Cướp lấy bàn tay vàng của vai chính!

Chương 134


Edit: Trang

Beta: Wan + Miêu Nhi

Chuyện tình đam mỹ mà có nữ? Lại còn đính hôn với nhau thì có kết cục gì? Thân bại danh liệt, nhà tan cửa nát. Cố Thanh Thành cho rằng sự tồn tại của cô làm bẩn tình cảm của hắn nên mới nảy sinh sự chán ghét - khiến Tô Văn Khanh rơi vào bi kịch.

"... Đàn ông Cố gia từ trước đến nay si tình, luôn trước sau như một với tình cảm của mình, vốn dĩ mẹ cũng không dám kỳ vọng con có thể gả đến Cố gia, nhưng chuyện này không phải Cố lão gia đời trước đặt ra sao? Mẹ thấy hôn sự này chỗ nào cũng tốt, hận không thể thay con đồng ý. Dù sao người kết hôn cũng là con, mẹ cũng không muốn thay con làm chủ, chỉ hỏi trước ý kiến của con, Khanh Khanh, con thấy thế nào?"

Mẹ của Tô Văn Khanh vẻ mặt mong chờ nhìn cô, Văn Khanh biết bà hy vọng cô đồng ý, xem ra mọi người ai cũng thấy cuộc hôn nhân này rất tốt.

"Mẹ, có thể mẹ không biết..." Văn Khanh cố gắng tìm từ: "Cố Thanh Thành anh ta... không thích phụ nữ." Theo như nguyên tác, Cố Thanh Thành là đồng tính luyến ái bẩm sinh, chẳng qua ngay từ đầu không ai phát hiện ra thôi.

Tô phu nhân vẻ mặt khiếp sợ: "Không thích phụ nữ tức là... Nó thích đàn ông?"

Văn Khanh gật đầu: "Chuyện này, con cũng là vô tình mới biết được, mẹ đừng nói ra ngoài, nếu không sợ là sẽ rước lấy phiền toái."

"Được... Được" Tô phụ nhân vẻ mặt mờ mịt, bị tin tức bất thình lình này dọa cho ngây người, Cố Thanh Thành thích đàn ông?!

Đột nhiên, như lại nghĩ đến điều gì đó, lại bảo: "Cố gia không biết chuyện này sao?"

"Chắc là không biết." Ngay cả bản thân Cố Thanh Thành còn không biết, Cố gia đương nhiên cũng không biết.

Không biết thì tốt, nếu Cố lão gia tử đã biết mà còn muốn hai nhà liên hôn thì có còn gì gọi là lương tâm không!

Văn Khanh trong lòng thầm than, đây là toàn tâm toàn ý yêu thương đứa con gái này, chẳng trách Tô Văn Khanh sau này bị hại lại trở nên phẫn nộ như vậy.

Xe chạy đến cửa nhà Tô gia, Tô phu nhân vội vàng đi đến thư phòng, cùng cha Tô Văn Khanh thương lượng chuyện hôn sự với Cố gia. Văn Khanh đi thẳng về phòng, dù sao cô tin tưởng cách làm người của Tô gia, biết rõ đối phương là đồng tính luyến ái sao có thể đẩy cô vào hố lửa chứ.

Cô vừa trở lại phòng, ngay lập tức điều tra Giang Tiểu Mãn. Giang Tiểu Mãn đối với Văn Khanh cũng là một người vô tội, thật sự rất vô tội. Từ người đọc cho đến người xem, nguyên tác là một bộ tổng tài bá đạo và "Cô bé lọ lem" vô cùng ngược luyến cẩu huyết. Nhưng nhìn từ con mắt của thượng đế mà nói, Giang Tiểu Mãn có thể ở bên Cố Thanh Thành nguyên nhân là bị Cố Thanh Thành ép.

Cố Thanh Thành lúc phát hiện ra mình là người đồng tính, hắn không thừa nhận, Cố gia cũng sẽ không chấp nhận một người đồng tính làm người kế nghiệp. Cho nên lúc đi mua nữ trang gặp Giang Tiểu Mãn, hắn có thể giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo. Cứu mẹ của Giang Tiểu Mãn, khiến Giang Tiểu Mãn tình nguyện làm tình nhân của hắn, vừa giúp hắn được thoải mái ở cùng người đàn ông khác, vừa ngăn được lời bàn tán của mọi người. Tuy Cố gia tư tưởng bảo thủ, nhưng cũng không cổ hủ, có một cô cháu dâu gia đình bình thường, Cố gia vẫn là có thể nhận được. Nhưng, chấp nhận một người đàn ông là chuyện không thể nào.

Nhưng mà, Cố Thanh Thành ở chung một khoảng thời gian mới phát hiện hắn yêu cái vẻ ôn nhu vô hại, dễ thẹn đỏ mặt của con người này, thật lòng muốn ở bên cạnh cậu. Mà Giang Tiểu Mãn vẫn nhớ rõ Cố Thanh Thành ở bên cậu vì muốn ứng phó với người nhà, hắn chỉ muốn lợi dụng cậu, cho nên không dám tiếp nhận hắn thật lòng, gây ra rất nhiều tình huống cẩu huyết và hiểu lầm, cuối cùng cả hai thương tích đầy mình mới giải trừ hiểu lầm - trở nên viên mãn.

Người chiếm thế chủ động trước trong đoạn tình cảm này là Cố Thanh Thành, mà tính cách Giang Tiểu Mãn thật sự quá yếu đuối, mềm đến nỗi có bàn tay vàng trong tay cũng không có đi lên được cái gọi là đỉnh cao nhân sinh - bị một người đàn ông khác khống chế cả đời. Có điều tổng tài bá đạo cùng tiểu bạch thỏ dễ thương, tính cách tương phản, cũng là thứ mà người đọc thích.

Nhưng Văn Khanh thấy Cố Thanh Thành dù là tổng tài bá đạo hay cường hào thì cũng vậy, đều là tra nam, vừa ngược tâm, vừa ngược thân. Nhưng gã Cố Thanh Thành này còn ghê tởm hơn, hắn mạnh mẽ bẻ cong một người đàn ông, sau đó huỷ hoại một người phụ nữ khác, tất cả đều vô cùng phản cảm, nhưng vì hắn là nam chính, tác giả luôn có cách tẩy trắng cho hắn. Một câu là hắn có nỗi khổ tâm, sau đó lại làm hắn bị thương một chút, ngược thân một chút, biến tất cả những gì hắn làm trở thành một điều hiển nhiên.

Loại tiểu thuyết này Văn Khanh từ trước đến nay rất không thích, nhưng nhiệm vụ thì vẫn phải làm, không còn cách nào khác.

Chẳng qua cô đã đến chậm một bước, Giang Tiểu Mãn đã bắt đầu phát sóng trực tiếp, cũng nhận được hệ thống giao dịch giữa các vị diện - đúng, chính là hôm nay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy bai lang ngan gon hay nhat, phan tich qua trinh tha hoa cua chi pheo hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.