Cuồng thám

Chương 713 : Chương 713CHẠY TRỐI CHẾT

“Shit!”

Thậm chí Triệu Ngọc trên nóc nhà cũng có thể nghe được nữ đặc công kia mắng lời thô tục, ả ta vừa nghiến răng vừa nhấn loạn lên, giống như muốn nhấn nát bấy cái điều khiển từ xa, vậy mà cửa hàng vẫn chưa nổ mạnh!

Hừ...

Triệu Ngọc hơi gật đầu, vậy nên có thể thấy được trong cửa hàng, bọn họ còn có thứ gì đó đặc biệt quan trọng cần phải thủ tiêu. Tuy rằng giờ phút này lửa đã cháy tới nơi rồi nhưng ả ta vẫn không muốn từ bỏ, không chớp lấy thời cơ mà lái xe đào tẩu.

Không nghĩ tới trò hay vẫn còn ở phía sau.

Nữ đặc công dưới tình thế cấp bách vậy mà lại ra dấu cho gã đặc công ném lựu đạn đang đứng bên cạnh, lớn tiếng hét gì đó. Tên đặc công kia lập tức hiểu ý, móc hai quả lựu đạn, hơn nữa cùng lúc rút chốt của chúng, sau đó vung hai tay lên, nhìn như sẽ ném về phía cửa hàng kia vậy.

Bà mẹ nó chứ, Triệu Ngọc sợ hãi, nếu lựu đạn ném vào cửa hàng thì cũng có thể kích nổ bom bên trong, như vậy rất dễ dàng trở thành chuyện kiếm củi ba năm thiêu một giờ mất.

Nghĩ đến chuyện này, Triệu Ngọc nóng cả mắt, tranh thủ thời gian bắn lén người ném quả lựu đạn kia. Nhưng mà súng lục của hắn vốn không có quá nhiều đạn, khi bóp cò nó liền kêu lách cách, đúng là đã bắn hết đạn trong ổ rồi!

Thôi xong rồi!

Hắn vô cùng nóng ruột, thế mà lại hét với tên đặc công ném lựu đạn một tiếng: “Này! Thả trái lựu đạn kia xuống mau!”

Tên đặc công kia không hề nghĩ tới trên nóc nhà lại có người kêu gã, ngay lập tức gã khựng lại một chút, thật ra chỉ có không phẩy một giây mà thôi nhưng mà cảnh sát phía xác xe ô tô bên kia vừa lúc lấy lại thần trí, lần thứ hai tiếp tục bắn về phía xe Jeep!

Pằng...

Khi đó một viên đạn vừa khéo bắn vào cánh tay của gã đặc công, khiến cho thời điểm gã muốn quăng lựu đạn thì cả cơ thể lung lay kịch liệt. Kết quả là một quả lựu đạn ném vào bên trong sân, mà một quả lựu đạn khác lại rớt xuống dưới gầm xe Jeep.

“Á!”

Nữ đặc công kia sợ đến nỗi dựng tóc gáy, ngay cả chửi đổng lên cũng chưa kịp đã xoay người nhảy cách xa xe, lăn ngược về phía không có lựu đạn.

Trong giây phút đó hai quả lựu đạn cùng một lúc nổ mạnh!

Rầm!

Sân trong và xe Jeep đùng đùng phát nổ, làm bốc lên hai luồng bụi mù mịt.

Sau một trận nổ mạnh như vậy, cửa sau của cửa hàng bị oanh tạc nát bấy, thủy tinh trên cửa sổ cũng bị chấn động mà vỡ hết, sóng xung kích khổng lồ còn phóng lên cao, khiến Triệu Ngọc sợ tới mức nhanh chóng trốn ra mặt sau của ban công.

Mà chiếc xe Jeep sau trận nổ càng thêm thảm hại hơn, nó đùng một tiếng bị nổ bay ra ngoài, quay vòng vòng trên không trung, sau đó đâm sầm vào một bức tường trong hẻm rồi rơi rầm xuống đất.

Ô tô bị oanh tạc nặng nề đến nỗi biến hình một cách móp méo, mà đặc công ném lựu đạn kia vì không kịp trốn đi cho nên cả người đều bị nện dưới xe.

