Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1006: Đệ cửu trọng thiên - thế giới tam tương


- Tên Diệp Thần này có vài phần ý tứ, không biết có thể bồi dưỡng trở thành Thị Thần hay không, nếu như có thể, ngày sau Thiên Nguyên tinh sẽ có thêm một Thị Thần. Bao nhiêu năm, Thiên Nguyên tinh vẫn không có tân tấn Thị Thần, dù sao chúng ta đã già, nếu như vẫn thời kỳ giáp hạt thế này, Thiên Nguyên tinh sớm muộn gì cũng lâm vào nguy cơ! Là thời điểm nên bồi dưỡng một ít thiên tài, cho dù Tinh Hồn dung hợp độ không đạt được 75 cũng bồi dưỡng nhiều hơn!

Một Thị Thần dáng người trẻ tuổi nôn nóng nói ra, hắn là Thanh Đế, tuổi của hắn là già nhất trong các Thị Thần, thời đại Tinh Huyền hắn cũng là Thị Thần, nhưng mà tướng mạo của hắn vẫn phi thường trẻ tuổi, tuế nguyệt không cách nào lưu lại dấu vết trên người của hắn, đây là Niết Bàn Quyết của Phượng Hoàn tộc.

Tinh Hồn dung hợp độ đạt tới 75 mới có thể tu luyện tới Thị Thần, nhưng mà thiên tài có Tinh Hồn dung hợp độ đạt tới 75 thật sự quá ít, bọn họ hiện tại không thể không hạ thấp phương pháp, nếu như thật sự không được, chỉ có thể dùng tinh nguyên thàn đan tăng lên mà thôi.

- Mấy vị Thị Thần đại nhân, ta nghe Thánh Linh chiến bộ Nam Cung Trạch Tinh Hồn dung hợp độ đạt tới 82.

Thần Hoàng khom người nói, ý đồ dẫn độ hấp dẫn của các Thị Thần.

- Nam Cung Trạch?

Long Đế nhíu mày.

Mấy Thị Thần khác nhìn nhau, tất cả đều im miệng không nói gì.

Thần Hoàng cảm thấy rất kỳ quái, vì cái gì những Thị Thần này nói tới Nam Cung Trạch thì không nói cái gì, hẳn là Nam Cung Trạch có vấn đề hay sao?

Mười vị Thị Thần không có tiếp tục nói chuyện gì Nam Cung Trạch đề tài này bên trên tiếp tục trò chuyện tiếp, ngược lại tâm sự chuyện chuyển nhà tới Đông đại lục, Diệp gia nhân tài xuất hiện lớp lớp, Thanh Đế lại hỏi thăm tới tình hình của Tiểu Dực thời gian gần đây, mười vị Thị Thần liên tục biến mất.

Trên Chân Loan đại điện, Thần Hoàng lẳng lặng yên ngồi trên vương tọa, không có người nào thấy rõ biểu lộ của hắn

Sau một lát, chỉ nghe "Bành" một tiếng trầm đục. Thần Hoàng trên vương tọa đánh cái bàn thành phấn mạt, nhưng mà thấy được tâm tình của Thần Hoàng lúc này. Không nghĩ tới hắn đường đường là Thần Hoàng lại bị khiển trách chật vật như thế.

- Người đâu!

- Có!

Mấy thị vệ lập tức quỳ xuống đất đáp, thần kinh toàn thân căn cứng, sợ Thần Hoàng giận lây sang bọn họ.

- Thả Diệp Thần và tất cả người Diệp gia!

Thần Hoàng đè tức giận nói ra.

- Vâng!

Mấy thị vệ vội lui xuống.

Bên ngoài Chân Loan đại điện, Diệp Thần đi ra, tùy ý nhìn qua đại điện to lớn, cười nhạt một tiếng, trực tiếp bay đi xa, ngay cả Thần Hoàng cũng không cách nào vây khốn ta. Từ nay về sau Thiên Nguyên Đại Lục này không có chỗ nào Diệp Thần ta không thể tới.

Kỳ Lân sơn mạch, Lân Hoàng biết rõ tin tức này thì giận dữ, nội tâm đã có một loại bất đắc dĩ thật sâu, ngay cả Thần Hoàng cũng không thể làm thế nào với Diệp Thần, hắn càng không có khả năng, xem ra không thể đối phó Diệp gia! Ngay cả Thị Thần đều chú ý tới Diệp gia, Diệp gia quật khởi đã không ai có thể ngăn cản được.

Lân Hoàng đối ngoại tuyên bố từ nay về sau ẩn lui, không hề hỏi đến thế sự, chuyên tâm dạy bảo đệ tử.

Nhất Ngôn biết rõ tin tức thì bị tức đến nỗi ngay cả phun ba ngụm máu tươi, bệnh không dậy nổi, đối ngoại tuyên bố dưỡng bệnh, sau đó không có tin tức nào.

Về phần Tuyết Hoàng, Mộc Hoàng và hơn ba mươi Chiến Hoàng tại hoàng thành Tử Hoa thần triều đang mời cơm Diệp Thần. Mời khách từ phương xa dùng cơm tẩy trần, Diệp Thần thanh danh đại chấn. Về thủ đoạn của Diệp gia đã nhanh chóng truyền ra khắp Thiên Nguyên Đại Lục.

