Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1011: Diệp Bình quyết tâm (2)


Diệp Thần nhanh chóng thi triển thần hồn và huyền khí bao phủ Diệp Bình vào bên trong, miễn cho Diệp Bình nổi điên, hắn lo lắng nhìn qua Diệp Bình, không biết Diệp Bình có còn sống qua hay không.

Nếu như không vượt qua, Diệp Bình sẽ bị lôi hệ linh thể trực tiếp nổ chết!

Thời điểm này là lúc kiểm tra ý chí của một nười.

Dưới tra tấn to lớm Diệp Bình cắng răn, ngã ngồi dưới đất, sắc mặt của hắn tím lại, lôi hệ huyền khí trong người mất đi khống chế.

Toàn thân Diệp Bình run rẩy, miễn cưỡng tiếp tục vận chuyển Lôi Đế Quyết.

Vài giờ đi qua, Diệp Bình vẫn không cso chuyển biến tốt, Diệp Thần cảm giác được Diệp Bình sinh mệnh lực trô qua nhanh chóng, khí tức trên người càng ngày càng yếu...

- Làm sao bây giờ?

Diệp Thần cau mày, lòng nóng như lửa đốt, nếu lại tiếp tục nữa, Diệp Bình rất có thể muốn chống đỡ không qua!

Trong lòng Diệp Thần tự trách, hắn không nên cho Diệp Bình nếm thử nguy hiểm này!

Hiện tại nghĩ thế nào cũng vô dụng, không biết có biện pháp nào giúp Diệp Bình hay không.

Nghĩ lại và nội tâm khẽ động, có lẽ thần hồn hữu dụng cũng không chừng!

Diệp Thần lập tức phóng xuất thần hồn, tiến vào trong người của Diệp Bình, thần hồn nhanh chóng tìm được lôi hệ linh thể cuồng bạo trong người của Diệp Bình, cổ lực lượng này hoàn toàn áp đảo lực lượng bản thân Diệp Bình, nếu như không phải Diệp Bình cắn răng đau khổ chèo chống, chỉ sợ đã đi đời nhà ma.

Thần hồn lập tức bao phủ lôi hệ linh thể.

Cảm nhận được thần hồn của Diệp Thần, lôi hệ linh thể giống như tìm được nhà của mình, chậm rãi bình tĩnh trở lại.

Diệp Thần cảm giác được lôi hệ linh thể phi thường thuận theo bản thân mình, thoáng buông lỏng một hơi, Diệp Bình còn có thể cứu chữa!

Diệp Thần bắt đầu không ngừng trấn an lôi hệ linh thể, lôi hệ linh thể đình chỉ giãy dụa, triệt để an tĩnh lại.

Khí tức bản thân Diệp Bình rốt cuộc chậm rãi gia tăng trở lại, vừa rồi hắn vừa bước tới quỷ môn quan, hiện tại rốt cục thoát hiểm.

- Những linh thể này tất cả đều nghe lệnh của ta.

Diệp Thần nghĩ tới đây, trong lòng chắc chắn rất nhiều, dùng thần hồn không ngừng trấn an lôi hệ linh thể.

Diệp Bình giống như cảm thấy cái gì đó, không ngừng vận chuyển Lôi Đế Quyết hấp thu lực lượng của lôi hệ linh thể cho mình dùng, tu vị của hắn không ngừng tăng lên, vụt vụt vụt không ngừng đột phá.

Thần Hải tam trọng, Thần Hải tứ trọng, Thần Hải ngũ trọng...

Nửa giờ qua đi khí tức sinh mệnh của Diệp Bình đạt tới đỉnh điểm, tu vị cũng tăng lên Thần Huyền.

Trước đây Diệp Bình Tinh Hồn dung hợp độ đạt tới 50 về thì tu vị cũng chỉ đạt tới Thần Hải tam trọng mà thôi. Không nghĩ tới hấp thu một đạo lôi hệ linh thể, tu vị đột phá tới Thần Huyền, lôi hệ linh thể hiệu quả đúng là quá cường đại.

Trừ tu vị tăng lên, Diệp Bình cũng nhận được cải biến thật lớn, cả thân thể vô cùng tinh khiết, lại tu luyện ra lôi thể tinh khiết trong truyền thuyết.

Đây là một trong những thể chất lôi hệ tinh khiết nhất trong chủng tộc đệ tam.

Có lôi thể tinh khiết, con đường tu luyện kế tiếp của Diệp Bình sẽ bằng phẳng, tốc độ tu luyện cũng đạt tới cảnh giới người thường khó có thể đạt tới!

Diệp Bình mở to mắt, hắn dường như ý thức được thân thể biến hóa, nhìn thấy Diệp Thần thì kích động quỳ trước mặt Diệp Thần, rung giọng nói:

- Tộc trưởng, đa tạ tộc trưởng, tu vị của ta đã đột phá lên Thần Huyền!

