Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1026: Minh Hoàng gặp tập kích (2)


Có thần hồn của Diệp Thần hướng dẫn, đạo linh thể dung hợp thời không đạo văn lực kia bình tĩnh lại, Diệp Bình thừa nhận thống khổ lập tức nhỏ rất nhiều, không ngừng vận chuyển Lôi Đế Quyết, chuyên tâm dung hợp lực lượng linh thể .

Ở trong quá trình dung hợp đạo Linh thể này, huyền khí của Diệp Bình nhanh chóng tăng lên, trong linh thể này ẩn chứa huyền khí tinh hoa là phi thường kinh khủng, bị Diệp Bình hấp thu, tu vi của hắn bắt đầu tăng vọt.

Oanh một tiếng nổ!

Trên người Diệp Bình đột nhiên thả ra khí thế cường đại, bên cạnh hai Diệp gia tộc nhân tu vi Đạo Huyền thập trọng kia bị cổ khí thế này chấn bay ra ngoài, bọn họ nhìn nhau, cũng lộ ra kinh hãi cùng vẻ mừng rỡ như điên.

Đó là khí thế Chiến Hoàng cường giả mới có!

Chẳng lẻ Diệp Bình tộc huynh ở sau khi hấp thu linh thể của tộc trưởng, đã tấn cấp đến Chiến Hoàng cảnh rồi?

Bọn họ đồng loạt nhìn về phía Diệp Thần, trong con ngươi lộ ra vẻ sùng kính thật sâu, tộc trưởng thật sự là quá thần kỳ, đầu tiên là để cho Tinh Hồn dung hợp độ của bọn họ bạo tăng, tốc độ tu luyện điên cuồng tăng lên, ngay sau đó lại thông qua dung hợp linh thể, để cho Diệp Bình trực tiếp tấn cấp Chiến Hoàng !

Diệp Bình theo chân bọn họ giống nhau, cũng là Đạo Huyền thập trọng, điều này cũng ý nghĩa, bọn họ những người này cũng có cơ hội tấn cấp Chiến Hoàng!

Trước mặt Diệp gia có hơn hai mươi người đạt đến Đạo Huyền thập trọng, mặt khác, đám người Diệp Mông, Diệp Tuyền bị những Chiến Hoàng khác thu làm đệ tử, tất cả đều là Đạo Huyền thập trọng.

Muốn đột phá đến Chiến Hoàng cấp là rất khó, trong bọn họ rất nhiều người đã ở Đạo Huyền thập trọng dừng lại lâu rồi, ngay cả có Tinh Hồn dung hợp độ vượt quá thường nhân, bọn họ cũng không có thể đột phá, không nghĩ tới linh thể của Diệp Thần lại để cho Diệp Bình dẫn đầu đột phá!

Đây chính là Chiến Hoàng cấp! Cảnh giới mà vô số người tha thiết ước mơ!

Bọn họ thật tò mò, Diệp Thần triệu hoán ra linh thể rốt cuộc là vật gì, lại có hiệu quả cường đại như vậy, vượt qua bất kỳ linh dược!

Ngồi xếp bằng thật lâu, Diệp Bình rốt cục từ từ đem linh thể dung hợp xong, quanh thân hắn từng đạo huyền khí quanh quẩn, mặc dù trên đạo Linh thể kia hàm chứa một tia thời không đạo văn lực, nhưng một tia thời không đạo văn lực này biến mất ở trong cơ thể Diệp Bình, căn bản không đủ để thích phóng đi ra.

Bất quá dù vậy, tu vi của Diệp Bình cũng đã đạt tới Chiến Hoàng cảnh giới!

Duy nhất thiếu sót chính là, Diệp Bình tấn cấp quá nhanh, còn không có thời gian tu luyện những bí pháp mà Chiến Hoàng bình thường kia tu luyện, cho nên lực chiến đấu thực tế cùng Chiến Hoàng nhất trọng cường giả bình thường vẫn là kém một chút, bất quá những điều này có thể thông qua khổ tu đền bù, Diệp Bình đã đứng ở độ cao mà người bình thường căn bản không cách nào với tới.

Đang ở Diệp Bình tấn cấp Chiến Hoàng, trên bầu trời Lôi Vân giăng đầy, từng đạo lôi trụ oanh xuống.

Diệp Bình đem thiên kiếp đưa tới!

Lúc này Diệp Bình đang ở thời khắc mấu chốt hấp thu linh thể, nào có công phu gì đối kháng lôi kiếp?

Mặc dù khiêng qua lôi kiếp cũng có thể ở trình độ nhất định cải thiện thể chất, tăng cường tu vi, nhưng tuyệt đối không có hiệu quả rõ rang như dung hợp linh thể của Diệp Thần.

- Lùi cho ta!

Diệp Thần rút ra Mộ Ảnh Chi Kiếm sau lưng, hướng về phía bầu trời một kiếm huơi ra.

Ông…một tiếng huýt dài, một đạo Kiếm Ảnh khổng lồ hướng về Lôi vân khắp trời kia thẳng đánh đi, bóng tối trong nháy mắt nuốt sống hết thảy, kiếp lôi chưa đánh rớt, liền biến mất .

Ba đạo thiên kiếp Lôi Vân, bị Diệp Thần ba kiếm đánh tan, nhanh chóng lui bước.

