Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1062: Áp chế Long Đế (1)


Số này đã làm phần đông Chiến Hoàng ở đây phi thường giật mình rồi.

Bọn hắn nguyên lai tưởng rằng, Diệp gia là tuyệt đối không cách nào cùng Đạo Đình chống lại, nhất định sẽ bị Đạo Đình dùng tính áp đảo tuyệt đối chiến thắng, nhưng mà ra ngoài ý định chính là, sau khi quăng hơn hai trăm phiếu, Diệp gia đạt được số phiếu y nguyên sát mông Đạo Đình, chỉ rớt lại phía sau một phiếu mà thôi, cho tới bây giờ, kết quả của nó y nguyên khó có thể đoán trước!

Bọn hắn lần thứ nhất bắt đầu một lần nữa xem kỹ Diệp gia rồi, một cái tân tấn gia tộc, rõ ràng ở trong thời gian ngắn lôi kéo đến rất nhiều Chiến Hoàng ủng hộ, trong đó thậm chí có Minh Hoàng, Mộ thị gia tộc như vậy, hơn nữa Chiến Hoàng trung lập khác cũng có gần nửa theo Diệp gia, lúc này bất cứ người nào đều không thể coi thường lực ảnh hưởng của Diệp gia rồi.

Sắc mặt Thần Hoàng trầm tĩnh như nước, trên trận bỏ phiếu kết quả y nguyên không cách nào làm cho trên mặt hắn hiển lộ ra một chút cảm xúc chấn động, nhưng trên thực tế, hắn đối với kết quả hiện tại phi thường không hài lòng, Đạo Đình tại Thiên Nguyên Đại Lục kinh doanh nhiều năm như vậy, rõ ràng cùng một tân tấn gia tộc khó khăn lắm đánh ngang, cái này để cho hắn trên mặt mũi rất là khó chịu!

Một chỗ khác trong Chiến Hoàng Điện, trong nội tâm Diệp Thần tuy ẩn ẩn có chút bất an, nhưng vẫn là trầm tĩnh ngồi xếp bằng.

Bỏ phiếu vẫn còn tiếp tục, lục tục có mấy người bỏ quyền, không quăng Đạo Đình cũng không quăng Diệp gia, theo số phiếu còn lại dần dần giảm bớt, tất cả mọi người khẩn trương lên.

Lập tức muốn phân ra kết quả, Diệp gia cùng Đạo Đình, đến tột cùng ai sẽ thắng?

Mắt thấy đến cuối cùng trước mắt, cũng không cần phải tiếp tục che giấu rồi, Thần Hoàng khẽ gật đầu, hướng vào mấy Chiến Hoàng của Đạo Đình tất cả đều quăng ra phiếu của mình, Đạo Đình lấy được số phiếu đột nhiên bạo tăng, đạt đến một trăm sáu mươi bốn phiếu!

Mà Diệp gia lục tục ngo ngoe chỉ lấy được mấy phiếu, tổng cộng 149 phiếu, mặt khác còn có mười Chiến Hoàng đã tỏ vẻ bỏ quyền.

Bỏ phiếu cộng bỏ quyền đã có ba trăm hai mươi ba, chỉ còn lại có chín phiếu không có quăng, cho dù toàn bộ quăng cho Diệp gia, Diệp gia cũng không có khả năng thắng, bởi vì Diệp gia cùng Đạo Đình chênh lệch đã nhiều đến 15 phiếu!

- Long Đế đại nhân, kết quả bỏ phiếu đã không có lo lắng, đã như vầy, cái kia Tiểu Dực, Mân Nhi cùng với bọn người Diệp Mậu là muốn tiếp tục dừng lại ở Đạo Đình ta.

Thần Hoàng thản nhiên đứng dậy, chắp tay đối với Long Đế nói, quay đầu nhìn thoáng qua bọn người Diệp Thần.

- Mọi người Diệp gia đối với cái này không có dị nghị a?

Bọn người Tuyết Hoàng không khỏi bóp cổ tay thở dài, Diệp gia đạt được ủng hộ cùng Đạo Đình cũng chỉ kém một chút mà thôi, nếu như Diệp gia tại Thiên Nguyên Đại Lục kinh doanh nhiều vài năm, tuyệt đối có thể vượt qua Đạo Đình, nhưng mà lúc này đây xác thực là thua rồi.

Một đám Diệp gia tộc nhân trong nội tâm tràn đầy không cam lòng, Tiểu Dực, Mân Nhi, bọn người Diệp Mậu rõ ràng là Diệp gia tộc nhân, lại bị Thần Hoàng dùng thủ đoạn hèn hạ xóa đi trí nhớ, bọn hắn đa tưởng Tiểu Dực cùng Mân Nhi có thể trở lại! Nhưng mà lại hữu tâm vô lực!

Nghĩ đến Tiểu Dực cùng Mân Nhi hai cái hài tử kia đáng thương, một đám Diệp gia tộc nhân nhìn về phía Thần Hoàng ánh mắt tràn đầy cừu hận.

