Cuồng thám

Chương 881 : Chương 881CÚ ĐẤM RUNG TRỜI

Trong phút chốc, không khí dường như đột nhiên đọng lại.

Triệu Ngọc nhìn chăm chú vào chiếc xe van màu xanh đậm kia. Mặc dù có thể thấy rõ bên trong xe van có vài bóng người nhưng không thể thấy rõ tình hình cụ thể bên trong.

Chỉ thấy chiếc xe kia lạnh như băng đậu rất gần buồng lái xe hút bùn. Tất cả tài xế của những chiếc xe khác đều xuống xe để giành giật thuốc lá, nhưng cửa xe và cửa kính xe của chiếc xe này hoàn toàn đóng kín.

Không nghi ngờ gì, nhìn thấy tình trạng hỗn loạn như vậy mà người bên trong ngay cả cửa kính xe cũng không mở ra xem chút nào, rõ ràng là có vấn đề.

Kẻ địch mạnh ngay trước mắt, Triệu Ngọc rất bình tĩnh quan sát hoàn cảnh xung quanh. Hắn phát hiện chiếc xe van màu xanh đậm này chắc là đã chạy đến đây được một lúc. Phía sau xe van đã bị chặn kín bởi những xe hơi khác. Cho nên... hắn ta không thể lui lại được!

Khương Khoa...

Triệu Ngọc tập trung suy nghĩ, trong lòng cân nhắc mãi, hắn ta sẽ ở trên chiếc xe kia sao? Tên đạo tặc gian xảo này, tại sao lại cướp xe, muốn đi rồi mà còn quay trở lại?

Ừm...

Chẳng lẽ...

Triệu Ngọc đột nhiên nghĩ, có phải bọn cướp này đều coi trọng nghĩa khí hay không, bọn chúng chạy xe con tới để tiếp ứng cho đồng bọn? Để tiếp ứng... Thôi Tiểu Long?

Cũng có lẽ bọn chúng chỉ là người tài cao, gan cũng lớn, muốn dùng phương pháp trái ngược để cảnh sát không thể đoán ra phương hướng chạy trốn của bọn chúng.

Nhưng mà... hừ hừ, bây giờ phải trợn tròn mắt rồi chứ gì?

Chắc hẳn bọn chúng cũng không ngờ xe bồn lớn như vậy mà lại bị Triệu Ngọc này giải quyết được! Cho nên, hiện tại ngoài đau lòng khổ sở cộng thêm uất ức tức giận ra thì chắc bọn chúng còn rất sốt ruột nữa nhỉ?

Đồng đội không cứu được thì cũng đành thôi, nhưng bọn chúng cũng bị chặn ở đây. Nếu như bọn chúng không có cách nào rời khỏi nơi này thì sợ rằng chỉ có thể bó tay chịu trói thôi...

Nghĩ đến đây, Triệu Ngọc âm thầm siết chặt súng lục rồi lại suy nghĩ một lúc, nhưng buồn bực vì đạn bên trong súng lục đã hết từ lâu. Lần này đến Diệu Danh tra án, hắn vốn dĩ không ngờ lại gặp cảnh ngộ nguy hiểm như vậy cho nên chỉ mang theo súng, không mang thêm đạn.

Nhưng hắn không có đạn, không có nghĩa là tên cướp không có. Một khi khai chiến thì tất nhiên sẽ cực kỳ bất lợi cho mình.

Như vậy... nếu kéo dài thời gian thì sao?

Chỉ cần có thể cầm chân bọn chúng, đến khi cả đội chạy tới là có thể...

Ai ngờ, ngay lúc Triệu Ngọc cực khổ suy nghĩ đối sách thì chiếc xe van màu xanh đậm ở phía trước lại đột nhiên nổ máy. Hơn nữa, cửa kính xe đối diện với Triệu Ngọc bên này đang chậm rãi mở ra.

Đậu xanh rau má!

Trong giây lát, Triệu Ngọc nhận ra đối phương đang định đánh cược một lần. Nghĩ đến đây, hắn không chút do dự mà chĩa ngay ống xả thải về phía bọn chúng, sau đó vặn van xả thải.

Phốc... phốc... phốc ọc...

Ai ngờ, không biết là do không còn lực nén hay nước thải bên trong thùng đã xả hết mà ống xả thải mềm nhũn vô lực ọc ra hai cái, chỉ phun ra lác đác vài bãi chất bẩn. Trong phút chốc, tình cảnh vô cùng lúng túng.

Rắc rắc rắc...

Nhưng mà, từ bên trong xe của đối phương lại truyền đến âm thanh rắc rắc, là tiếng lên cò súng.

