe đụng phải đầu, có xe đụng trúng đuôi! Nhưng mà, Triệu Ngọc lại không quan tâm, cứ chạy thẳng về phía trước, khi hắn vọt tới giữa quốc lộ thì đột ngột vung lên, vậy mà quăng xe đạp ra ngoài!

Ầm ầm!

Xe đạp nện trúng cửa hông của xe taxi kia, tài xế xe taxi vừa định khởi động ô tô, đột nhiên bị xe đạp nện vào, đương nhiên nhanh chóng ngừng xe lại!

Triệu Ngọc nhìn thấy cơ hội, tiếp tục lấy đà vọt tới trước, cuối cùng cũng thành công băng qua quốc lộ.Bốp...

Tên đàn ông trung niên trong xe taxi không ngờ Triệu Ngọc lại điên cuồng như vậy, hắn ta lập tức mở cửa xe chui ra bằng tốc độ nhanh nhất, muốn tiếp tục chạy trốn.

Nhưng Triệu Ngọc đã vọt tới trước mặt hắn ta, hắn nhanh nhẹn nhảy lên vượt qua mui xe, sau đó bổ nhào vào người tên đàn ông trung niên.

Bịch!

Hai người nặng nề ngã trên lề đường, Triệu Ngọc bất chấp cả người đang đau đớn, giơ quyền lên đánh bốp bốp bốp lên mặt tên kia...

Một quyền...

Hai quyền...

Ai ngờ, lúc Triệu Ngọc sắp đánh quyền thứ ba xuống, người nọ lại nâng khuỷu tay lên chặn quả đấm của Triệu Ngọc lại, đồng thời hắn ta xoay người, làm ra một động tác ép trong Judo, xoay ngược tình thế đè Triệu Ngọc xuống dưới!

Trước đó Triệu Ngọc chỉ lo nghĩ cách đi ngang đường quốc lộ, lại quên mất tên này rất có thể là một tên sát thủ có kỹ thuật nghề nghiệp cao siêu! Bây giờ khi bị người ta đè xuống, hắn mới như người vừa tỉnh cơn mơ, nhanh chóng vặn vẹo cơ thể, muốn thoát khỏi tình trạng bị động hiện giờ.

Cùng lúc đó, Triệu Ngọc bỏ cánh tay ra, đánh loạn xạ lên người đối phương, đánh đến mức người này liên tục hô đau a... a...!

“Nè? Hai người đang làm gì đó? Xe của tôi, xe của tôi! Ai đền cho tôi đây?” Lúc này, tài xế xe taxi chạy tới, chỉ vào hai người trách hỏi.

Chân của tên đàn ông trung niên rất mau lẹ, lập tức đá trúng cẳng chân của tài xế.

“Ui chao!” Trọng tâm của tài xế mất cân bằng, ngã về phía hai người.

Tên đàn ông trung niên nhân cơ hội tránh ra, khiến cho cơ thể thể tài xế bay thẳng đến chỗ Triệu Ngọc! Lúc này Triệu Ngọc đang trong tình trạng cuồng bạo, nhìn thấy lái xe ngã xuống người mình thì không thèm suy nghĩ dùng một cước đá người ta, không ngờ lại đá tài xế bay ra ngoài như quả bóng!

Cạch!

Tài xế cũng không biết mình trêu vào ai, cứ như vậy bị đá bay ra đập trúng xe taxi của mình, đau đến mức sắp hộc máu!

Quả đấm của Triệu Ngọc không để người ta khinh thường, cho dù người đàn ông trung niên đã đào thoát ra được nhưng vẫn lảo đảo mấy bước mới lấy lại được tinh thần.

Bây giờ, cuối cùng hắn ta cũng nhận ra, Triệu Ngọc cũng chẳng phải người thường nên không dám ham chiến nữa, chui thẳng vào một con hẻm nhỏ bên cạnh rồi chạy thục mạng!

Sao Triệu Ngọc có thể để hắn ta chạy trốn trước mắt mình được, hắn vội vã bò dậy, đuổi sát theo.

Cứ thế, hai người trình diễn một cuộc truy đuổi phấn khích trong con hẻm nhỏ đầy các cửa hàng bán lẻ. Tên đàn ông trung niên kia chạy rất nhanh, nhưng Triệu Ngọc cũng bám riết không tha.

Hai người chạy chừng vài trăm mét, tuy khoảng cách đang không ngừng ngắn lại nhưng Triệu Ngọc vẫn không đuổi kịp.

Chạy mãi chạy mãi, Triệu Ngọc cảm thấy thể lực của mình đang không ngừng xói mòn, cứ chạy tiếp như vậy không phải cách hay.

Bởi vậy, hắn xài lại chiêu cũ, đoạt một chiếc xe ba bánh trên tay người bán ốp điện thoại ven đường, sau đó điên cuồng đạp lên bàn đạp.

Người đàn ông trung niên quay đầu lại thấy Triệu Ngọc đi xe đạp ba bánh thì biến sắc, gấp gáp rẽ sang một ngõ nhỏ khác.

Triệu Ngọc không thèm để ý, cũng rẽ ngoặt đâm vào! Hẻm nhỏ rất hẹp, chỉ vừa đủ cho xe ba bánh chạy vào thôi, càng xe không ngừng ma xát trên tường, thậm chí đã ma xát ra tia lửa!

Đến cuối hẻm rất nhanh, nhưng do bức tường thấp bé nên người đàn ông trung niên kia dùng chân đạp mạnh lên một đống củi gỗ lấy đà, nhảy qua tường!

Triệu Ngọc cũng nghiêm túc lên, dừng xe ba bánh ở cuối hẻm rồi giẫm lên xe ba bánh lấy đà bò lên!

Vì thế, hai người lại mở ra hình thức truy đuổi mới, đuổi theo nhau trên mái nhà của các nhà trệt trong ngõ nhỏ.

Vừa chạy một hai phút thì Triệu Ngọc lại một lần nữa kéo gần khoảng cách giữa hai người, mắt thấy sẽ đuổi kịp rất nhanh.

Giờ này khắc này, Triệu Ngọc cảm thấy thể lực của mình đã cạn kiệt, người đàn ông trung niên kia cũng không khá hơn bao nhiêu, tốc độ của hắn ta dần giảm xuống, chắc cũng sắp chạy không nổi nữa rồi!

Ai ngờ, ngay lúc Triệu Ngọc sắp đuổi kịp người này, dãy nhà trệt trước mắt đã đến cuối, bỗng dưng lại xuất hiện vách núi sâu thăm thẳm!

Hóa ra, bởi vì Tần Sơn là một thành phố núi tiêu chuẩn, nên độ cao giữa các con đường có chênh lệch rõ ràng.

Trên dãy nhà trệt này có một xưởng xi măng bỏ hoang. Bởi vì sự ảnh hưởng của độ chênh lệch, nên nhà xưởng cao ngất của xưởng xi măng trước mắt thấp hơn những ngôi nhà trệt khác rất nhiều, mà giữa nhà xưởng và nhà trệt lại xuất hiện một khe rãnh sâu chừng hơn mười mét.

Người đàn ông trung niên kia cũng là bị Triệu Ngọc ép điên rồi, thoạt nhìn thấy nhà xưởng nơi xa lại dám tăng tốc phóng đi, cứ thế nhảy xuống vách núi từ chỗ vừa cao, vừa xa, vừa nguy hiểm đó!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 27 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 cong trinh kien truc noi tieng nhat campuchia, top nhung nguoi noi tieng nhat viet nam 2021 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status