Ai ngờ sau khi hai quả lựu đạn nổ mạnh, trái lại bốn phía trở nên yên tĩnh vô cùng.

Triệu Ngọc thò đầu nhìn xuống dưới một lần nữa, hắn thấy con hẻm và sân sau bụi mù trời, đã không thể thấy rõ được tình huống cụ thể, chỉ có thể thấy tất cả tường của sân sau đều bị nổ tung tóe, một đống hỗn độn...

Khụ khụ... Khụ khụ...

Ai ngờ, không biết đã bao lâu trôi qua, tiếng ho khan lại vang lên trong đám bụi mù, vậy nên có thể biết được mấy tên đặc công bên trong xe hẳn là vẫn còn sống.

Lúc này cảnh sát đã tỉnh lại sau cơn khiếp sợ, mấy cảnh sát mới tới giơ tấm chắn chống bạo loạn lên, bắt đầu bước từng bước tới xác của xe Jeep.

Ai ngờ, thời điểm cảnh sát vừa mới tới gần, chợt có hai người phóng ra từ dưới gầm xe. Hai người này động tác nhanh nhạy, dùng súng rất chuẩn xác, bùm bùm mấy phát thế mà lại trúng vào mắt cá chân của một cảnh sát đứng phía trước!

“A...” Người cảnh sát bị trúng đạn ngã xuống đất, thảm thương hét lên, mấy người ở đằng sau sợ tới mức không dám xông lên nữa.

Thừa dịp này, hai người lập tức chui ra khỏi xác xe Jeep, chạy thẳng về hướng rừng rậm. Một trong hai người này là ả đặc công đi đầu, người may mắn sống sót còn lại là một tên nam đặc công, mà trong tay của gã vẫn còn nắm chặt cái va li du lịch kia theo.

Cánh cảnh sát nổ súng ở phía sau nhưng tốc độ chạy của hai người rất nhanh, thoáng chốc đã chạy ra khỏi hẻm nhỏ.

Chẳng qua, ngay lúc hai tên đặc công mới chạy đến bìa rừng, một đám cảnh sát đánh bọc sườn đã vào vị trí sẵn sàng từ lâu, hai chiếc xe giao nhau chắn ở cửa rừng, vừa vặn chặn đường chạy trốn của hai người kia lại.

Khi cửa xe mở ra, cảnh sát bên trong võ trang đầy đủ ngay lập tức lao ra khỏi xe, chĩa súng bắn về phía hai người.

Nhưng mà đến lúc này thì bọn đặc công có bao nhiêu năng lực cũng thể hiện ra hết, nhất là ả nữ đặc công kia, đầu tiên ả lăn trên mặt đất tránh được mấy viên đạn, sau đó một phát súng nhanh chóng được bắn ra, ngay lập tức chính xác bắn gục một cảnh sát.

Tên nam đặc công ở phía sau đem va li du lịch chắn ở trước ngực mình, tự gã cũng bắn pằng pằng mấy phát, bắn gục được một cảnh sát, hơn nữa còn khiến cho một đám cảnh sát phải lùi bước.

“A!”

Nữ đặc công kia quát to một tiếng, vọt tới trước mặt hai chiếc xe cảnh sát, lại bắn thêm mấy phát, hạ gục được thêm một cảnh sát nữa.

Nhưng trong thời điểm ả đang muốn bắn gục tất cả mọi người thì viên đạn cuối cùng cũng đã hết, trong lòng vội vàng cho nên chính ả cũng bị cảnh sát bắn trúng cánh tay, đau đớn mà kêu lên một tiếng.

Nhưng mà ả đặc công này đương nhiên dày dặn kinh nghiệm, tuy rằng trúng đạn nhưng tốc độ vẫn không đổi, trực tiếp nhảy qua xe cảnh sát, phóng tới trước mặt một cảnh sát, quyền đấm cước đá, chỉ vài giây sau đã đánh ngất được cảnh sát đó một cách gọn gàng.