Long Đế ngồi ngay ngắn ở trên cao, một mực lẳng lặng nhìn xem, bỏ phiếu đã ra kết quả, hắn cũng không nên nói cái gì rồi, chỉ là ánh mắt Diệp gia tộc nhân nhìn về phía Thần Hoàng tràn đầy cừu hận, hận không thể ăn thịt hắn, nếu như cứ phát triển như vậy là thật không tốt, Diệp gia cùng Đạo Đình sợ là muốn ồn ào túi bụi rồi.

Long Đế nhíu lông mày thoáng một phát, chuyện này Thần Hoàng làm quả thật có chút quá mức, người của Diệp gia đối với Tiểu Dực cùng Mân Nhi cảm tình rất sâu, Thần Hoàng lại muốn đém bọn chúng từ bên người Diệp gia tộc nhân cướp đi, cái này không khác đoạt con cái của người, là cừu hận thật lớn, cũng khó trách người của Diệp gia sẽ cừu thị Thần Hoàng như thế rồi.

Long Đế cũng không khỏi vì quyết định cảu mình có chút hối hận, đơn thuần lực ảnh hưởng ở bên trong Chiến Hoàng, Diệp gia là khẳng định không bằng Đạo Đình, dù sao Đạo Đình tại Thiên Nguyên Đại Lục nắm giữ rất nhiều tài nguyên, tạp trụ mạch máu rất nhiều người, mà Diệp gia bất quá chỉ là một tân tấn gia tộc mà thôi.

- Diệp Thần, các ngươi an tâm một chút chớ vội, về Tiểu Dực cùng Mân Nhi, ta chắc chắn nghĩ biện pháp khác!

Long Đế truyền âm an ủi Diệp Thần, bất kể như thế nào, trước trấn an Diệp gia tộc nhân thoáng một phát nói sau.

Diệp Thần nhếch môi, nắm chặc nắm đấm, trên cánh tay nổi gân xanh, tuy Long Đế nói như vậy. Nhưng Diệp Thần minh bạch, cái kia bất quá là trấn an Diệp gia mà thôi.

Nếu như Diệp gia đầy đủ cường đại, nào còn đến phiên Thần Hoàng hung hăng càn quấy như thế!

Diệp Thần bỗng nhiên cảm ứng được cái gì, trên mặt vui vẻ, bỗng nhiên đứng lên, cất cao giọng nói:

- Đợi một chút, bỏ phiếu còn chưa kết thúc!

Ở bên trong Chiến Hoàng Điện phần đông Chiến Hoàng chứng kiến kết quả thành kết cục đã định, cũng đã đứng lên, có rất nhiều người đã chuẩn bị đi ra rồi. Nhưng mà thanh âm Diệp Thần lại hấp dẫn bọn chúng trở lại.

- Kết quả đã đi ra, ngươi còn có lời gì muốn nói, chẳng lẽ ngươi muốn không nhận nhiều Chiến Hoàng như vậy quyết định hay sao? Tại đây không phải Đông Đại Lục, các ngươi đã đến Thiên Nguyên Đại Lục, phải tuân thủ quy củ của Thiên Nguyên Đại Lục!

Thần Hoàng hừ một tiếng. Nghiêm khắc nói .

Một đám Chiến Hoàng nhỏ giọng nghị luận nhao nhao, lúc này Diệp Thần nói nhiều hơn nữa đều không có dùng, dù sao kết quả bỏ phiếu đã rõ ràng, Thiên Nguyên Đại Lục do Chiến Hoàng Điện bỏ phiếu biểu quyết sự tình, còn chưa từng bị người đả đảo qua, nếu như Diệp Thần muốn mạnh mẽ phá hư quy củ này, cái kia không thể nghi ngờ là khiêu chiến toàn bộ Chiến Hoàng Điện.

Long Đế khẽ nhíu mày, hắn vừa rồi đã truyền âm trấn an Diệp gia rồi, Diệp Thần còn không muốn, chẳng lẽ thật muốn đem sự tình huyên náo túi bụi sao?

Diệp Thần không thèm quan tâm đến Thần Hoàng lý lẽ, chắp tay đối với Long Đế nói ra:

- Long Đế đại nhân, phải chăng từng người Chiến Hoàng Điện, đều có quyền lực bỏ phiếu?

- Đây là tự nhiên.

Mặc dù Long Đế không biết Diệp Thần vì sao hỏi như vậy, nhưng vẫn gật đầu.

- Nói cách khác, những Chiến Hoàng tiến nhập Tử Hoàn Tinh kia cũng đều có quyền lực bỏ phiếu?

Diệp Thần hỏi. Hắn đã cảm giác được, phân thân của mình đã mang theo Nhược Vân còn có bọn người Viêm Hoàng về tới Thiên Nguyên Đại Lục. Hơn nữa đang ở bên trong Thiên Nguyên Thành!

Cửa ra vào Tử Vân Tinh cùng Thiên Nguyên Tinh truyền tống thông đạo, ở một chỗ Truyền Tống Thần Điện che giấu bên trong Thiên Nguyên Thành.

Khoảng cách gần như vậy, Diệp Thần hai cái phân thân tầm đó đã thành lập nên liên hệ, song phương kinh nghiệm lập tức đều xuất hiện trong óc lẫn nhau, rất nhiều nghi hoặc đều đã nhận được giải đáp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất tiết kiệm ngân hàng, khác nhau giữa tài chính và kế toán chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.