Cũng khó trách Diệp Bình lại kích động như vạy, đây không phải tăng tu vị bình thường, mà là từ Thần Hải tam trọng trực tiếp đột phá lên Thần Huyền! Chuyện kinh thế hãi tục như vậy xảy ra trên người của mình, Diệp Bình sao có thể không vui mừng như điên cơ chứ!

Diệp Bình đối với Diệp Thần tràn ngập cảm kích, đồng thời hứn cũng có cảm giác thân thiết từ linh hồn với Diệp Thần, đối với Diệp Thần có sùng bái và tín ngưỡng tuyệt đối. Đã vượt qua tôn kính giữa tộc nhân và tộc trưởng, cho dù giờ phút này Diệp Thần bảo hắn đi chết, hắn cũng sẽ không nhíu mày một cái, hắn không biết lôi hệ linh thể sau khi dung hợp với mình đã cải biến hắn như thế.

- Diệp Bình, đứng lên đi, ngươi làm rất khá. Nếu như không phải ngươi cắn răng kiên trì, ta muốn cứu ngươi cũng vô dụng!

Diệp Thần cười nói, làm cho Diệp Bình đứng dậy. Lúc này Diệp Bình đã nếm thử, cho hắn không ít kinh nghiệm, cũng càng có nắm chắc, kế tiếp Diệp Thần chuẩn bị tiếp tục tăng thể chất người Diệp gia và đệ tử Tinh Điện.

- Cố gắng tu luyện đi, tương lai của Diệp gia phải xem các ngươi rồi.

- Tộc trưởng, ta nhất định sẽ cố gắng!

Diệp Bình trịnh trọng nói ra, hắn vào lúc này càng có tự tin.

- Diệp Bình, đi tìm thêm nữa... Người Diệp gia và Tinh Điện tự nguyện nếm thử tới đây.

Diệp Thần nói với Diệp Bình, Cửu Tinh trong người có số linh thể nhiều kinh người, hoàn toàn có thể giúp cải tạo toàn bộ người Diệp gia và Tinh Điện một lần.

- Vâng!

Ánh mắt Diệp Thần trở nên thâm thúy, từ hôm nay trở đi, bất luận người nào nhìn thấp người Diệp gia sẽ trả giá đắt.

Từng người Diệp gia và đệ tử Tinh Điện bị đưa tới trước mặt Diệp Thần, Diệp Thần bắt dầu dẫn đạo linh thể cho bọn họ, tuy hoàn thành trong vài giờ, nhưng Diệp Thần một khắc cũng chưa từng ngừng lại, kiên nhẫn dẫn đạo cho mọi người.

Trong lãnh địa Diệp gia, tất cả mọi người đang dốc lòng tu luyện, bọn họ cũng không biết Diệp Thần đang làm cái gì, trước khi có người gọi đi, bọn họ sẽ ở trong lãnh địa, sau đó ngồi xếp bằng tu luyện, thời gian trôi qua thậm chí có dây leo bò lên người của bọn họ.

Bọn họ tu luyện là giúp Diệp gia càng cường đại hơn, trong suy nghĩ của bọn họ, Diệp Thần chính là thần linh chí cao, bất luận kẻ nào cũng thành kính với hắn.

Diệp Thần không biết rằng bây giờ có một phong trào đang truyền bá trong các đệ tử Tinh Điện, tuyệt đại bộ phận mọi người đang sửa họ của mình thành họ Diệp, cả Tinh Điện và Diệp gia cũng không có gì khác nhau.

Cho dù kẻ nào cũng không tưởng tượng nổi, một gia tộc đoàn kết khủng bố như vậy sẽ có tác dụng thế nào.

Theo thời gian qua đi, Diệp Thần giúp người Diệp gia và đệ tử Tinh Điện dẫn đạo linh thể tốc độ càng lúc càng nhanh, ban đầu có thể dẫn đạo cho một người, chậm rãi, Diệp Thần phát hiện thần hồn dẫn đạo nhiều linh thể đã tăng lên thật nhiều..

Diệp Thần phát hiện chỉ có người tu luyện Lôi Đế Quyết có thể dẫn đạo lôi hệ linh thể, tu luyện Viêm Hỏa Quyết thì có thể dẫn đạo hỏa hệ linh thể, phát hiện vấn đề này Diệp Thầ mang Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Lôi sáu loại công pháp trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết truyền thừa cho đệ tử phía dưới, cho bọn họ tu luyện, sau đó dẫn đạo linh thể cho bọn họ.

Còn ba loại công pháp khác Diệp Thần không có truyền ra ra, vạn nhất người có ý chí muốn tìm hiểu công pháp nguyên vẹn thì phiền toái.

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết huyền bí tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài.

Những người được dẫn đạo linh thể hoàn toàn phấn chấn, tất cả mọi người tu vị tăng lên thật lớn, tuyệt đại bộ phận người trực tiếp tăng lên Thần Huyền, hơn nữa thể chất cũng được cải thiện thật lớn, tương lai bọn họ tu luyện chính là một đường bằng phẳng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 7 bieu cam ve que huong cua em, van 7 bieu cam ve nguoi than nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.