Lúc này ở đằng sau lại xông lên hai cảnh sát, ả đặc công vô cùng nghiêm túc đánh trái xông phải, trên nhảy dưới né, tuy rằng cảnh sát nổ súng rầm rầm vậy mà chẳng những không bắn trúng ả mà còn bị hạ gục từng người một.

Trong nháy mắt thì cảnh sát quây vòng lại, thế nhưng tất cả đều bị ả giải quyết. Ả nhanh chóng mở cửa xe sau đó gọi đồng bọn lên xe.

Nhưng ở phía sau, tên đặc công xách va li du lịch rõ ràng xảy ra vấn đề, dưới chân gã toàn là máu, lảo đảo đi từng bước, rõ ràng gã đã dính một vết thương chí mạng.

Tiếp đó, hai người sử dụng tiếng Anh để nói chuyện với nhau, sau đó người đàn ông liền ném va li du lịch cho nữ đặc công rồi tự mình lên một chiếc xe cảnh sát khác sau đó phi thẳng vào trong con hẻm.

Ở mặt này của con hẻm, cánh cảnh sát vừa mới chạy tới trợ giúp, đột nhiên lại nhìn thấy một chiếc xe cảnh sát đâm trực diện đến, tất cả đều sợ tới mức quay đầu muốn né.

Nhưng mà tên đặc công lái xe đã làm tốt tư tưởng một đi không trở lại cho nên gã đạp chân ga phi nhanh về phía trước, đâm thẳng vào cánh cảnh sát khiến người ngã ngựa đổ, tiếng kêu la thảm thiết vang trời.

Nhưng mà không đợi cảnh sát phản ứng kịp mà bắn súng, gã đặc công kia cũng đã không kiềm chế được, sau khi ô tô vọt vào hẻm nhỏ, trực tiếp đâm đầu vào xác của xe Jeep, sau đó nằm im một chỗ luôn!

Chờ tới lúc Triệu Ngọc nhìn xuống con hẻm một lần nữa thì chỉ còn một đống hỗn độn, cảnh tượng trước mắt vô cùng thê thảm, khắp nơi đều là mảnh vụn vỡ, xe cũng bị lật ngửa, đám cảnh sát bị thương thống khổ rên rỉ...

Thừa dịp tên đặc công này tiến hành tập kích tự sát, ả đặc công kia đã sớm lái một chiếc xe cảnh sát, chạy vào nơi sâu nhất trong rừng.

Sau khi chiếc xe lao đi, số cảnh sát còn lại ở hiện trường cũng không còn sức lực để tiếp tục đuổi theo, chỉ đành trơ mắt nhìn ả ta chạy trốn.

Nhìn thấy cảnh tượng đó, Triệu Ngọc cũng bị mức độ tàn nhẫn của bọn đặc công làm cho kinh hãi. Không nghĩ tới nhiều cảnh sát và vũ khí như vậy, cuối cùng vẫn là không thể ngăn được ả lại!

Giỏi đấy, Triệu Ngọc cũng tự cảm thấy may mắn, may mắn là chính hắn lúc trước đủ thông minh, giây phút đó không lựa chọn việc đánh tay đôi với bọn chúng. Bằng không làm sao còn có thể sống sót được tới bây giờ?

Đương nhiên Triệu Ngọc thừa lúc máy bay tàng hình vẫn còn chưa hết hiệu lực, hắn vẫn không thể bỏ qua cơ hội để cho ả đặc công kia chạy trốn được.

Đầu tiên, ả đặc công này có thể là một nhân vật quan trọng; thứ hai, va li du lịch trong tay ả cũng quan trọng không kém; thứ ba, một khi ả ta vượt qua khỏi phạm vi thiết bị chắn sóng, ả ta một lần nữa lại có thể kích nổ được thuốc nổ ở trong cửa hàng!

Cho nên hôm nay bất luận như thế nào hắn cũng không thể để cho ả ta chạy thoát!

Vì thế đầu tiên Triệu Ngọc bay xuống tầng lầu, tùy tiện nhặt một khẩu súng Shotgun trên mặt đất, sau đó nhanh chóng bay trên mặt đất, đuổi theo ả đặc công kia...

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 28 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như Áp suất lốp xe đạp điện là gì? Bao nhiêu là đủ?, chinh sach doi tra rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status