Mẹ nó...

Triệu Ngọc kinh hãi, vội vàng co đầu lại, lăn đến phía dưới guồng nước bẩn. Mà ngay lúc Triệu Ngọc vừa mới rụt đầu một cái thì cửa kính xe van màu xanh đậm hạ xuống. Trong phút chốc, ánh lửa bên trong bắn ra tứ phía, tiếng súng đột ngột vang lên...

Pằng!

Tạch tạch tạch...

Một trận đạn dày đặc bắn tới, một nửa đã bắn vào trên xe chất thải của Triệu Ngọc, mà nửa còn lại thì bắn về phía đám đông đang giành giật...

Á!!!

Á!!!

Trong đám đông có người trúng đạn ngã xuống, nhiều tiếng kêu thảm thiết ngay lập tức vang lên...

Á!!!

Á!!!

Không cần nghi ngờ, lần này ngược lại không còn ai dám tranh nhau cướp đồ nữa! Tất cả mọi người đều ôm đầu, loạng choạng chạy trốn khắp nơi.

Cùng lúc đó, chiếc xe van màu xanh đậm kia khởi động. Sau khi bánh xe lăn với tốc độ cao, chiếc xe nhanh chóng lao về phía bên kia quốc lộ, chạy đến đống thuốc lá rơi vãi dưới đất.

Vốn là giữa quốc lộ có một dải phân cách được làm bằng kim loại, nhưng bởi vì trận va chạm của chiếc xe bồn lớn ban nãy nên dải phân cách này đã bị đè bẹp một đoạn dài. Hơn nữa còn có rất nhiều lỗ hổng.

Bên cạnh xe van trùng hợp có một lỗ hổng. Vì vậy, sau khi xoay tròn ở tốc độ cao, xe ngay lập tức đâm thủng dải phân cách, đầu xe đâm vào trong đống thuốc lá giống như đồi núi nhỏ.

Ầm...

Tốc độ xe quá nhanh, vừa mới đụng một cái đã ngập trong đống thuốc lá, lập tức khiến núi thuốc lá bay loạn đầy trời. Trong đó còn có một vài người giành giật bị trúng đạn, không kịp trốn đi nên cũng bị xe hơi đụng phải hoặc nghiền ép. Hiện trường vô cùng thê thảm, nhiều tiếng hét thảm không ngừng vang lên.

Soạt soạt soạt...

Sau khi xe van đụng vào người khác thì trượt một đoạn, bánh xe ma sát mặt đường kịch liệt, nhiều tia lửa tóe ra, động cơ cũng gào thét không ngừng, trông vô cùng đáng sợ.

Lại nhìn số thuốc lá rơi vãi kia, tất cả đều bị khí lưu mạnh mẽ cuồn cuộn phía xe hơi mà bay loạn đầy trời...

Vèo vèo vèo...

Ngay sau đó, xe van quay đầu ngược lại, vọt mạnh về phía Triệu Ngọc!

Nhưng mà, nhìn quỹ đạo chạy của xe van thì có vẻ như không phải bọn chúng lao đến để trả thù Triệu Ngọc mà chỉ muốn vòng qua xe hút bùn của Triệu Ngọc, cướp đường chạy trốn mà thôi!

Chậc chậc chậc...

Triệu Ngọc núp sau xe hút bùn mà cân nhắc, mình chỉ có một chiếc máy tăng tốc tàng hình, nếu như đám người này chạy rồi thì mình lấy cái gì để đuổi theo đây?

Nói thì chậm mà xảy ra lại nhanh, ngay lúc Triệu Ngọc vẫn còn đang tìm đối sách thì xe van đã lao vùn vụt qua phía bên phải xe hút bùn.

Nhưng phía trước bên phải xe hút bùn còn có một chiếc BMW 740 chứa đầy nước thải! Không chỉ xe 740 mà dưới đất cũng có một bãi chất thải...

Sau khi xe van nhìn thấy BMW thì lại quẹo phải một lần nữa, muốn xông ra từ khe hở giữa xe BMW và rãnh nước. Độ rộng của khe hở là hơn hai mét, mặc dù bánh xe bên phải nghiêng ra quốc lộ nhưng vẫn đủ để xe van đi qua!

Nhưng mà cho dù là ai cũng không ngờ được là khi xe van rẽ sang bên cạnh BMW 740, hơn nữa còn dính nước thải lên bánh xe thì phần đuôi xe van gần ống xả đột nhiên nghiêng ngả một trận, sau đó toàn bộ phần đuôi xe lại vểnh lên thật cao!