Tuy Diệp Thần trở về, nhưng mà thông đạo ra vào của Thiên Nguyên Đại Lục còn chưa có mở ra, Thần Hoàng đang muốn đóng cửa cửa ra vào Thiên Nguyên Đại Lục hai tháng, nếu như thay đổi liên tục, Thần Hoàng sẽ mất hết mặt mũi.

Tuy Diệp gia thắng một ván, nhưng mà hôm nay Diệp gia vẫn chưa đản sinh ra cườn giả siêu cấp nào, không nên trêu chọc thêm chuyện gì nữa, chậm rãi tăng thực lực bản thân lên mới là vương đạo. Diệp Thần cũng hạ lệnh, cơ hồ tất cả người của Diệp gia phải chuyên tâm tu luyện, các phương diện sinh ý cũng thu liễm lại.

Diệp Thần bị Đạo Đình bắt đi, thanh danh của Diệp gia bị sỉ nhục, tuy cuối cùng Thần Hoàng vẫn phải thả Diệp Thần ra, nhưng sau khi trải qua chuyện này, người Diệp gia và đệ tư Tinh Điện cũng hiểu, cho dù đến Thiên Nguyên Đại Lục, Diệp gia cũng cũng không phải vô tư. Thiên Nguyên Đại Lục còn có siêu cấp thế lực là Đạo Đình, tùy thời sẽ uy hiếp tới Diệp gia. Tất cả mọi người vẫn tu luyện hăng hái, giống như bị hồn thú uy hiếp lúc trước.

Nửa tháng qua, tất cả mọi người phỏng đoán Diệp Thần sẽ đi ra lúc nào, nhưng vào lúc này có một tin tức kinh người xuất hiện, nhân thần cấm địa đệ cửu trọng thiên có tinh vân sáng lên.

Diệp Thần đã tiến vào đệ cửu trongjt hiên.

Tất cả mọi người ngây ngốc, hẳn là Diệp Thần chính là tinh chủ kế nhiệm? Sau Thiên Nguyên cũng chỉ có Tinh Huyền một người tiến vào nhân thần cấm địa đệ cửu trọng thiên! Từ nay về sau không có người nào nữa, Thiên Nguyên tinh vẫn xuống dốc nhiều năm.

Nếu như Diệp Thần có Tinh Hồn dung hợp độ không phải vì 0, mọi người không chút do dự nói rằng Diệp Thần sẽ là tinh chủ kế nhiệm. Mà giờ khắc này tất cả mọi người trong nội tâm có một ít nghi hoặc, Diệp Thần rốt cuộc có phải tinh chủ kế nhiệm hay không?

Thiên Nguyên tinh chủ bỏ ghế trống thật lâu, bất kể là ai, nếu như được Tinh Chủ tán thành, trở thành tinh chủ của Thiên Nguyên tinh liền đem là một kiện vạn dân sôi trào đại sự! Chỉ có tinh chủ mới có thể lãnh đạo Thiên Nguyên tinh đi về hướng cường thịnh, mới có thể trợ giúp Thiên Nguyên tinh thoát khỏi uy hiếp của tổ ma!

Diệp Thần đến nhân thần cấm địa đệ cửu trọng thiên, rốt cuộc có thể xuất hiện nữa không?

Lúc này không có người nào bình luận tiếp, trên có cường giả Thị Thần cường giả, dưới có lê dân bách tính, tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào nhân thần cấm địa đệ cửu trọng thiên, lúc nào Diệp Thần đi ra khỏi nhân thần cấm địa cửu trọng thiên. Thiên Nguyên Đại Lục hoặc là sẽ xuất hiện cường giả Thị Thần tương lai, hoặc là sẽ có tinh chủ mới.

Diệp Thần đệ tam phân thân vừa mới tiến vào nhân thần cấm địa đệ cửu trọng thiên, hắn cũng không biết Thiên Nguyên Đại Lục đang chờ mong như thế nào, ký thác bao nhiêu hy vọng, giờ phút này hắn quả thực cảm thấy tinh thần sắp sụp đổ.

Từ nhân thần cấm địa đệ lục trọng thiên đi lên. Tiến vào đệ thất trọng thiên, Diệp Thần tao ngộ thế giới cát và thế giới băng hỏa, lại vượt qua băng và hỏa thiêu đốt hắn như sắp sụp đổ.

Tuy thất trọng thiên đi rất gian nan, nhưng Diệp Thần vẫn đi lên đệ bát trọng thiên, đệ bát trọng thiên có thế giới nghịch loạn kinh khủng, khắp nơi là mảnh vỡ huyền khí muốn xé nát người ta. Thân thể của Diệp Thần mấy lần bị xé nát, cuối cùng dựa vào Cửu Tinh trọng sinh trở về. Mới không có thua ở đệ bát trọng thiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như huu duyen thien ly nang tuong ngo neu da co duyen no voi nhau du xa cach nghin trung nhat dinh roi se hoi ngo 3, ngay tet ngam ve thu choi hoa sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.