Bên cạnh hai cái tộc nhân mắt choáng váng, đó là tấn cấp Chiến Hoàng đưa tới Lôi Vân, cư nhiên bị Diệp Thần ba kiếm dễ dàng đánh tan rồi như vậy? Diệp Thần tộc trưởng không khỏi cũng quá nghịch thiên đi!

- Tốt lắm, đến phiên các ngươi!

Diệp Thần nhìn về phía hai người bọn họ nói.

Đạo Huyền thập trọng Diệp Bình hấp thu linh thể lên cấp Chiến Hoàng, hiệu quả như vậy Diệp Thần vẫn là tương đối hài lòng.

Thiên kiếp kiếp vân cũng trực tiếp bị Diệp Thần đánh tan , tạm thời Diệp Bình chỉ cần hấp thu lực lượng linh thể như vậy là đủ rồi, cho dù không trải qua thiên kiếp cũng không có gì, hiện tại kinh lịch thiên kiếp đối với Diệp Bình mà nói có hại không lợi, chờ hấp thu hoàn toàn linh thể, nếu như Diệp Bình muốn kinh nghiệm thiên kiếp, một hồi những người khác còn có thể đem thiên kiếp hấp dẫn tới, đến lúc đó hắn có thể thử một lần.

Thánh Nguyệt Chiến bộ, Huyễn Nguyệt Cấm Địa.

Đông Đại Lục, Huyễn Nguyệt Cấm Địa phía sau núi Xích Viêm Tông hôm nay đã không còn tồn tại, nhưng kỳ thật Huyễn Nguyệt Cấm Địa chính thức là ở Thánh Nguyệt Chiến bộ.

Thánh Nguyệt Chiến bộ Huyễn Nguyệt Cấm Địa đã có vài chục vạn năm lịch sử rồi.

Trong một chỗ hạp cốc hoàn cảnh ưu mỹ biên giới Huyễn Nguyệt Cấm Địa, tại đây tuyền thủy leng keng, trăm hoa đua nở, Thải Điệp phiên phi, đẹp như tiên cảnh.

Trong bụi hoa, một thiếu nữ đang lẳng lặng ngồi ở chỗ kia tu luyện, quanh thân đạo đạo Huyền Khí màu tím lưu chuyển, làm thân ảnh của nàng lộ ra mông lung mà mộng ảo.

Nàng mặc một thân quần áo màu tím, buộc vòng quanh thân hình ngạo nhân của nàng, nổi bật lên da thịt hoàn mỹ, mái tóc giống như thác nước rủ xuống, theo hơi gió nhẹ nhàng tung bay, trên khuôn mặt tú lệ Vô Song, con mắt khép hờ, lông mi thật dài như có chút rung động.

Thiếu nữ này là Diệp Nữu.

Lúc này, Diệp Nữu chậm rãi mở ra hai con ngươi, tu vi của nàng đã đạt đến Đạo Huyền thập trọng cảnh giới, nàng ở Đạo Huyền thập trọng đã dừng lại hai tháng, muốn tấn thăng đến Chiến Hoàng cảnh giới vẫn là tương đối khó khăn, bất quá tốc độ tu luyện của nàng đã tính toán là phi thường nhanh rồi, tất cả mọi người Thánh Nguyệt Chiến bộ chờ mong lấy, lúc nào Diệp Nữu có thể tấn giai Chiến Hoàng.

Hôm nay Diệp Nữu đã không hề nghi ngờ là đệ nhất thiên tài của Thánh Nguyệt Chiến bộ rồi.

Từ khi vừa đến Thiên Nguyên Đại Lục, Diệp Nữu vẫn cố gắng tu luyện, vừa mới bắt đầu là muốn dẫn độ bọn người Diệp Thần, về sau biết rõ Diệp Thần đã tới Thiên Nguyên Đại Lục, nàng lại có mục tiêu mới, cái kia chính là trùng kích Chiến Hoàng, thủ hộ Diệp gia. Về sau biết rõ Diệp gia sơn cốc có rất nhiều Diệp gia tộc nhân bị giết, tâm Diệp Nữu liền một mực huyền tại đó.

- Không biết Diệp Thần ca ca hiện tại thế nào?

Diệp Nữu nhẹ giọng lẩm bẩm, rốt cuộc không cách nào tĩnh tâm tu luyện. Hướng Thánh Nguyệt Chiến bộ đưa ra xin phép, muốn đi Diệp gia nhìn xem.

Thánh Nguyệt Chiến bộ tuy không hy vọng nàng cùng Diệp gia có quá nhiều tiếp xúc, nhưng vẫn đáp ứng Diệp Nữu thỉnh cầu, chỉ là yêu cầu có Chiến Hoàng cùng Diệp Nữu đi cùng. Bởi vì Viêm Hoàng đi Tử Hoàn Tinh đến nay tin tức đều không có, cuối cùng nhất quyết định do Tuyên Hoàng cùng Diệp Nữu tiến về trước.

Tuyên Hoàng ở trong phần đông Chiến Hoàng Thánh Nguyệt Chiến bộ bài danh thứ năm, là một vị nữ tính Chiến Hoàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như van may bat ngo tap 1 phim hai tet 2013 cuc hay/van may bat ngo tap 1 phim hai tet 2013 cuc hay 2, paris by night 122 duyen phan trailer rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.