Đuôi xe van màu xanh đậm lập tức vểnh lên, đầu xe chúc xuống, cuối cùng hoàn toàn mất khống chế!

Ngay sau đó, trong tiếng kêu thét của những người bên trong, xe van bị lật mấy vòng trên không trung như cối xay gió. Sau đó nóc xe rơi xuống, nặng nề rơi vào rãnh nước bên cạnh.

Ầm...

Dưới tiếng vang cực lớn, toàn bộ cửa kính của xe van đều vỡ hết, cửa xe cũng bị đè đến mức hình dạng biến đổi...

Hì hì hì...

Thấy xe van bị lật ngã vào rãnh nước, Triệu Ngọc không khỏi che miệng cười đểu. Trong lòng thầm mắng đậu xanh rau má, không chơi máy bật nảy với xe bồn được, chẳng lẽ còn không chơi được chiếc xe van nhỏ của mấy người sao? Hì hì hì, bởi vì trên bánh xe dính bùn nên người khác không hề nhận ra, chỉ cho là xe mấy người bị trơn trượt thôi!

Nhưng mà sau khi sung sướng khi người gặp họa, hắn lại chợt phát hiện ra một chuyện, trên tay mình đang dính đầy bùn, khi nãy che miệng nên bùn đã dính hết lên mặt.

Mẹ nó...

Thối thối thối...

Triệu Ngọc vội vàng dùng tay áo lau miệng...

Ai ngờ, ngay lúc Triệu Ngọc cảm thấy ghê tởm thì người trong xe van màu xanh đậm đang cố gắng bò ra ngoài.

Trong đó, người cao to cầm shotgun ngồi ở phía sau đã đạp tung cửa xe, bò từ bên trong ra, đúng là không hề bị thương!

Hỏng bét!

Lúc này, Triệu Ngọc mới ý thức được, mặc dù lật xe nhưng bọn cướp chưa chắc đã bó tay chịu trói. Cho nên vẫn cần ông đây đi lên giải quyết mới được.

Nghĩ đến đây, Triệu Ngọc lập tức lao ra từ phía sau xe hút bùn, chạy thẳng về phía xe van. Lúc này, chân phải của hắn cực kỳ đau đớn nhưng hắn vẫn cố nhịn, gắng sức nhảy qua rãnh nước bên cạnh, lao thẳng đến tên cao to kia.

Tên cao to khoảng mét chín, vạm vỡ như gấu, bắp thịt trên cánh tay săn chắc như xi măng cốt thép. Bất ngờ nhìn thấy Triệu Ngọc vọt tới bên rãnh nước, khóe miệng của gã hiện lên vẻ khinh miệt, lập tức nhắm ngay họng súng về phía Triệu Ngọc, chuẩn bị bắn bay hắn về!

Lại nhìn Triệu Ngọc, hắn ra sức nhảy bổ về phía người đàn ông cường tráng, lộn một vòng hoàn mỹ trên không trung. Sau đó vung nắm tay lên, trực tiếp đấm vào má của người đàn ông cao lớn...

Đoàng!

Bốp!

Trong chớp mắt, khẩu súng của người đàn ông cao to cũng vang lên, quả đấm của Triệu Ngọc cũng tới rồi.

Kết quả, Triệu Ngọc đánh xuống một quyền, người đàn ông cao to ngay lập tức ngửa mặt ngã quỵ, gáy đập trúng kính chiếu hậu của xe van. Một âm thanh giòn giã vang lên, kính chiếu hậu xoay tròn rồi bay ra ngoài, mà đầu của người đàn ông cao to cũng đập mạnh vào chỗ kính chiếu hậu rồi bắn ngược trở ra, nặng nề ngã xuống đất...

Hộc hộc, hộc hộc...

Áo chống đạn của Triệu Ngọc còn chưa mất đi hiệu lực, cho nên shotgun của người đàn ông cao to không làm hắn bị thương được. Chỉ có điều, lúc hắn hạ xuống đất lại không thể đứng vững, chân phải bị trẹo, khiến hắn bị gãy xương lần nữa, đau đến mức hắn toát mồ hôi lạnh, đến mức không muốn sống nữa.

“Ấy? Lão Bân... lão Bân...” Lúc này, một tên cướp khác từ trong xe chui ra, tên này có dáng người thon gầy, hắn ta dùng sức lay tên cao to dưới đất, nhưng kinh ngạc phát hiện tên này đã chết rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 26 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cong dung tuyet voi cua bot san day tt thich tue hai, cach go facebook chan cac tinh nang rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status